Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Ở cq mình cũng có bạn SA bs Vỹ ở 89B dốc Phụ Sản, đặt lịch vào trưa và khám luôn trong chiều thứ 5 hàng tuần.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Mình cũng săn được ngựa dựa sinh vào ngày 1/1/2015 đây. Tuần này đang định đến bs Vỹ siêu âm mốc 12w đây, mình cũng hồi hộp lắm, chúc tất cả các mẹ mẹ tròn con vuông đến 9 tháng 10 ngày nhé
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Mẹ nó đi siêu âm về báo kết quả cho mọi người cùng biết nhé ! Mibh cung hoi hop lam day
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Chúc mừng mn nhé, tuần sau m cũng đến bs Vỹ SA mốc 12 tuần. Có gì thông báo kq nhé!
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Mình cũng dự sinh tháng 1/2015, các mẹ đi siêu âm ở tuần 11 hay để đến 12t chuẩn mới đi. Mình đang định tầm 11t5 ngày gì đấy đi siêu âm vì cứ sốt ruột đếm từng ngày, cũng lo lắng hồi hộp. Giờ siêu âm theo dõi thai thì mình theo bs Tuấn Hội Vũ. Chúc tất cả các mẹ mang thai bình an 9m10d nhé.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Chắc mn là bé thứ 2 à? m có bé đầu là bé gái rồi, nhưng ko thấy hồi hộp gì lắm, cứ đúng ngày đúng tháng thì đi SA theo kế hoạch thôi. M thấy mọi ng xung quanh còn hồi hộp hơn mình, nhất là ông bà nội, hi hi.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Mình là đứa đầu nên lo lắng lắm hơn nữa lại là có thai trong tháng vừa chụp TCVT nữa, đứa thứ 2 chắc tâm trạng sẽ khác hơn.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Mốc SA 12 tuần tính từ 11w1d - 13w6d, tuy nhiên chuẩn xác nhất là khoảng 12w. Mẹ nó có thể nghiên cứu đặt lịch dần đi ạ. 11w5d là kiểm tra ok rồi, e mới kiểm tra 11w4d hôm qua, trộm vía e bé phát triển bình thường ạ. Kích thước con tương đương 12w tròn, chiều dài đầu mông 52mm, trọng lượng 55g, độ mờ da gáy 1.4mm, hiện k có phát hiện gì bất thường. Hihi, khám xong mà nhẹ hết người các mẹ ạ. Chúc các mẹ đi khám suôn sẻ, con yêu khỏe mạnh
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Đừng lo lắng quá mn ạ, mẹ mà căng thẳng là em bé bị stress đấy, cứ thoải mái đi. Chúc mừng mn nhé! M nhớ đứa đầu SA 12 tuần cũng có các chỉ số gần giống thế này. Con phát triển tốt là mẹ yên tâm rồi.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Chắc đợt 12w này mình sẽ đi siêu am 2 lần. Như thế có sao không các mẹ nhỉ? Đi siêu âm bs Vỹ vào khoảng 11w4d và đi siêu âm chỗ mình đang theo (bs Tô Minh Hương phó GD viện ps Hà Nội) theo lịch hẹn (khoảng 12w1d) Vì là con đầu nên mình lo lắm
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Cảm ơn 2 nàng, mình chưa đi siêu âm, đang đợi tầm 8 tuần đi nghe tim thai luôn
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Em đợt 4w siêu âm, rồi 6w, rồi nằm viện xong cứ 3 ngày sau siêu âm lại, trước khi xuất viện siêu âm phát nữa. Xuất viện xong đi bác sĩ khác lại siêu âm tiếp, ôi làm liên khúc ơn trời con vẫn ổn. Siêu âm 2D sóng ở mức thấp và an toàn nên mẹ nó tâm lý thoải mái chút nghen, còn 4D thi thoảng mới làm chứ ko phải tù tì mà làm lại nhanh chứ có phải 1 tiếng đâu nên em nghĩ là không sao cả. Với lại mẹ nó đi bác sĩ uy tín chứ ko phải a ma tơ nên thoải mái lên. Chúc mẹ nó thuận lợi suôn sẻ nhen.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Bạn mình khuyên là làm siêu am 4d. Nhưng đợt 9w mình đi siêu âm, bác sĩ hẹn là 3 tuần sau đi siêu âm 3d lại. Thế nên làm 3d hay 4d mẹ nó nhỉ? Mình thì cứ muốn đi 2 nơi cho yên tâm, nhưng cũng nửa lo là hại đến em bé. Mn làm sao mà phải nằm viện thế kia May mà em bé vẫn ổn.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Co ban nao sap di do moc 12w, do mo da gay chua? Minh sang dau thang la di SA rui. Lo lang qua di mat. Chua biet do o dau day, dat lich bac si Thuc, nhung luc do la 13w4d lieu co co bon chen duoc khong cac me nhi??????
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! E nghĩ là chỉ cần lần đầu này kiểm tra kĩ chút thì SA 2 nơi thôi mẹ nó ạ, chứ e nghe nói SA 4D nhiều k tốt cho con. Nếu mình k có tiền sử hoặc sử dụng thuốc thang gì khác thường trong thai kỳ thì k nên lo lắng quá nhé. E cũng mới SAmooac 12w lúc 11w4d xong, nhưng chưa làm xét nghiệm j cả. E đang tìm hiểu vụ làm xét nghiệm double test hay là triple test đây ạ
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Em qua mốc đó cũng một tuần roài nên chia sẻ với mẹ nó là khi đi bác sĩ sẽ mang bcs vào ngón tay và thọt vô cửa mình của mình xong ấn bụng kiểm tra, lần nào làm thế em cũng nhón nhón gồng lên bác sĩ phải toàn trấn an "đừng gồng, cứ tự nhiên đi, ko có gì đâu". Rồi đo huyết áp, cân nặng. Siêu âm. Do ở mốc đó bên bác sĩ lấy máu làm double test luôn và hẹn 2 tuần sau có kết quả. Trong tờ siêu âm ghi tình trạng nước ối, nhau thai, chiều dài đầu mông của con, tuần tuổi thai. Có cả độ mờ da gáy. Mua bổ sung thêm fe&ca mà em uống vô lại phun ào ào phản ứng mấy chập nên em ngưng rồi. Hic, phí hết cả đồ ăn và máu niêm mạc họng. Tâm lý các mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con và bản thân nên hay chọn bác sĩ nổi tiếng, mà ngặt nỗi càng nổi thì càng đông, chờ đợi mỏi mòn. Mẹ nó cứ tìm hiểu bác sĩ có tay nghề là được và tận tâm để theo đo cho kịp mốc chứ dí theo cái nổi tiếng đấy khổ quá. Đời ta nói hay không bằng hên mà. Mốc này làm double test, bác sĩ của em bảo double test nhạy hơn triple test. Qua mốc này nếu chưa làm DT mới phải làm TT. Em nào giờ siêu âm 2D hông à nên ko biết 3D với 4D nó như thế nào nữa. Em tưởng chị làm 2D rồi kết hợp 3D/4D còn nếu xài cả 3D/4D cùng lúc thì em không có kinh nghiệm. Đợi các mẹ khác vào chỉ giáo xem sao, chị google thử coi. Hihi. Em hồi đó nằm viện do bị bóc tách 25% rồi về 0% xong lại vọt lên 50% mà không có ra máu hay đau bụng, gò gì hết. Nằm gần một tuần mới về. Tiêm cũng 11 mũi. Nói chung giờ chả hiểu lúc đó mình bị bóc tách thật hay là chỉ do phôi thai chưa lớn để lấp đầy tử cung nên bị nhầm sang bóc tách nữa.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Mn giống hệt e hihi, bé đầu nhà e cũng bé gái 3t rồi, đến bạn này ông nội còn hồi hộp hơn cả mình, mới biết tin có em bé ông đã hỏi có canh trứng, canh ngày hay gì gì ko....
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Chúc mừng mn nhé, thế là yên tâm rồi
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Ông nội cg hỏi cận thận ghê. Hay ông muốn có đứa cháu trai.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Thực ra ai chẳng thích nhà có nếp có tẻ, có điều trời cho thế nào thì nhận như vậy thôi. Hàng xóm nhà m có chị đi canh trứng, chồng thì lọc tinh trùng, rồi bơm, thế mà vẫn là con gái (đứa thứ 3 đấy). Lúc chị ý đẻ nhà nội chả ai ngó ngàng gì. Bố chồng chị ý còn bảo cái câu này mình nghe kể thấy chối và ko có đức tí nào: Nhà người ta chẳng có thì đã đành, đằng này nhà mình toàn là đẻ con gái. May mà ông chồng vẫn tốt tính chăm sóc 2 mẹ con.