Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k thế đấy. Bé đầu nhà tớ gần 6 tuổi rùi. Cứ nhìn thấy con là ôm con bảo : Đừng lớn nhé! bé thế này mãi cũng được. Mẹ không cần con lớn. Mẹ nuôi con như thế này mãi mãi. Cứ thương thôi.
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k Úi, hqua em cũng ôm cháu em và nói chuyện với chồng em. Trêu bảo giá mình cứ chẳng già, còn con cứ nhỏ nhỏ thế này. Thì có phải là sướng ko? . Hihi.
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k Nay em bỏ đúng 1 ngày vật vã ở bệnh viện để đi siêu âm cho con yêu. Em được 26w3 con nặng 821g bác sĩ bảo hơi nhỏ nên em lo quá. hic2. .
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k Bình thường mà mn. Hôm tớ 26w cũng đc 800gram. Bsy bảo bt mà. Con khỏe là được. Không nhất thiết con phải to đâu nhé! To quá, con ra đời chăm khó lắm! Vì trong bụng mẹ hấp thụ dưỡng chất tốt do mẹ bồi bổ nhiều. Nhưng khi bạn í ra đời, bạn í không chịu ăn, thì tọp nhanh lắm!
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k em về so với cân chuẩn thì vẫn hơn cân chuẩn nhưng nghe bác sĩ nói nên em hơi lo chứ em bầu đến giờ mới tăng được 3kg con tăng được thế là em cũng cố rùi. hic2. Được cái an ủi bác sĩ khen con em chân dài nên cũng vui vui.
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k haha. úi thích con chân dài. . ừa mà hôm trước thấy mn bảo 26 tuần rùi mà tăng được có 3 kg. Tài thật! sao lại tăng ít thế nhỉ? tớ cư tưởng bé thế mà cũng tăng 8kg rùi đấy.
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k hiii2. em chả hiểu sao từ hồi có bầu em cứ quắt lại thế ý chứ trước khi lấy chồng em năng 56kg đấy chị ah. hiiii2. Vậy mà có bầu nó quắt đi thế giờ em cứ ăn nó vào bụng hết nên nhìn được 6 tháng rưỡi rùi mà chả có bụng. đi đâu ai cũng bảo em nói dối nhìn cứ như được hơn 4 tháng tí. Haizzzz. Em chỉ lo con suy dinh dưỡng lại khổ thui ah. hic2. Thế chị đã tăng được mấy cân rùi ah. Bé nhà em bé bé thế thui nhưng nhanh lắm giờ nó bực là nó đạp tung tay bố lên rùi chị ah. Nhưng nhát cáy lắm cứ nghe âm thanh lạ là đạp lung tung. Hôm trc mưa có sét con sợ em phải dỗ mãi mới không đạp nữa
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k haha, các bạn ấy buồn cười nhỉ! Đạp tơi bời. Mẹ nói chả nghe đâu. hình như cũng không ngủ hay sao í. cứ thụp bên nọ, thụp bên kia. Buồn cười lắm! xoay ngược, xoay xuôi, chổng mông, chổng đít. . Bé nhà mn không bé đâu nhé! Bằng bé nhà tớ mà. Cũng dự kiến sinh 25/8. Giờ được gần 27 tuần rùi. hôm 26 tuần được 800gram. Mẹ tăng 8kg. Hì. cách đây 1 tháng tớ cũng chẳng có bụng đâu, Giờ thì cũng to to rùi. Mn ăn vào con là tốt rồi. Không phải lo gì cả. Chịu khó mà ăn để có sức khỏe cho cả mẹ cả con thôi. Thời tiết khó chịu lắm! Không ăn được là mệt lắm đó!
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k Hum wa đi SA, 27w5d con được 1150g các mẹ ạh ) Công nhận mấy tháng cuối sao mà lớn nhanh thế. Lần trc SA 25w6d bé mới đc 929g (u) trộm vía con iuuuu, hihi
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k trộm vía con nhà mn! ngựa nhà tớ hôm 26 tuần đi siêu âm được 800gram. NHưng con khỏe mạnh và yêu nên chủ yếu là mẹ chịu khó ăn uống! Hì
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k uh, đầu tiên là con cứ khỏe mạnh là tốt đã. Đợt này mình đang phải ăn hãm lại, trộm vía ăn bn vẫn vào đc con (u)
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k thế là tốt rùi mn à. Quan trọng nhất là con mà. Nhưng cũng không nhất thiết mn phải ăn kiêng đâu. Mn ăn được vừa có sk, vừa tốt cho con mà. Nhưng Sợ con to quá thì khi con ra đời chăm vất lắm đấy mn à. Nên nói chung là cứ ăn uống bt, Đừng tẩm bổ quá là được.
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k mình có dám tẩm bổ gì đâu, ăn ít cơm và tinh bột , đường lại thôi. Hoa quả, sữa vẫn chén đều. Mà hôm qua lần đầu tớ SA bs Long bên 108 thấy thoải mái hơn hẳn bên Nguyễn Du, mà giá rẻ hơn, SA kỹ hơn nhìu nhé
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k thế à. Tớ ở mạn Cầu Giấy nên đi lên đấy thì xa quá!
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k Úi, yêu nhỉ. Hôm 24 tuần em đi khám thì con được 851g rồi. Ko biết giờ được bao nhiêu nữa . Hóng đi khám quá đi. Cuối tuần này nhất định phải đi mới được. Mà dạo này con em nó nhạy cảm với tiếng còi xe thế ko biết. Cứ ra đường mà nghe tiếng còi xe là loạn xạ đạp, lộn hết chỗ nọ đến chỗ kia @@. Thấy mệt mệt, đau đau, ở HN thì có chỗ nào là ko có tiếng còi đâu
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k Vâng em cảm ơn chị ah. bác sĩ khám định kỳ cho em cũng bảo nóng bức này không cố nhồi làm jh cứ ăn uống như giờ con cứ phát triển như này là được rùi chứ không cần to quá mẹ lại bị tiểu đường hoặc các bệnh khác. hic2. Em cũng chỉ mong con đến lúc sinh 3-3,3kg cho con khỏe mẹ khỏe đẻ thường cho đỡ vất vả thui
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k tầm này là thính giác của bé phát triển lắm rùi mà. Bé nhà mình cũng hay phản ứng với những âm thanh bên ngoài như thế lắm. Mai mình bắt đầu đi đăng ký khám ở 108 rùi, nắng nóng ngại thật, híc híc
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k uh, nắng nóng thế này hạn chế đi lại thui. Hôm qua mò lên SA, còn tiện thể rẽ qua trần xuân soạn mua nem chua rán + chén thêm bát cháo trai ) đúng là 1 công đôi việc thật í (u)
Ðề: Ngựa ô tháng 8/2014, có mẹ nào vợt được như mình k Đúng rồi đấy. Bé đầu nhà tớ sinh mổ vì tràng hoa quấn cổ 3 vòng, mà còn tùm lum quấn chằng chịt người. Hì. Bạn í được 3 kg. Dài thuồn thuỗn. Hơ hơ, Trán mấy chục nếp nhăn. Ôi trông nhìn thương mà buồn cười lắm! Thế mà Trộm vía, nhờ Trời. sữa tớ tốt. Nuôi con đến hơn 3 tuổi mới cai, 100% sữa mẹ, không ăn 1 tý sữa ngoài nào hết. Bạn í lớn nhanh như thổi í. . Giờ hơn 5 tuổi, cao hơn 1,2 m nhé! nặng 31 kg nha. Hic. Bạn í lại còn trắng như Tây chứ. Được cái đi ra ngoài mát lòng mát dạ. Mọi người cứ bảo : Chả biết nuôi con kiểu gì? Hì hì. Nên tớ cũng mong ngựa yêu nhà tớ cũng như con Chuột lém lỉnh kia thôi. . Cố gắng cho con khỏe mạnh. Đầy đủ chất cho con là được. To quá không tốt đâu. ^^