Chào các mẹ! Hãy vào đây giúp e với. Sau khi sinh vòng 1 của e suy giảm trầm trọng. E muốn làm phẩu thuật đặt túi ngực, mẹ nào cũng có cùng mong muốn và mẹ nào đã có kinh nghiệm mời vào đây cùng chia xẻ ,giúp đỡ e nhé! Cảm ơn các mẹ!
ko nén đá nén giầy gì đâu nhưng mình con người chân chất, ko thích hàng giả, và mình nậi nhất là dao với kéo,
chị có thể tham khảo vài bài tập cải thiện vòng 1 sau sinh nhé. Bài 1 Cởi áo, đứng thả lỏng 2 tay trước gương lớn. Đưa tay chống ngang 2 bên sườn, đẩy phần ngực ra phía trước, làm cơ lồng ngực căng lên. Sau 10 giây, đưa 2 tay đặt lên sau gáy, vẫn trong tư thế vươn căng lồng ngực. Nhẹ nhàng xoa 2 đầu ngực. Tác dụng: Làm đứng khuôn ngực, tăng khả năng đàn hồi cho vùng da này và tránh tình trạng chảy sệ. Bài 2 Nằm lên gối rộng, tay trái đặt vòng phía sau đầu cho cơ ngực căng lên, tay phải xoa ngực trái theo chiều kim đồng hồ. Đổi tay và thực hiện lại động tác. Dùng 3 ngón cái, trỏ, giữ vừa xoa vo vừa nhấc đầu ngực lên cao. Tác dụng: Làm cho ngực tròn và các cơ ngực săn chắc theo hướng thẳng đứng. Ngực cao, không chảy sệ. Bài 3 Mở vòi sen, tay trái vươn cao để lên phần gáy. Sau đó dùng tay phải xoa vòng tròn bầu ngực theo hướng từ trong ra ngoài. Đổi tay và thực hiện như vậy với phần ngực còn lại. Tác dụng: Thúc đẩy sự phát triển của các mô dẫn tới việc tăng số đo vòng 1. Chú ý: Thực hiện động tác trong tư thế thẳng người và vươn ngực là rất quan trọng. Tất cả những động tác massage cho vùng ngực đều phải thực hiện thật nhẹ nhàng, không chà mạnh vì có thể gây tác dụng ngược lại. Tập trong phòng ấm.
Cảm ơn các mẹ,e thực tình là ko muốn động dao động kéo đâu,sợ lắm. Nhưng các bài tập thì hiệu quả ko đc theo ý muốn,mà e thì buồn về vòng 1 của mình quá rồi,tự ti quá. E cũng có tìm hiểu qua báo trí ,sách vở rồi,thì cũng tạm ổn. Nhưng e muốn mẹ nào đã làm ngực hoặc mẹ nào có biết những kinh nghiệm của người làm ngực thì tư vấn giúp e với. Cảm ơn các mẹ!
Cho em một chỗ em ngồi đây hóng hớt cái, công ty em chuyên cung cấp túi ngực của hãng Mentor( web: http://www.mentorcorp.com/ ). EM làm ở HN.
Em ngực cũng có 78 thôi nè, mà em thì sợ phẫu thuật rồi đến 10 năm nữa nó nhăn nheo thf sợ lắm. EM cứ mặc áo Triump đẩy cao, mút dầy là ngực cũng tăng lên đáng kể. CÒn mà đi đâu muốn hoành tráng thì cho thêm vào bên trong quả bàng silicon , đảm bảo như quả bưởi luôn, hihi. Triump mới ra áo 659K nâng gấp đôi đẹp lắm, bạn mua về dùng đi
Đúng là ko nên động tới dao kéo nhưng nếu vòng 1 kém quá mà cải thiện bằng mọi cách ko ổn hơn thì phương pháp cuối cùng là phẫu thuật đặt túi ngực sẽ cải thiện hoàn toàn đấy các mẹ ah. Mình làm được 1 năm nay rồi, may mắn là mọi việc đều ổn cả.
Ðề: Cải thiện vòng 1 Chán nhỉ vòng cần giảm thì không giảm ,vòng cần to thì không to thật tệ ..........
Ðề: Cải thiện vòng 1 Nếu kèm tự tin quá thì cũng nên làm bạn ah. Bây giờ phẫu thuật ngực cũng phổ biến lắm mà, quan trọng là ông xã cũng ửng hộ nữa thì mình ủng hộ mẹ nó làm.