Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Xem hộ em với, em sinh năm 90, kết thúc kì kinh cuối là khoảng 25-26/1 âm lịch. Cảm ơn mn ạ.
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Cảm ơn mẹ nó nhiều Cho tớ hỏi hôm qua tớ nhớ nhầm vì kỳ kính cuối của tớ vào tháng 12 âm cơ, tớ sinh năm 1984, liệu có được con gái ko bạn?
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? cThangs 1 là con gái, tháng 2 là con trai bạn nhé! chúc 2 mẹ con vui khỏe nha !
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Mình chỉ xem cho cm vui vui thôi. Hì. Nên cũng đừng chắc chắn gì cm nhé!
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Sinh năm 87 thì là con trai, sinh năm 88 là con gái bạn à. Tham khảo thôi bạn nhé!^^
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Ui cha, thế thì mn gần sinh rùi mà. con trai mn à. Chúc 2 mẹ con vui khỏe và hành phúc! Chúc mẹ tròn con vuông nha!
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Mn chuẩn đoán cho vợ chồng e với. Zai nhà e cứ thắc mắc đến bao h mới biết được giới tính con. E sinh năm 1989. Tuổi âm lịch là tuổi mụ ạ? Thế là e 26 mn ạ. Chu kì kinh cuối là tháng 2 âm. Nhưng mn cứ xem cho e cả 1 và 3 mn nhé! Cám ơn mn nhìu!
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? chị ơi, e 23 tuổi, kết thúc kì kinh 11/3/2014. chị xem giúp e với ạ.
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? hì hì, tớ hơi nhầm nhọt 1 tẹo mn ạ, năm sinh thì 87 rồi mà KKC là 22/01 âm lịch cơ. Liệu có được con gái ko mn? hì
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Chị ơi xem.giúp em ạ,tuổi âm lịch của em là 25 ( k ro tuoi am lich co phai tuoi mu ko? Em sn 1990,ngay ket thuc ky kinh cuoi la 18/12 âm lịch ak
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Hic hôm qua đi siêu am 2d, của mình gần 12 tuần bs bảo có khả năng giống mẹ. Mình đợi sang tuần sau đi siêu âm 4d để kiểm tra dị tật luôn. Tập 1 girl rồi nên cũng mong con giai, mà mình cũng có linh cảm cao là zai. Báo tin cm vào tuần sau nhé
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Chúc mn như ý nhé! 12 tuần rùi mà bs bảo khả năng thui à? hì.
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? tuổi âm lịch là cộng thêm 1 tuổi bạn nhé! nhưng bạn kết thúc kk tháng 12 thì tính năm ngoái bạn à, như thế bạn 24 tuổi. 24t, tháng 12 là con gai bạn à. Hì. Tham khảo thui bạn nhé!
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? 87 là 28 tuổi mn nhé!tháng 1 là con trai mn à. ^^
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? 23 tuổi, bạn sinh năm 92? kết thúc kk tháng 3 al hay dl? 23t, ktkk tháng 3al là con gái, tháng 3 dl/ tức là t2 al thì là con trai bạn à.
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? tháng 1 là trai, tháng 2 là gái, tháng 3 là trai bạn nhé! Chúc gd khỏe và hạnh phúc!
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? Mn xem giúp mình nhé mình sn 86 tức 28 tuoi,ngày kết thúc kì kinh là 25/2. Cảm ơn mn trước nha.
Ðề: Các mẹ có muốn biết sinh con trai hay con gái không ạ? đánh dấu, bao giờ làm tập 3 phải tính kỹ ạ