Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Ok, cảm ơn bạn, vậy để mình nhớ lich này.................
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Có sao đâu, ngày nào tớ cũng ăn mấy chục quả. Thực ra ăn vải chỉ nóng chứ có hại gì đâu. Nhưng mỗi ngày ăn khoảng 10 quả là vừa, chứ ăn nhiều quá sợ đến gần lúc sinh lại phát ban như tớ lần trước (lần trước có lúc tớ ăn hết 2kg cậu ạ)
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Tại lịch SA chỗ bác Cường cũng sát nhau (có 4-5 tuần thôi) nên e cũng chẳng muốn đi SA thêm nữa. Nhiều quá mình k thích.
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! E 18w tăng đc 2kg so với hồi chưa bầu. E cao 1m64 nặng 54kg, nên trông chả béo mấy đâu, cũng may ăn uống cứ gọi là như lợn Mn như thế là hơi gầy đấy, cố gắng ăn uống tầm bổ vào cho con khỏe mẹ khỏe nhé.
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! hóng các mẹ xem tình hình thế nào để mà học tập thấy cô e dâu nhà mình cũng túc tắc rồi, hình như là được 6 tuần thì phải, nhà có người đi trước cũng đỡ lo
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Mn giống em. em sang tuần 19 ăn uống ngon miệng rùi, nhưng cũng không thèm gì cả... thế mới lạ
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Mẹ này giống mình bầu bí mà chả thèm j, cứ nghĩ mang bầu sẽ phải hành chồng để xem tn nhưng trộm vía ko thèm j đêm hôm khuya khoắt, cơ mà bị nghé đến tận tháng thứ 5 mới khổ chứ
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Hnay mình đi khám thai ở Viện Đại học Y vì hôm qua vào C đông quá. Nhưng thấy thất vọng lắm các mẹ ạ. Bs ko đo huyết áp mà cũng ko đo bụng gì cả. Ko chỉ định xn nc tiểu hay xn máu gì cả.
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! khám ở bv ngta đo vọng bụng nữa hả c.e khám ngoài chả bao giờ tháy ngta đo vòng bụng,chi môi đo huyết áp và nước tiểu
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Mn ơi, khám ở các phòng khám tư của các bsi trong bv cũng đc đấy, đắt 1 tú nhưng quy trình thì rõ ràng mà yên tâm, ko phải chờ đợi lâu, sau có chỗ họ cũng giúp m làm hồ sơ sinh lun, chứ m luk đầu cũng đi bv nhưng cứ phải chờ, mà trong viện nhìu cái tắc trách lắm, bsi y tá chửi các mẹ bầu ầm ầm, siêu âm thì ko cẩn thận, cứ đọc chỉ số cho cô y tá bên cạnh gõ vào máy tính, còn chẳng giản thích mấy khi đang siêu âm cho mẹ bầu, cứ bảo là ra tí bsi sẽ tư vấn cho. Luk cấm kết quả ra cho bsi đọc kết quả thì đa số đều nhìn vào và nói bt, ko có j, r gọi ng khác, thình thoảng nhìn thì bảo là thiếu chất nọ, kia, về bổ sung thêm nhé, hết, mún hỏi kĩ hơn thì có khi bsi lại gọi bệnh nhân tiếp theo, chán hẳn.
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Chị này giống em. Em ăn được ít mà cũng không thèm ăn gì cả.
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Các mẹ ơi sao mấy hnay e bị đầy hơi khó tiêu vậy bụng cứ như bị chương chương lên ý, khó chịu lắm có mẹ nào như em ko ak
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! e thi thoảng cũng đầy bụng,lúc đó e lại làm cốc nước chanh hoặc chanh leo là ok chi a.
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Các mẹ ơi! chừng nào thấy con máy vậy! em đang 15 tuần mà chưa thấy gi hêt sốt ruột quá
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! hihi em cứ bình tĩnh nhé. Em là bé đầu hay bé thứ 2? Nếu là bé đầu thì mẹ sẽ cảm nhận thấy còn chậm hơn cả bé 2 cơ, tầm 18 tuần, có người con hơn ý. Đi siêu âm bình thường thì mẹ cứ phải yên tâm thoải mái tinh thần để mẹ khỏe con khỏe nhé
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Các mẹ ơi, tớ lo quá, hôm nay đi khám sk tổng quát về bs nói nhịp tim nhanh 98l/p, hic, bảo đi khám xem có bị cường giáp ko???????Có mẹ nào thường xuyên đo nhịp tim ko, thế nào ạ????????
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Cảm ơn mẹ nó nha! tại vì mình khám từ tuần 12 rồi đợi đến tuần sau (16w) mới đi khám lại nên thấy hơi lo lắng! hi! các mẹ ngựa đầu tháng 12 chia sẻ cảm xúc đầu tiên khi thấy con máy nha để chị em có kinh nghiệm đặc biệt là chị em có thai lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ hay lo lắng
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! mn cứ bình tĩnh nhé, mọi thứ đâu vào đó cả thôi
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! Nhịp tim của các mẹ thế nào??????????????????? các mẹ có đo không? (ko phải của e bé đâu nhé)
Ðề: Mẹ nào bắt được Ngựa tháng 11/2014 cùng vào đây chia sẻ nha! mn đi siêu âm mà thấy bs bảo con vẫn phát triển bình thường là không vấn đề gì mn nhé! Có thể bạn í hiền, nên bạn í không làm mẹ đau nhiều thui, chứ bạn í cũng máy đấy, nhưng máy nhẹ nhàng. 15 tuần là bạn í cử động nhiều rùi. mn yên tâm.