Nghĩ ra vài câu hỏi vớ vẩn hoặc cực vớ vẩn dùng để hỏi thí sinh , ai trả lời hay nhất thì được điểm , nữ thí sinh ai " ngon " hơn thì điểm cao hơn , ví dụ đo độ dài của chân cho nó đơn giản , nam thí sinh thì đưa cho mỗi " thằng " một chai Hà Nội ai tu hết trước thì được điểm " phong độ " , nếu có chuơng trình thi hát nữa thì càng hoành tráng
Thằng lày lói thế mà nghe được à??/ cứ nàm như chị mầy thích ăn nắm ấy! Yên tâm, chị trúng giải sẽ cho chú mấy miếng, nhé!
ồ, cao kiến cao kiến, nhưng thay vì đo chân, tui cho đo tay cho nó đỡ nhạy cảm nhớ bà chị yên tâm, bà chị cũng bị lên thớt
ý kiến này thuộc thể loại "cực kỳ vớ vẩn" đây! sao chị em thì phải đo chân mà bọn nam nhi lại được uống, ít ra phải có món kèm, ví dụ đo chân chị em và ăn ốc nhanh, còn bọn con trai thì tu bia và cũng phải để chị em ...đo 1 cái gì đó chứ??/
Tạm thời bác chưa nghĩ ra, hơ hơ, nói đến chuyện đo lại nhớ ra cái bọn dầu gội khỉ gió gì lại đi đo tóc, trông ngớ ngẩn tệ!
kha kha, nghe hấp dẫn đây, mình được cái khéo léo, giá có cuộc thi nhổ râu bằng răng thì chắc mình thắng đấy. Sư cụ xem xét đề xuất của iem nhé!