Nhà mình cao nhanh quá, lội không nổi. Vào lướt sơ thấy cả chuyện vui và buồn...Mong niềm vui sẽ đến nhiều hơn với các chị em ta nhé! ----> Tina ới ời, cho ít thông tin ọp ẹp tháng này đi nào. Để các chị em nhà ta còn chào sân nữa chứ, thành viên mới nhiều quá nè.
có quay về thì cũng ko phải là bây giờ đâu chị àh.mà bây h em cũng chưa muốn.hãy để lòng mình thanh thản đã,và để cho người ta thức tỉnh đã(thầy bảo về chứ đã biết bao h về đâu)khi nào người ta sang đón mẹ con em mới về chứ ko tồ tồ mà về đâu mà em đã về thì người ta phải dừt khoát với "em bé" kia, ko thì thôi tội gì về rồi lại trông ngóng buồn tủi,sống cô đơn ngay trong ngôi nhà của mình em thấy vui vì nếu như thế con em sẽ có đầy đủ cha mẹ.nó ko bị thiệt thòi với những đứa trẻ khác thế là vui rồi buồn vì như thế sẽ ko được xài "hàng" mới hihihi:evil::evil:
Cả nhà ơi có ai thấy hội phó Tina đâu ko vậy ,ko biết chương trình ọp ẹp thế nào để em có điều kiện chào hỏi cả nhà chứ nhỉ???
chị hada dạo này bận quá ah chị , vào nhà chào phát rồi lại đi ngay vậy chị ? Chi Tina dạo này bận gì mà ko thấy vào nhà thông báo gì cả, tuần sau là em lại đi Biên hòa ăn đám cưới rùi ..
uh em suy nghĩ vậy là đúng đó , mà ông coi hiện tại cho em có đúng ko để còn tin tưởng vào tương lai nữa chứ nhỉ ?
mai chị lên Q12 ca fe đi , chị kittyruby muốn gặp mấy chị em gần gần đây 888888 cho vui để biết mẹt nhau nữa chị Dung ơi ? chị Còi , chị Trang, chị Hương nữa .... biểu quyết để em nhắn tin cho mấy chị luôn nhé !
Ừa, chuyện nhỏ mà chị Giờ em đi sửa máy tính dùm anh hàng xóm nữa, tý em về kiếm khách hàng phụ chị cho
về sài gòn rồi hả em?hôm bữa chị nhắn tin cho e là chưa thấy lịh op tháng 5 mà k thấy e trả lời.. hôm nay thì biết là thứ 7,hay chủ nhật tuần sau đó e!
Đúng đó chị.tha thứ cho ổng để con mình có cha vẫn tốt hơn.Mà chị cũng phải cứng rắn,bắt ổng phải dứt khoát với "em bé" kia nha chị.Để lâu dái thì càng khó dứt.
Chị ơi,mai cho e 1 vé nữa nhé.e cũng mới hỏi chị còi mai rủ chị Dung đi cafe.Mai xã hứa giữ con cho e đi chơi 1 bữa.Nếu gặp thì chị đem 2 kg bơ cho e lun nha.Mà 2 kg bơ thì bi nhiêu trái vậy chị?
hôm bữa có nhận được tin của chị.mà dòng cuối đọc ko hiểu.tính nhắn hỏi lại chị,mà bận thằng cu nên e quên lun mấy bữa về trên đó mình e coi 2 đứa mún phờ râu lun.Con bé lớn nhà e nó nhớ ba sốt mấy ngày liền.Đêm nào cũng giật mình dậy khóc cả tiếng.Tới khi ba nó lên mới hết bệnh.
lên q12 , hoặc đường QT gò vấp để đi ko quá xa cho các mẹ cho đỡ ngại nhỉ .... vậy để chị nhắn tin cho mấy chị kia đi cả cho đông vui nhỉ ???
chắc đi chỗ lạ nên bị ngủ giật mình,lại còn nhớ ba nữa,còn sốt chắc do thời tiết ..trời này chị cũng oải lắm.. sáng dậy thấy mệt ghê..
dạ.e ở trên ấy xuống thấy ở đây nóng qua ko chịu nổi.bảo xã hay là lấp máy lạnh cho con.mà có chut phiền phức nên ông ấy ko chịu.Em về đây thèm ngủ quá trừi.sáng nào cũng nhờ xã giữ con dùm để nướng 1 chút chị có quần trắng cho e chưa chị?