Thông tin: Góc bếp xinh_Cùng chia sẻ những đồ gia dụng nhà bạn có nhé !

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi scarletworld2006, 7/4/2010.

  1. hangnt05

    hangnt05 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    13/8/2009
    Bài viết:
    653
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    83
    Em ơi,máy này là Waffle maker made in VN, chị mua có 300k, cộng phí ship CPN từ trong Bình Dương là 60k, còn ship thường thì 20k.
     
    Đang tải...


  2. Jigme_Lahmo

    Jigme_Lahmo Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    12/9/2009
    Bài viết:
    1,927
    Đã được thích:
    699
    Điểm thành tích:
    773

    Bạn ơi, bạn còn cái khay đó có 2 quai đó ko? Nếu còn thì để lại cho mình nhé! Nếu ko còn thì cho mình hỏi cái khay kiểu đó mua ở đâu vậy? Mình cần mua mà chưa mua được. Có mấy lần sang Bát Tràng mà ko thấy. Ở Bát Tràng hàng nào nhiều đồ đẹp nhỉ? Cám ơn bạn trước nhé!
     
  3. scarletworld2006

    scarletworld2006 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/2/2009
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    356
    Điểm thành tích:
    103
    Cái khay đó mua nhà Phương Hánh số nhà 255 đường lớn vào chợ Bát Tràng bạn ah.
    Muốn mua đồ đẹp thì ghé nhà Dung Hằng số nhà 242 đướng vào Bát Tràng.
     
    Jigme_Lahmo thích bài này.
  4. milyshop

    milyshop Thành viên tích cực

    Tham gia:
    8/4/2010
    Bài viết:
    841
    Đã được thích:
    46
    Điểm thành tích:
    28
    Bà này hay đi Bát Tràng hay sao mà rành thế.hihi. Tôi mấy lần định đi xong lại lười vì thấy xa. Mới đi đúng 2 lần.:)
     
  5. MeCubincoi

    MeCubincoi Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/5/2009
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    28
    Cái em Scarlet này thì ngõ ngách nào có hàng gia dụng mà chả có mặt em ấy, người ta gọi là ma xó gia dụng đấy. Hihihi, chị đang thèm cái bếp nướng giống nhà em, quyết tâm mua mới được.
     
  6. scarletworld2006

    scarletworld2006 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/2/2009
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    356
    Điểm thành tích:
    103
    Hự hự oan quá chị ơi. Em hay lượn lờ thui chứ làm ji đến trình ma xó. Hự hự.
     
  7. scarletworld2006

    scarletworld2006 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/2/2009
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    356
    Điểm thành tích:
    103
    Hì. Trung bình 1 tháng tôi đi 1 lần thui. Thích mấy đồ gốm sứ. Đã từng có ý nghĩ bỏ học đại học sang Bát Tràng học làm gốm mà mọi người nghe xong bảo hâm. Để chính tỏ mình ko hâm nên ko thực hiện đấy.
     
  8. hangnt05

    hangnt05 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    13/8/2009
    Bài viết:
    653
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    83
    em ơi, chị cũng đang kết máy làm kem quá. theo tiêu chí ngon bổ rẻ thì có nên mua loại này ko:
    Máy làm kem Cpro Eismaschine( hàng nội địa ,bảo hành 2 năm,) 1tr
    Máy làm kem đa năng, có tác dụng làm kem,làm đá và trữ đồ lạnh. Dung tích 1lit, điện 220

    [​IMG]
     
  9. scarletworld2006

    scarletworld2006 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/2/2009
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    356
    Điểm thành tích:
    103
    Cái này của Đức đúng ko chị?
    Chế độ bảo hành 2 năm là như thế nào chị nhỉ?
    Thực ra em cũng ham rẻ lắm. Nhưng đồ điện tử, máy móc thì khi mua em hay để ý đến các chế độ sau bán hàng. Bởi đồ này có đặc trưng là khả năng hỏng hóc cần đổi mới, bảo hành, sửa chữa.
    Thế nên mua đồ xách tay máy móc em chỉ dám bon chen mua hàng Nhật. Hàng Đức cũng nổi tiếng nhưng bản thân em chưa dùng chưa có kinh nghiệm ji.
    Chị thử làm topic hỏi các chị trên diễn đàn xem đã có ai dùng máy này chưa?

    http://haushaltsgeraete.shop.ebay.at/Sonstige-/20676/i.html?_ipg=100
    Chị tham khảo trang web này. Giá bán của nó tầm 22-27 Eu này.

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=49243
    Trang này em thấy có cái máy làm kem 1tr1 khá được này.
    Em cũng lượn lờ tìm thông tin về máy làm kem mấy hôm nay.
    Có lẽ sẽ rước một e Philips HR2304 chị ah. Em dùng nhiều đồ của Philips thấy cũng khá được.
     
    Sửa lần cuối: 26/5/2010
  10. hangnt05

    hangnt05 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    13/8/2009
    Bài viết:
    653
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    83
    đúng là hàng của Đức, chị cũng ko rõ bảo hành gì, chỉ thấy ghi thế thôi. chờ mọi người dùng rồi cho comment xem thế nào.
    thấy nhiều loại, nhiều giá loạn xị mà chưa thấy kiểm chứng chất lượng.
     
  11. scarletworld2006

    scarletworld2006 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/2/2009
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    356
    Điểm thành tích:
    103
    Em copy được bài này trên blog của chị Rùa (Khai Tâm) này.
    Nhà mình đọc tham khảo nhé.

    Hôm nay chẳng phải đi chợ, chẳng phải nấu nướng gì nhiều. Chỉ việc chơi với con và nghịch hai chiếc máy làm kem đang có trong tay. Thử làm một tí so sánh, hy vọng sẽ giúp ích được những người đang muốn tìm cho gia đình mình một thiết bị tương tự.
    Tính đến thời điểm này, Rùa đã “sở hữu” 5c máy làm kem. Chiếc đầu tiên mua ở Garage Sale, là loại máy hand crank sử dụng muối biển, đá và quay tay với vỏ ngoài rất “cổ”: bằng gỗ. Sử dụng nó cũng hơi lao lực vì phải quay liên tục từ lúc cho hỗn hợp đến khi trở thành một loại kem mềm. Thời gian làm đông cũng lâu hơn so với các loại máy kem đời sau, hiện đại hơn. Không kể đến việc rất tốn đá và muối vì nó tan chảy đến đâu lại cho thêm đến đấy.
    Chiếc thứ hai bắt đầu hiện đại hơn, là quà Giáng sinh 1995, dùng mô-tơ điện nhưng cũng vẫn dùng đá và muối theo kiểu cổ điển.
    Sau khi cho người ta chiếc thứ 2, sắm cái Kenwood, vẫn dùng muối và đá. Thứ 3. Ấn tượng về cái máy Kenwood là nó rất cồng kềnh. Lượng kem làm được cũng không tương ứng so với cái thể tích đó. Nhớ mỗi mùa hè Seattle, dạy hai đứa em học tiếng Việt “Bi a ba huyền bà”. “Ngờ a nga ngã… té”. Và chỉ học trên thảm cỏ dưới bóng cây cherry cho đến khi làm xong và chén hết kem là… vào nhà.
    Khi về đến nhà mới thì tặng lại cho chủ mới của căn nhà cũ cái máy thứ 3. Hè năm đấy lại có chiếc thứ 4. Cuisinart 2.5 qt. Và đó là chiếc “hiện đại từ đầu cho đến chân” đầu tiên của Rùa, và hình như là trên thị trường dạo đó. Tiết kiệm được bao nhiêu là thời gian và công dọn dẹp (nước đá và muối) nhưng lại tốn chỗ trong ngăn đá. Cũng may là nhà có cái deep frezer có thể đựng vừa một con… bò.
    Sau khi về VN, đi tìm mua máy làm kem hơi bị khó khăn. Trùng trùng điệp điệp khó ấy chứ không phải khó vừa vừa. Mãi sau nhờ được T.A. đang học ở Sing mua gửi về được cái Philips HR2300. TA bảo em hỏi khắp nơi, chẳng ai biết “máy làm kem” là cái gì!!! Ở VN hồi đấy cũng thế. Ai đến nhà ăn kem, hỏi mua ở đâu mà để trong hộp nhựa chẳng có nhãn mác, rùa bảo nhà làm chẳng ai tin. Phải lấy ra mới tin! Mọi người nghĩ làm kem phải cao siêu lắm, máy móc phải cồng kềnh lắm chứ. Ai ngờ được có thể tự làm được một ly kem ngon lành, ăn đứt Baskin Robins 31 Flavors, Fanny thì chắc chắn rồi (hơi bị tự tin đấy rùa ạ) Hihihi… sau khi gây “tội ác” trên diễn đàn WTT, giờ đây ở VN có khi nhiều người biết đến khái niệm “máy làm kem” hơn cả Sing hiện đại ấy chứ Chưa nói đến VN, ngay cả nhiều người ở nước ngoài hay là người nước ngoài không hẳn ai cũng biết. Em Philips nhỏ nhỏ xinh xinh, giá 90 đô-la Sing dung tích 0.8L (thực tế làm được 0.5L kem), dùng dung dịch thể lỏng giữa hai lớp (lắc lắc nghe như có nước giữa ruột) . Thật là vừa cho một nhà 2 thằng rùa.
    Hình của nó (Philips HR2300) đây. Hơn 5 năm rồi vẫn như mới dù dùng hết công suất cả mùa đông lẫn mùa hè.
    Ngày hôm qua thôi, Rùa lại có cơ hội sờ tay vào chiếc máy làm kem thứ 5. Trên nguyên tắc là sở hữu đến chiếc thứ 5. Tên: Kenwood IM250. Cảm nhận đầu tiên: hơi to so với HR2300. Cái ruột cũng cao, to nhưng lại nhỏ phần đáy. Suy ra nhà nào có chiếc tủ lạnh cực to mới vừa. Ruột của IM250 cũng dùng dung dịch nhưng dày hơn và nặng hơn, lắc không nghe tiếng nước. Chất lượng chắc là cũng như nhau. Dung tích là 1.8L nhưng thực tế chỉ đựng được nhiều hơn so với HR2300 một tẹo tèo teo (rùa đo bằng nước lã). Giá là 90 đô-la Sing.
    IM250 đây, trông rất là cá tính!
    Tuy nhiên có lẽ rùa sẽ giữ lại em HR2300. Yêu thế này cơ mà hihihi…
     
    Meoanh thích bài này.
  12. Meoanh

    Meoanh Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/3/2009
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    101
    Điểm thành tích:
    43
    Nguyễn Chí Thanh ở chỗ nào hả mẹ nó. Mà em thấy hàng Giang Tây quanh năm suốt tháng nó đại hạ giá thì phải ý, chả hiểu sao ....
     
  13. olala2110

    olala2110 Thành viên mới

    Tham gia:
    22/1/2009
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    8
    Em cung me do bep lam, cho em nhap hoi voi!!!!!!!
     
  14. Meoanh

    Meoanh Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/3/2009
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    101
    Điểm thành tích:
    43
    Úi, sao rẻ thế hả trời ơi, sao em ko biết chị sớm hơn nhỉ :(
     
  15. ChipDoctor

    ChipDoctor Thành viên chính thức

    Tham gia:
    24/9/2009
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    18
    Có mẹ nào biết địa chỉ mua đồ của Kenwood như thế này ở đâu không ạ. À Hà nội các mẹ nhé.


    Nhìn thích quá các mẹ ạ.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    http://www.archi.vn/Upload%20Image/linh%205/100513
    /do%20gia%20dung%206.jpg
     
  16. Meoanh

    Meoanh Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    2/3/2009
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    101
    Điểm thành tích:
    43
    Hic, nhìn hàng đẹp thế nhưng mỗi tội giá hơi chat... thèm...
     
  17. Me TM

    Me TM Xuân đã về !

    Tham gia:
    18/7/2009
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    83
    Meoanh ơi, em mua đc máy làm kem chưa ? chị cũng muốn bon chen đây, nhưng để em dùng trc đi xong cho chị tham khảo với nhá !
    Ah, cái máy BM của chị bị hỏng rùi, nvien bên Bestbuy đến sửa lên sửa xuống mà vẫn chưa được, vấn đề ở mỗi cái dây curoa nó bị lệch thôi mà phải botay.com đấy em ah! Bùn như con chùn chùn ấy, vì lâu rùi ko làm đc bánh mỳ !:(
     
  18. pregnant

    pregnant Thành viên tích cực

    Tham gia:
    26/2/2009
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    83
    Đúng rùi đấy chị, suốt ngày hạ giá. Nếu em không nhầm thì gốm giang tây ở gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh Kim Mã í chị ạ
     
    Meoanh thích bài này.
  19. scarletworld2006

    scarletworld2006 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/2/2009
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    356
    Điểm thành tích:
    103
    Hay là lập hội cùng mua đi chị. Hiện Topic mình có 4 người đang tham khảo máy làm kem là em, chị hangnt05, chị meoanh và chị nưã.
    Mua 4 cái liền thì kiểu ji cũng đc giảm giá.
     
  20. scarletworld2006

    scarletworld2006 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    10/2/2009
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    356
    Điểm thành tích:
    103
    Bộ đồ dùng bếp Kmix sành điệu của Kenwood
    Phòng bếp của bạn sẽ trở nên sành điệu và hiện đại với bộ đồ dùng dành cho bếp rất đặc biệt của Kenwood.

    Hãng đồ dùng nhà bếp danh tiếng Kenwood vừa ra mắt bộ sản phẩm Kmix độc đáo với tông màu đỏ tươi, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi, tiện nghi nhất trong phòng bếp.

    Với nhiều sản phẩm bếp mang các tính năng khác nhau, bộ đồ dùng Kmix chuyên môn hóa từng sản phẩm và giúp cho công việc bếp núc, nấu ăn của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Những sản phẩm trong bộ Kmix có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, không chi thu hút bởi tính năng hoàn hảo mà còn bởi kiểu dáng thiết kế rất dễ dàng khi sử dụng

    Bộ này mới ra chắc ở VN chưa có. Mình chưa thấy trung tâm nào bán ở HN.
     
    Sửa lần cuối: 26/5/2010

Chia sẻ trang này