E xin mod vài ngày để mọi ngừoi biết vì mục này mọi người vào nhiều. E ko kinh doanh gì cả. Vì sức khỏe và cũng vì nhu cầu giảm cân của các chị sau sinh mà thời gian lại hạn hẹp nên e rủ các mẹ tập erobic vào buổi trưa, lớp đã tập được từ tháng 11/2013 rồi nên sẽ duy trì lâu dài. Mặt bằng 300m2, gương bao quanh, có dụng cụ, tập xong có tắm nóng lạnh. E rủ moị người tập chứ ko kinh doanh, tiền thu hàng tháng sẽ chia theo đầu người, tập càng đông thì càng giảm. Ước tính tháng này 300k/ng. Địa chỉ nha văn hóa quận cầu giấy, 30 nguyễn phong sắc, cách mặt đường xuân thủy 100m. Mẹ nào đi qua thì đá e lên cho các mẹ có nhu cầu LH 0994078032 E Nga sn 90.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy mẹ nào có nhu cầu thì alo cho e nhé, lớp thuê mặt bằng 1500k, thuê giáo viên 150k/buổi. tổng cuối tháng chia đầu người công khai.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy Mình nghĩ buổi trưa mà tập thì ít người tham gia. Vì bắt đầu vào hè nắng nóng thời gian buổi trưa dành cho nghỉ ngơi. Hai nữa ăn xong lại lười vận động, nhất là tập xong lại phải tắm rửa nữa. (Theo ý kiến bản thân mình nhé)
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy em thấy tập aerobic ko hiệu quả giảm cân đâu,e tập xong tăng 2kg ấy. các mẹ đi tập gym ấy, e tham gia phòng tập gym ở gần trường tập có 4 buổi đã thấy vòng eo giảm đáng kể, giờ ăn uống ko cần nín thở :v với tập xong các mẹ hạn chế ko ăn tinh bột nhiều là giảm nhanh lắm, chứ tập xong mệt ăn nhiều còn béo hơn
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy giờ này thì tập làm sao đc mẹ nó, giờ đó là giờ ăn kom, và nghỉ ngơi, mình cũng muốn đi, nhưng giờ đó thì chịu mình đang cần béo lắm
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy - nếu các mẹ đi tập thì p ăn cơm lúc 9-10h vì sát giờ tập mới ăn thì nặng bụng ko tập được, mà ko ăn cũng ko tập được. - mở lớp này cho các mẹ ko có thời gian, sáng tối thì tất bật với con cái, chỉ có buổi trưa là rảnh thôi. - e ko mở lớp kinh doanh, e cũng mới tập được 2 tuần thấy ok quá mới rủ các mẹ cho vui vì ở đây giá quá hợp lý, như bên Đào tấn 450k/tháng.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy sau 5h thì nhiều lớp lắm mn ạ, vì như e sau 5h e p về đón con, cho đứa lớn ăn, đứa bé ăn, nấu cơm cho cả đại gia đình, ăn cơm xong rửa bát, giặt quần áo nên e ko mở mắt ra được.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy vâng, tập p kết hợp với ăn uống nữa cơ. tập để săn chắc cơ thể vì nhiều mẹ như e, đẻ xong ko hoạt động, người cứ chảy ra.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy mn p tranh thủ ăn trước đi, tầm 9-10h sáng ăn, đến tập xong về làm việc tiếp, e thấy tập xong tinh thần thoải mái lắm.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy Mùa hè đi ra ngoài giờ này thì chết............................................
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy Mình thấy cũng được đó, vì bây giờ chẳng có thời gian thì tập buổi trưa là hợp lý nhất, nhưng giá đó mà tập buổi trưa thì mẹ nó xem nên giảm tí đi, thời bão giá mà.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy e cũng đấu tranh vì sắc đep lắm đấy chứ e đến cty cũng ko muốn đứng dậy luôn nhưng cố tí mn ạ
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy các mẹ tập càng đông thì càng giảm nếu đông thì chỉ 200k thôi ý, đây là lớp các mẹ rủ nhau tập từ trước rồi, e nghĩ nhiều mẹ ko biết và đang tìm chỗ thì e đăng cho các mẹ biết thôi chứ có đóng tiền cho e đâu., e cũng chỉ là học viên mới thôi, hơi bị ăn cơm nhà vác tù và hảng tổng tí.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy Tớ tập gym rồi. he he. Bây giờ v2 ngon rồi. Mặc đồ khỏi lo lộ bụng.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy tập gym đắt quá tớ ko theo đc, ở chỗ minor ý, đã giảm giá 600k, chưa giảm 1tr7 thì tớ ko theo đc.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy ah tớ biết lớp ở đào tấn cũng mở buổi trưa, cũng giờ đấy nhưng 450k/tháng cơ mn ạ.
Ðề: Rủ mọi người đi tập Erobic buổi trưa ở cầu giấy Mình mạo muội nói vậy vì mình cũng muốn đi tập mà. Nếu mẹ nó giảm giá chút nữa thì sẽ có nhiều người muốn tham gia đấy