Nhà mình có chàng trai nào ở Mỹ Đình ko nhể? hôm off có thể đưa bạn lifeshop đến đc hem? (Lưu ý là phải khỏe nhớ, vì em í khoảng 70kg )
Anh thitgacbep mai đi bổ túc D.S ko? Có rảnh ngoài giờ hành chính liên hệ với em nhá, việc quan trọng và bí mật!
Em đề xuất quán PHÚC VẬN LAI ở 72 Dich Vong,Cầu Giấy,Hà Nội nhé! Kiểu nhà hàng: Sit-down restaurant Mức giá trung bình cho một người: 60,000 - 150,000 Đặc biệt: Traditionl Vietnamese Không gian đẹp, mát mẻ, đồ ăn cũng ngon ạ!
Tiếc quá, để mai em chuyển lên Mỹ Đình rùi đi cùng LifeShop vào buổi ọp nai nhá, xong rùi em chuyển ra bãi giữa ở lun. Nói vậy thôi, anh chị nào ở gần đóa bố trí thời gian qua đón Life Shop nhé. Mọi người vì một người nào!!!!!!!!!!!!
Nhiệm vụ cao cả đới, ko nhẹ nhàng đâu nhớ Giới thiệu: em í là man, nặng 70kg. Ai nhận đưa đón sư cụ sẽ pm lý do và nhiệm vụ, thanks