Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng Ở đây mình không bàn đến vấn đề chất lượng bởi mình không biết chất lượng cá nhà bạn ấy thế nào. mình muốn nói đến vấn đề thiếu trung thực trong cách bán hàng của bạn ấy. bởi mình nghĩ bạn ấy lập 1 nick để bán và vào comment đưa đẩy cho 2 top đó. các mẹ giúp mình nhận định xem 2 nick này có phải là 1 không. top 1 http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1301936-thanh-lý-3-kg-cá-chỉ-vàng-loại-1-dày-mình-ạ top 2 http://www.lamchame.com/forum/showt...tẩm-vừng-thơm-ngon-mẹ-em-mua-mà-em-k-ăn-hết-ạ và đây là thông tin bạn thanhthuong052 đã đăng bán tất http://www.lamchame.com/forum/showt...anh-lý-40đôi-tất-dệt-kim-các-mẹ-ủng-hộ-em-với thanhthuong052 đã đăng bán áo khoác nam http://www.lamchame.com/forum/showt...ì-size-to-mang-lên-thanh-lý-cho-mn-mua-cho-xã Bằng chúng tiếp theo đó là: bạn thanhthuong052đã comment (Hôm qua, 08:50 PM) như này vào top do trungthuong1992 bán nhưng khi có mẹ nói hôm nay có nhiều mẹ thanh lý cá chỉ vàng thế nhỉ thì bạn ấy lại nói (thời gian (Hôm qua 10:11 PM)) là còn đây là nick trungthuong1992 đã comment Hôm qua 09:42 PM vậy mà khi mình nói bạn ấy nên trung thực thì bạn ấy đã nói Thêm bằng chứng nữa cho thấy bạn ấy còn nick nữa là somuck Các mẹ phán hộ mình vụ này xem.
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng Ôi vụ này đúng là hai ng có vẻ liên quan nhau rùi nhưng e k dám khẳng định.y
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng Nhìn vào nick thì đúng là nick khác sao lại trùng nhau số điện thoại thế nhỉ? Cảm ơn nick chính là em đã giúp mọi người cần nâng cao cảnh giác khi mua đồ thanh lý
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng hôm ý mình cũng định đặt 0,5kg thui, nhg chẳng biết thế nào vì nick mới, thế mà sáng nay có bạn alo bảo ship đến, như kiểu ép mình lấy, hic, xin chừa
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng cảnh giác ! cảnh giác ! Thề là lúc đầu đọc tớ cũng ngờ ngợ !!!! Ủa , bán hàng ít vậy dễ mà, sao phải làm thế nhể ?
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng thử hỏi mod xem có biet ko hiii chứ minh cung thay 2 bài này cung khả nghi nhưng chụi hiiii
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng mẹ thanh huong này định chiêu trò forum seeding nhưng trình mkt còn non nên bị phát hiện )). mình nghĩ mẹ này hok lừa gì đâu, chắc là cũng có ít cá muốn bán nên dùng 2 nick đá qua đá lại tí để topic được xôm với lại lên đầu thôi
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng cảm ơn phát hiện của mẹ nó. may quá, mình đang định vợt cá chỉ vàng nhà bạn này chứ.
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng bây giờ các thể loại dùng nick khác, dùng sdt khác tâng hàng có thiếu gì, nhiều ng còn tự tin post comt khen này khen nọ như đúng rồi ý, mình bị 1 lần mua nem chua rán rồi, các comt và sdt giả làm khách hàng khen ngon khen ngọt thế mà mình đặt mua về ăn thử như dở hơi...haizz.... đúng là chữ tín bây giờ rẻ rúm quá
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng nếu nghi ngờ bạn có thể báo vi phạm để mod xem xét và xử lý
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng hum qua mình đặt 1kg nhà bạn ý, sáng nay bạn ý ship đến, cá trông dày ngon ngon, nhưng trưa này mình ăn 1 con cớ sợ sợ làm sao ý( nó hơi mặn mặ, ko giống mọi lần ăn cho lắm)
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng nhà mẹ ý thanh lý 3kg, em đã vợt 2kg, sáng nay hàng giao đến luôn. Hi vọng là cá chất lượng. Tự dưng thấy lo nhỡ bị mắc lừa. Hic. Giờ sao ta?
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng mình thì ko có ý định mua cá chỉ vàng trên này nhưng thích cá chỉ vàng lên cũng thấy tên topic và vào xem giá, 2 ngày liền thấy 2 topic có cái gì đó la lá giống nhau cũng có ý thấy vậy
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng Tức là 3kg nhà mẹ ý thanh lý đã hết rồi đó, em làm 2kg và mẹ ở trên làm 1kg. Topic của mẹ ý vẫn hoành tráng lắm. Là sao nhỉ? Buồn ghê.
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng Mình mới tham gia nên nhiều cái ko hiểu... Nhân đây mình hỏi mẹ nó tý nhé: Mình có tồn rất nhiều loại hàng , giá thực 250 k! Nhưng mình muốn thanh lý nhanh nên hạ xuống 190 sao mình mở thanh lý Mod lại bảo ko được nhỉ. Mình thấy rất nhiều top ghi thanh lý nhưng khi vào thì thấy bán tá lả bạn ah!
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng ít gì hả mẹ nó. nếu gộp cả 2 topic lại thì mẹ ấy có gần chục kg cá chỉ vàng thanh lý đấy ạ. Các mẹ đi buôn khéo cũng ko có nhiều cá như thế đâu
Ðề: Các mẹ nên cân nhắc khi mua cá chỉ vàng minh cung bi giong me nay cung bi 2 lan mot lan mua ca bien va tom cua 1 me tren nay cung thay moi ng commen bao ngon ui troi mua ve tom thi uon thoi.ca thi ko phai ca me y noi ma la cai ca nuc loai co vay o chợ vẫn bán co 30k-35k/kg quang cao ko phai ca nuc 55k/kg may ma minh mua moi thu 1 kg.lan thu 2 la mua banh bot loc từ đó cạch mua hang an qua mang.