úi thôi chết, thế chưa có gà trống thế thì nhầm chuồng ah? có được tham gia ộp không vậy? mà thứ 6 tuần này hay tuần sau thế? có ai biết chuồng gà trống ở đâu không?
Ko có chuồng gà trống đâu!! Chỉ có chuồng gà duy nhất này thôi!! Chào mừng gà trống đầu tiên của cả chuồng nhé!! T6 này ông đi off ko???
lừa đâu mà lừa, chắc Mẹ Đạt hoa mắt thế nào ấy chứ! xem lại zùm cái..... Ò ó o thật đó chứ ko cục ta cục tác đâu né. Đùa thôi, cái lần đăng ký không để ý mấy thứ đó. Vừa chỉnh sửa lại rồi đó. Mong rằng Mẹ Đạt ko oánh cho cái nào (0_9) hix hix
Định update nốt mấy bà mới pm lý lịch cho tôi hôm nay, mà mệt quá!! Chẳng làm nữa!! mai tôi update sau vậy!! Sáng thứ 5 tôi có mặt tại HN nhé!! Các bà cứ yên tâm là thứ 6 tôi có mặt 100%! P/S: Còn các bà/ông sau chưa pm lý lịch cho tôi nhé!! 1. Bà Hồng ANh 2. Bà Lam Choac, 3. Mẹ Tiểu Minh 4. bqonline 5. Mebecoi@yahoo.com 6..... ko nhớ nữa, nhưng chắc chắn còn!! Pm nhanh ko là oánh thật đấy!!
Các bà 888 kinh thật đấy, tôi chả theo kịp mất. Update thông tin rì nhỉ? Tên: Nguyễn Nga (có thị nhưng bỏ đi nghe cho sang ha ha), sinh ngày 22 tháng 3,có 1 chồng (chưa người yêu) có 1 con giai sinh tháng 10 năm 2007, 2 vợ chồng đều làm nghề truyền thông, ông nhà tôi chuyên chạy event, còn tôi thì buôn nước bọt (sale quảng cáo, tài trợ) nhưng mệt mỏi vì phải chạy theo doanh thu, doanh số nên mới tự xin nghỉ và đang thất nghiệp ở nhà mệt mỏi với các khoản nợ kinh doanh ở cửa hàng . Về khoản chồng thì hiền lành, tử tế, nhưng không chiều vợ, và không dễ chia sẻ, nên lang thang chui vào chuồng gà để kiếm 1 bờ vai ka ka :razz:
Tôi gặp cú sốc lớn các bà ơi,tôi sợ quá sợ quá các bà ơi .Các bà cứu tôi với xin hãy cứu tôi với.Tôi ko ổn rồi không ổn rồi
Bà đang cần 1 bờ vai hả? hay đây... vừa có 1 con gà trống nhập chuồng, bà cứ ghé đầu nhờ vào đó. To bà bầu: Có gì mà ổn với không ổn thế? Chả bít bà thật hay đùa nữa?????
Hôm nay 1-6 chúc các con mạnh khỏe, hay ăn , chóng lớn, ngoan ngoãn để các mẹ có nhiều thời gian off ẹp nhé!
Nhiều người bảo tôi sướng (họ hàng bên chồng tôi còn bảo xem nó sinh giờ gì mà sướng thế) . Tôi đa phần thấy mình không khổ. He he. Đương nhiên cũng có những lúc buồn nhưng tại vì tôi tính xuề xòa, phổi bò, thẳng tính nên tôi dễ bỏ qua.
Chúc mừng các con nhân ngày 1/6, ăn ngoan, khỏe mạnh và luôn vui vẻ các con nhé!! Chúc mừng sinh nhật bà Hà - Honey!! Chúc bà tuổi mới có thật nhiều niềm vui mới!! Hạnh phúc ngập tràn!
Cảm ơn cả chuồng gà nhé. Nhân ngày 1-6 tôi cũng chúc các con luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe, chúc cả nhà ta may mắn, hạnh phúc, no đủ.