HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010)

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi Me_beBin, 1/1/2010.

  1. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    Đỡ chán là được rồi. Cứ AQ cho nó đỡ mệt đầu ấy ạ. Thế ấy tìm được chỗ đi nghỉ 30/4 chưa?
     
    Đang tải...


  2. chuotcontime

    chuotcontime Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    1/5/2009
    Bài viết:
    9,051
    Đã được thích:
    2,396
    Điểm thành tích:
    863
    Tớ vẫn chưa tìm được Ngọc ạ, bà có chỗ nào chỉ giúp tôi với, nhất định tôi phải đi bằng được bà ạ....Mà giờ này bà vẫn chưa ngủ à? Sao thức khuya thế? Em Tom đã ngủ chưa mà mẹ Ngọc vưỡn buôn được thế?
     
  3. bong_va_tit

    bong_va_tit Thành Viên Hội Rắn

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    3,831
    Đã được thích:
    959
    Điểm thành tích:
    773
    Con Bống nhà tớ cũng thế đấy. Lúc còn răng sữa sao răng đều và đẹp thế. Mới thay mấy răng cửa mà mọc lên cứ to như hạt ngô lai ấy.

    Ha ha dám giả vờ MC đi ăn cưới để chốn chồng đi chơi riêng hả? Không sợ MC vào HR đọc thấy à? Nhà tớ BMC lướt net sành điệu lắm nhé, vào cả HR để đọc đấy. Lúc đầu tớ ko biết đâu, hôm tớ thấy nói chuyện là thấy ảnh thằng Tit và con Bống chụp hôm Noel, hỏi ra mới biết là thỉnh thoảng cũng lượn vào HR...
     
  4. bong_va_tit

    bong_va_tit Thành Viên Hội Rắn

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    3,831
    Đã được thích:
    959
    Điểm thành tích:
    773
    Ấy nhắn cho An SusuThuthuy nhé để năm sau khỏi bị nhầm vì tớ cũng ko biết là ấy viết trong lý lịch gửi nhầm hay An tổng kết nhầm. Tớ cứ chiểu theo tổng kết của hội trưởng bảo làm thiệp là tớ làm luôn hihi.
     
    Me_beBin thích bài này.
  5. SuSu_ThuThuy

    SuSu_ThuThuy Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    24/12/2007
    Bài viết:
    2,562
    Đã được thích:
    1,982
    Điểm thành tích:
    863
    Xin cả nhà tí đất thông báo nhé
    Tối nay cá đang trên đường ra, mai là có cá ăn
    Tôi confirm về việc đưa cá cho các bà thế nào cho thuận tiện để có cá tươi ăn nhé. Chứ để tủ lạnh vài hôm mới đến tay các bà thì bớt ngon đi 1 chút mất rồi

    1. Hiền Hạnh = 3 lát --> Làm thế nào mà đưa cho bà được đây? Bà có xuống Công ty tôi ở Cầu Giấy lấy được không? Nếu lấy được thì lấy sớm vào thứ 5 này, hẹn tôi mang đến công ty nhé. Để qua dip 30/4 là ăn ko ngon đâu

    2. Trà = 2 kg = 4 lát. Mai tôi nhờ anh xe ôm đi ra bến xe lấy hàng rồi tạt qua công ty Hoa Chíp còi ngay cạnh đó nhờ Hoa cầm về cho nhé. Tiền nong tính sau. Hoa ơi, nhờ Hoa chuyển cho Trà nhé? Bà cho tôi địa chỉ cty bà để anh xe ôm đưa cá cho bà.

    3. Ngọc Bin = 1 kg = 2 lát --> Tôi nhờ anh xe ôm chạy từ Trường Chinh tạt qua TT đưa cho nhà Ngọc luôn nhé. Ngọc cho tôi xin lại cái địa chỉ nhà chính xác, tôi quên mất rồi. Tiền nong tính sau.

    5. Minh Anh 2B = 3 lát
    6. ThuyX: 3 lát
    7. Phương 3 lát

    --> 3 bà này cùng trên trung tâm, tôi sẽ nhờ ông Hải nhà tôi sáng thứ 5 mang đến nhà bà Phương ở Nguyễn Công Trứ, các bà chịu khó qua đó lấy nhé.

    8. Giang cà chua: 2 lát --> Làm thế nào để đưa cho bà đây????

    9. Huyền 6 lát: bà qua cty tôi lấy vào sáng thứ 5 nhé. Qua lấy sớm vi trên cty tôi ko có tủ bảo quản đâu.

    10. metram = 4 lát --> Làm thế nào để đưa cho bà đây????
     
    Sửa lần cuối: 28/4/2010
  6. Bô-bô

    Bô-bô i ♥ HR

    Tham gia:
    11/9/2007
    Bài viết:
    2,023
    Đã được thích:
    1,355
    Điểm thành tích:
    863
    Là lá la, cá sắp về, cá sắp về.

    An ơi, nhờ ô Hải mang qua chỗ Thủy X đi, vừa tiện đường ông í (đi từ Hàng Bài sang Tràng Thi gần hơn sang tt Nguyễn Công Trứ nhà bà Phưong) mí lại thứ 5 tôi tạt qua chỗ Thủy X chỉnh hộ bà ấy cái anh tẹc nét để bà í vào facebook "đú đởn" :D

     
    Phan huyen nhi thích bài này.
  7. Bô-bô

    Bô-bô i ♥ HR

    Tham gia:
    11/9/2007
    Bài viết:
    2,023
    Đã được thích:
    1,355
    Điểm thành tích:
    863
    CÁi dòng đỏ nghe tội nghiệp như gái bị cấm cugn í nhỉ. :rolleyes::rolleyes: Thế tối nay S không đi tản bộ mà lại trốn mẹ chồng đi chơi riêng à.
     
    Phan huyen nhi thích bài này.
  8. Phan huyen nhi

    Phan huyen nhi Mẹ yêu 3A

    Tham gia:
    13/11/2009
    Bài viết:
    4,393
    Đã được thích:
    3,620
    Điểm thành tích:
    863
    Các nàng rắn đang cuộn mình ngon giấc rồi nhỉ, chúc các bà ngủ ngon và hạnh phúc trong vòng tay yêu thương nhé.
     
    Me_beBin thích bài này.
  9. Me&tom

    Me&tom Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    31/10/2009
    Bài viết:
    3,079
    Đã được thích:
    553
    Điểm thành tích:
    773
    Bà này thức khuya thế ? ..............
     
  10. mẹ Hân Hân

    mẹ Hân Hân Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    29/6/2007
    Bài viết:
    2,498
    Đã được thích:
    866
    Điểm thành tích:
    773
    chào các bà !
    Lẽ ra hôm qua có vụ kiếm đc vài triệu nhưng mà ngại đi đêm nên từ chối từ hôm qua, hôm nay ko thấy goi lại chắc ko cần. Tiền thì thèm thật nhưng mà ai mà đi sân bay 10h tối để đón khách đc, mà chuyến đó chuyên muộn giờ, có hôm ax nhà tôi đi đón sếp, 1, 2h sáng mới về tới HN.
    Quân hôm qua bị đầy bụng, viêm họng, hôm qua chỉ cho uống mutilium, hôm nay phải mua kháng sinh cho uống rồi.
     
  11. thanhthuong

    thanhthuong thành viên hội rắn

    Tham gia:
    1/11/2007
    Bài viết:
    1,941
    Đã được thích:
    595
    Điểm thành tích:
    723
    úi đúng ý của chồng tớ , chồng tớ thích sinh đôi lắm mà phải chuẩn 1 trai 1 gái nhé !:D hoặc 2 gái chứ 2 trai là thành 3 thì không thích đâu !
    Thông gia đâu rồi tư vấn cho tí nào ???
    Bin nhà tớ ốm sốt uống kháng sinh rồi nhưng vẫn ho lắm . Sáng và tối hay kêu đau đầu kiểu như mình bị cảm cứ nằm xong dậy là thấy đau đầu í . Tớ hơi lo sợ đau đầu thế em í có vẫn đề gì không nhỉ ?
     
  12. SuSu_ThuThuy

    SuSu_ThuThuy Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    24/12/2007
    Bài viết:
    2,562
    Đã được thích:
    1,982
    Điểm thành tích:
    863
    Bô bô làm gì mà lọ mọ đêm hôm thế ?
    Tôi "trăn trở" vì làm sao "giải phóng" được đống cá mú này trước khi "Giải phóng Sài Gòn 30/4 "nên mới phải lọ mọ vào post bài :D
    Thế thì để tôi bảo ông ý đưa qua Tràng Thi nhé. Số 36 phải ko nhỉ?
    Còn bà Phương chịu khó chạy qua HB lấy nhé? Dạo này có xe máy xịn rồi nên tôi là tôi tạo điều kiện hết sức cho bà lượn lờ đấy :rolleyes:
     
  13. momo

    momo Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    20/4/2007
    Bài viết:
    5,050
    Đã được thích:
    1,903
    Điểm thành tích:
    863
    Hêlô cả nhà.

    Bảo Anh nhà tớ vẫn ốm, ho, nước mũi chảy ròng ròng, mặc dù mẹ đã tích cực ngày 2 lần rửa mũi nước muối. Vẫn uống kháng sinh, giảm ho long đờm đầy đủ mà sao vẫn ko thấy đỡ? Đã thế đêm qua lại còn sốt lại nữa chứ. Tình hình ốm của con diễn biến phức tạp quá. Thứ 7 là đi Nha Trang rồi, ko biết có kịp khỏi ko. :(

    Đã thế ba nó cũng ốm nốt chứ. Ở Hải Dương ko dám về, vì sợ lây sang vợ con. Thế là từ hôm thứ 2 tới giờ tớ cũng chẳng có đc nằm "trong vòng tay yêu thương" gì cả.
     
    Sửa lần cuối: 28/4/2010
  14. Le Thuy

    Le Thuy Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    19/9/2005
    Bài viết:
    2,699
    Đã được thích:
    661
    Điểm thành tích:
    773
    Tớ đi với hội ĐẠi học Ngọc ạ, nhưng tớ thấy chả gần gũi thây quen như HR mình :D, vì cả năm mói gặp nhau có 1 lần :rolleyes:

    quả 9630 này bị di truyền của bố nó Ngọc ạ, chứ răng tớ k bị như thế, khổ quá cơ hị hị... nhưng cũng may nó là con giai nên dỡ hơn.

    Uh hi hi tớ hy sinh 1 ngày làm đẹp để đi chơi, nói đúng là chỉ chốn dc có đúng 2 tiếng thôi ::)(
     
  15. Le Thuy

    Le Thuy Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    19/9/2005
    Bài viết:
    2,699
    Đã được thích:
    661
    Điểm thành tích:
    773
    Khổ thân, sắp dc hưởng sự sung sướng rồi bố con lại lăn quay ra ốm, giờ mỗi MoMo sức khỏe là kiên cường nhất nhỉ (trộm vía :p). Chúc Bảo Anh và Ba Dương mau khỏe nhé, tớ nghĩ đi chơi là Bảo Anh khỏe ngay đấy đừng lo lắng nhiều quá.
     
  16. Mưa rào tháng năm

    Mưa rào tháng năm Thành viên HR

    Tham gia:
    18/2/2008
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    293
    Điểm thành tích:
    63
    Chào cả nhà, tớ vào điểm danh trong tình trạng ... sống dở chết dở.

    Xì trét quá nên dạo này chả vào đây mấy. Công việc bù đầu, lúc không có việc cũng chán mà lúc nhiều việc quá không có sức làm còn oải hơn. Chỉ mong đến ngày nghỉ để được thư giãn một tí. Tuần trước có kỳ nghỉ 3 ngày thì hôm nào cũng phải dậy sớm sang Bắc Ninh điểm danh (tôi cũng đang học lái xe mà).

    Nhà mình trước nghỉ lễ có chương trình gì không cho tôi xả xì trét cái. Đúng ra cuối tuần này nhà tôi cũng đi Cửa Lò với hội của chồng nhưng cuối cùng, phần vì nhiều việc ở nhà, phần vì sợ đông nên cuối cùng cũng quyết định hủy tour. Book vé đi Sin thì chả chỗ nào còn chỗ. Chắc ở nhà ăn uống nhậu nhẹt tận hưởng 4 ngày HN vắng vẻ vậy. À ngày chủ nhật thì cả lớp lái xe cũng tổ chức đi lái đường trường đến một resort ở Hòa Bình rồi, còn có 3 ngày nghỉ thôi.
     
  17. mitxanh236

    mitxanh236 Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    20/9/2007
    Bài viết:
    2,258
    Đã được thích:
    620
    Điểm thành tích:
    823
    Dương đi học lái ở cơ sở nào thế ???

    Hết bi nhiêu, cụ tỉ thế nào ?
     
    chuotcontime thích bài này.
  18. chuotcontime

    chuotcontime Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    1/5/2009
    Bài viết:
    9,051
    Đã được thích:
    2,396
    Điểm thành tích:
    863
    Khổ thân bà quá, sao lại phải đi điểm danh nhỉ???Tôi học ở trung tâm này thoải mái lắm, mình thích học giờ nào thì học, có 6,5 triệu thôi...
     
  19. Cachuaioit

    Cachuaioit Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    20/8/2007
    Bài viết:
    1,046
    Đã được thích:
    325
    Điểm thành tích:
    123
    An cho tớ địa chỉ cơ quan An đi, trưa tớ về qua đấy lấy hoặc không khi nào đi làm về đến BH Thanh Xuân thì làm ơn alo tớ với, tớ ra lấy. Nhớ mang cả bột thạch cho tớ nhé (in cả hướng dẫn sử dụng nữa, tờ của tớ tớ cho em dâu mất rồi). Cám ơn An nhiều. Tổng "thiệt hại" của tớ là nhiêu xiền nhỉ?
     
  20. mebekevin

    mebekevin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    28/12/2008
    Bài viết:
    5,220
    Đã được thích:
    1,581
    Điểm thành tích:
    863
    Này bên mục thanh lý có em đang thanh ly cặp vé đi Sapa, bà sang bon chen coi sao
    Tận dụng cơ hội này mà xả stress đi nhé :)

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=126881
     

Chia sẻ trang này