Các chị ơi, chuyện của em thế này nên em rất lo lắng không biết là có ai giống em không, Em đi siêu âm thì chưa thấy túi ối, bác sỹ bảo một tuần sau đi siêu âm lại xem có bị chửa ngoài tử cung hay không. từ lúc có thai em thấy bụng dưới của mình tức và thỉng thoảng có bị đau nhưng không thấy có máu. em rất lo vì em cũng muốn có em bé rồi, nhưng bị tức như vậy có bình thường hay không? các chị có ai giống trường hợp của em không ạ, vì em hỏi các chị ở cơ quan, không ai có biểu hiện như vậy.
Mình cũng giống như bạn , hiện tại cũng đang lo lắng rất nhiều mỗi ngày đợi đợt kiểm trai au hy vong em bé đi vào TC . Mong các mẹ cho em chút kiến thức đc không ạ !
Có thể thai còn nhỏ nên chưa vào TC bạn ạ, có TH thai 6 tuần mới vào đấy, bạn đừng lo lắng quá ảnh hưởng em bé, 1 tuần sau khám lại thông báo kết quả cho mình vui nhá.. chúc 2mẹ con khoẻ..
Hì, mẹ nó ơi, bữa trước mình cũng có một người bạn có thai mà biêu hiện y chang bạn đó, tại em bó đi vào TC chậm mà hình như là tuần thứ 6 nên mẹ nó đừng lo quá,cứ ăn uống cho khoẻ đến tuần sau đi khám lại xem thế nào nhưng mình tin là ko sao đâu??? Có tin vui cho mọi người bít với mẹ nó nhé
Do lo lắng nhiều quá bạn à , k có vấn đề j đâu , mình đi siêu aâm lại giờ thai đã vào TC rồi...Mừng quá....