HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010)

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi Me_beBin, 1/1/2010.

  1. mẹ Hân Hân

    mẹ Hân Hân Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    29/6/2007
    Bài viết:
    2,498
    Đã được thích:
    866
    Điểm thành tích:
    773
    chào cả nhà! tôi vẫn đang ở quảng châu đây. Bên này buổi sáng thì âm u, đến tối thì mưa to, túm lại là trời cũng mát mẻ chứ không oi bức như ở nhà. Khổ thân các bà đi làm mà trời thì như là cái lò.
    Tôi mệt, ngủ ít, ăn ít, đi nhiều, ko biết lần này về có bị mất lạng nào không?
    Hai bác đi cùng mua cho hai đứa nhà tôi mỗi đứa một cái ô tô điều khiển từ xa, trông buồn cười phết, cái loại mà nó quay được lung tung ý, 78 tệ/chiếc, tôi cũng mua được mấy thứ cho bố mẹ, chồng con hi hi. Lần này dắt các bác ý đi chơi đâm ra mình cũng tốn kém quá.
    Tôi thứ bảy mới được về cơ. Nhớ con quá các bà ạ, hai đứa nhà tôi vẫn sổ mũi mãi chưa khỏi, chán thế.
    Tôi ko có thời gian tua lại ở trên, ko biết có gì mới không. Có sót vụ gì thì các bà thông cảm cho tôi nhé.
    Chúc cả nhà mạnh khỏe vượt qua đợt nắng nóng này.
     
    Đang tải...


  2. momo

    momo Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    20/4/2007
    Bài viết:
    5,050
    Đã được thích:
    1,903
    Điểm thành tích:
    863
    Tớ mở cửa nhà mình buổi sáng đây. Nhà tớ điều hòa bị chảy nước, nên là sáng nay dạy 5g rồi chả ngủ đc nữa. Từ khi ko có giúp việc, sáng nào cũng tự nhiên 5-6g là dạy, chứ ko ngủ say tít như lúc có gv. Công nhận là có lo nghĩ thì có khác.

    Hôm qua chat với bà Hạnh Cò Vịt, lúc đó gần 11g40 trưa, sợ muộn giờ đi tập (tớ tập yoga pilates ở Key Club ở Đào Tấn), nên là tớ phải out để vội đi, chứ ko là tớ ngồi lại nói chuyện một lúc nữa. Tớ không đồng ý với suy nghĩ của bà Hạnh về vấn đề so sánh chuyện bà í ko thuê giúp việc và tớ thì cần thuê giúp việc, rồi so sánh ai hơn ai, kém ai. Bà Hạnh đừng tự ái nhé.

    [6/16/2010 11:27:00 AM] Momo: nhà bà nào thừa gv thì ới tớ nhé
    [6/16/2010 11:27:25 AM] Vit Co: momo: bà sướng quen rồi, khổ đi 1 tí
    [6/16/2010 11:28:46 AM] Vit Co: tớ giờ chả càn người giúp việc
    [6/16/2010 11:29:22 AM] Vit Co: mình tớ dạy con học hành, chơi bời, mẹ tớ náu cơm cho, tớ rửa bát, ăn đơn giản, hôm nào thích thì ăn hàng
    [6/16/2010 11:29:34 AM] Vit Co: ko thích người lạ trong nhà
    [6/16/2010 11:34:59 AM] Vit Co: Tớ thấy Trà mới giỏi: vẫn bày vẽ mà cũng chả osin
    [6/16/2010 11:35:39 AM] Vit Co: AN cũng đảm này, lúc nào dạy tớ cái món bánh xèo tép
    [6/16/2010 11:35:41 AM] Vit Co: ngon thế
    [6/16/2010 11:37:58 AM] Vit Co: Tớ thấy momo chả có gì là sướng
    [6/16/2010 11:38:23 AM] Vit Co: chả thấy hơn bọn tớ cái gì
    [6/16/2010 11:38:32 AM] Vit Co: việc gì phải vật vã thế

    Mỗi gia đình có một hoàn cảnh, nhu cầu, thói quen, lối sống khác nhau, cho nên không thể so sánh ai với ai được, không thể nói ai giỏi hơn ai, kém hơn ai được, bạn Hạnh ạ.

    Nhà tớ có thể không như các gia đình các bạn vì không có chồng thường xuyên bên cạnh để giúp đỡ việc nhà, việc con cái và động viên về tinh thần. Chồng tớ có thể tâm lý hơn chồng các bạn khác, nhưng vợ chồng tớ thiệt thòi vì hay phải xa nhau. Bọn tớ ở riêng thì tự do, nhưng khi khó khăn thì phải tự thân vận động, không có ai giúp đỡ. Các bạn ở chung với ông bà thì ko được tự do bằng ở riêng, nhưng bù lại thỉnh thoảng nhờ vả ông bà được không việc to thì việc nhỏ. Không so sánh hơn kém được, phải không?

    Phụ nữ khi có gia đình và có con rồi thì thời gian dành riêng cho bản thân sẽ còn rất ít, phải lo nghĩ nhiều hơn, già và xấu đi nhanh hơn. Từ 25-30 tuổi trở đi là phải chăm lo cho sắc đẹp, sức khỏe, sự nghiệp của mình để bọn mình tự tin khẳng định được bản thân. Nhưng thời gian thì công việc cơ quan, việc nhà và con cái đã chiếm hết rồi thì còn đâu thời gian cho bản thân? Thời đại này chúng ta không còn có thể hi sinh quên bản thân mình như các bà, các mẹ chúng ta ngày xưa, vì ai cũng biết như vậy là dại.

    VN mình hơn các nước khác ở chỗ là có sẵn dịch vụ người giúp việc và giá khá mềm hơn là ở bển. Chính vì thế, quan điểm cá nhân của tớ là nếu có điều kiện thì có thể thuê giúp việc để họ đỡ cho mình việc nhà, để mình có thơi gian cho bản thân. Chồng mình thì đã có việc nhớn là làm trụ cột cho gia đình, cho nên việc nhà và con cái mình phải quán xuyến hết. Khi đó chúng mình cần phải làm gì để cân bằng giữa "việc nước" và "việc nhà" và bản thân?

    Tớ cảm phục những người phụ nữ vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà và lại có thời gian cho bản thân được. Nhưng tớ nghĩ, những người phụ nữ giỏi đó chắc chắn sẽ để dành cho bản thân rất ít sự chăm sóc. Hồi trước bên WTT tớ có tham gia topic "Vì một cuộc sống không có oshin", thấy các mẹ thoát được khỏi cảnh phụ thuộc vào người giúp việc thì rất là giỏi.

    Tớ vẫn chưa muốn mình thoát khỏi oshin, bởi một phần do hoàn cảnh gia đình và phần nữa lớn hơn là tớ "ích kỉ" hơn các bạn khác, có thể là ích kỷ hơn bạn Hạnh chẳng hạn. Tớ muốn có thời gian để làm việc chuyên môn, ko ở cơ quan thì ở nhà (do tính chất công việc của tớ có thể làm ở nhà). Tớ muốn chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn (do tớ ko đc đẹp như các bạn khác chẳng hạn). Tớ muốn thỉnh thoảng vợ chồng có những lúc riêng tư, đi chơi riêng mà ko phải lo lắng chạy sang nhà ông bà để gửi con và ông bà bị xáo trộn cuộc sống vì phải lo cho cháu. Hay đơn giản là buổi trưa hè nóng như điên, đi tập về hoặc ở cơ quan về thì đã có cơm nước đàng hoàng. Buổi chiều lỡ có họp đột xuất hoặc có việc chưa từ cq về được thì đã có bác giúp việc đón con hộ mình và mình về nhà thì con đã được tắm rửa sạch sẽ, rau thì đã ngâm rửa, nồi cơm thì đã đặt. Chiều về, có bác gv chuẩn bị cơm, trong khi mình chơi với con. Thỉnh thoảng tớ còn được bày vẽ nấu nướng bánh trái, kem củng các loại, khâu vá áo quần các loại mà con không quấy rầy đòi chơi cùng vì đã có bác gv chơi với cháu. Hay nếu đêm con quấy thì sáng ra mình có thể ngủ thêm một chút mà vẫn có thời gian để trang điểm và mặc quần áo đẹp đi làm, trong khi ngv cho cháu dạy đánh răng rửa mặt và mặc quần áo sẵn sàng để mình đưa con đi học.

    Không có giúp việc thì cũng không sao, việc nhà vẫn tươm tất, con vẫn khỏe ngoan. Nhà có thể hơi bẩn một tí vì không thể ngày nào cũng lau dọn. Tuy nhiên chắc chắn mình ko có thời gian cho riêng mình, đó là điều quá rõ ràng và dễ hiểu. Tớ chưa bao giờ phải vật vã vì không có ôsin như bạn Hạnh nghĩ cả. Tớ chỉ lúc nào cũng túc trực suy nghĩ là ko có osin thì cần kiếm ngay osin khác để cuộc sống ko có xáo trộn và mọi thứ vẫn y nguyên như cũ nên tớ nhờ vả các bạn nào có thông tin hoặc thừa ngv thì nhớ đến tớ.

    Tớ muốn nói rõ như vậy để bạn Hạnh hiểu suy nghĩ của tớ. Không phải cứ có tiền là thuê osin, cứ rủng rỉnh là lười biếng và hơi vất vả tí là kêu ca. Bọn mình làm vợ, làm mẹ, sẽ còn có nhiều vất vả trong tương lai, một chút vất vả mà không chịu được thì tương lai sẽ thế nào đây?

    Có thể một lúc nào đó khi con tớ lớn, tớ sẽ không thuê ngv. Nhưng khi đó con cũng đã khôn hơn và đã biết giúp đỡ mình. Còn hiện giờ, lựa chọn của tớ vẫn là có ngv để đỡ cho tớ việc nhà. Chồng tớ cũng ủng hộ việc đó, nên tớ không có lý do gì mà không thuê. Giờ chỉ có việc khó là thuê được người ưng ý hay không thôi. Việc này mới phải vật vã.
     
    Sửa lần cuối: 17/6/2010
  3. MeCuMoc

    MeCuMoc Mộc, Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    12/10/2006
    Bài viết:
    6,704
    Đã được thích:
    2,989
    Điểm thành tích:
    2,063
    Hì, Phê bình bạn mama Cò Vịt nhé. Mỗi nhà mỗi cảnh mà.
    Nói chung chuyện người giúp việc và lý do thuê thì tớ không bàn vì nhà tớ cũng đang vừa cần vừa không cần.
    Cần vì nếu có thì con đỡ phải sáng sáng vượt 4 km để xuống gửi bà ngoại (mà trời thì nắng nóng thế này).
    Không cần vì không muốn chịu cảnh người lạ ở chung nhà --> làm gì cũng không thoải mái (phải giữ kẽ - nhà tớ là chung cư trên cùng 1 mặt bằng lại chỉ có 1 phòng ngủ thôi).

    Momo thuê người thì bản thân momo cũng có cái thiệt thòi mà (vì lo lắng xem osin có yêu con mình không, có chăm con chu đáo khi mình vắng nhà hay không). Hạnh không thuê người cũng có cái thiệt thòi (vì những khi muốn đi chơi riêng với chàng thì còn phải tính gửi con). Còn nếu cứ thích đi đâu đông đủ "bầy đàn" như nhà tớ thì okie tự do là sướng nhất. Theo tớ thì Hạnh nói cũng là một gợi ý, mà gợi ý có thể phù hợp với ng này nhưng lại ko phù hợp với người kia. Vậy qua đây mọi người cũng biết được quan điểm sống của nhau để hiểu nhau hơn :)

    Chúc 2 bạn một ngày mới vui vẻ.
    Chúc cả nhà một ngày đỡ nóng hơn.
    Love all of you. Chờ ngày được đi ọp Nam sơn plaza với Rắn
     
    me ZINZON, momobon thích.
  4. bon

    bon Thành viên hội rắn

    Tham gia:
    15/11/2005
    Bài viết:
    1,799
    Đã được thích:
    916
    Điểm thành tích:
    723
    Hi các bà, tôi vào điểm danh. Sáng nay cơ quan báo là mất điện nhưng trộm vía chưa mất, từ sáng đến bật điều hoà thật lạnh để nhỡ có mất thì còn mát được một chút. Lạy Trời không mất điện càng tốt.
    Hôm qua ông chồng tôi lượn qua hàng điện máy xem quạt rồi, quạt Sunca 2 ắc quy là 950K. Hội bán hàng nó cũng nói luôn là nếu thích rẻ thì nó thay 2 ắc quy rởm vào thì giá chỉ 800K-850K. Chắc là cũng phải mua thôi.
    ....Đang ngồi gõ thì... phụt một cái mất điện rồi, may nó vẫn lưu được thông tin tôi gõ, coi như tường thuật trực tiếp cho các bà vậy.
    Về việc có giúp việc hay không, nói chung còn nhiều quan điểm, không nên bàn xem ai đúng ai sai, nhưng theo tôi, sự so sánh nào cũng khập khiễng, phải đặt vào hoàn cảnh và vị trí của từng người mà nhìn nhận thôi. Cá nhân tôi cũng nghĩ rằng nếu có điều kiện thì có giúp việc cũng tốt. Nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ, vợ chồng con cái có nhiều thời gian relax và dành cho nhau hơn. Nhiều khi mệt mỏi, căng thẳng cũng khiến cho mâu thuẫn gia đình nảy sinh. Nhưng để tìm được người giúp việc tốt không đơn giản. Chính vì vậy mà nếu giúp việc không tốt nhiều khi lại mang đến những sự xáo trộn trong gia đình, và đấy lại là lý do khiến nhiều gia đình khóc dở mếu dở. Mỗi gia đình có những hoàn cảnh riêng, một lối sống riêng. Đã là "Đinh Tỵ" chúng mình thì ai cũng giỏi cả, chẳng ai kém cạnh ai đâu, mỗi người một lĩnh vực, một mặt mạnh, tất cả làm nên một Hội rắn "mười phân vẹn mười". Chúng mình nên tự hào về điều đó. Tôi cũng có lúc thấy mình kém cỏi, cũng có lúc so sánh nọ kia, nhưng sau cũng tự nhủ một câu: mình cũng có thế mạnh của mình, có năng lực của mình. Và mình cũng nên tự hào về bản thân mình :)
     
    me ZINZON, Me_beBinMeCuMoc thích.
  5. Me&tom

    Me&tom Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    31/10/2009
    Bài viết:
    3,079
    Đã được thích:
    553
    Điểm thành tích:
    773
    Năm nay tăng lên 740k rồi bà ạ. Mẹ ý chỉ bán ngoài 6h30 chiều. Tối nay qua đấy vác về 1 cái vậy. Mất điện khổ quá. Thank bà nhé.
     
  6. Le Thuy

    Le Thuy Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    19/9/2005
    Bài viết:
    2,699
    Đã được thích:
    661
    Điểm thành tích:
    773
    Khổ thân khu nhà Ngọc nhỉ, hôm qua em chồng tớ kêu ầm trời là mất điện suốt 1 ngày 1 đêm, nó đang có bầu bí nên chả ngủ dc. Nhà tớ thông báo cắt hôm nay từ 12h đến 4h chiều, chết mất thôi, chả biết sơ tán đi đâu :( từ đầu tuần đến giờ tớ toàn nghỉ làm, đến cq toàn bị mất điện đột suất nên tự cho mình nghỉ vậy :roll:
     
    Me_beBin thích bài này.
  7. MeCuMoc

    MeCuMoc Mộc, Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    12/10/2006
    Bài viết:
    6,704
    Đã được thích:
    2,989
    Điểm thành tích:
    2,063
    @ALL: tối qua nhà tớ để điều hòa tận những 27 độ mà mãi cũng không mát. Thế mới biết hôm qua nóng kinh khủng thế nào nhỉ. Bao giờ cho hết nóng?

    Hôm nay cũng vẫn nóng. Nên để dịu mát topic của mình. Đề nghị các bạn tạm không bàn về việc osin nữa nhé. Kêu gọi phát huy vụ pot CHUYỆN CƯỜI hihi. Hoặc pot các ảnh có màu xanh của cây cối cho mát mắt :) :rolleyes::rock:
     
    me ZINZONMe_beBin thích.
  8. MeCuMoc

    MeCuMoc Mộc, Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    12/10/2006
    Bài viết:
    6,704
    Đã được thích:
    2,989
    Điểm thành tích:
    2,063
    Cây cao su

    [​IMG]

    Chỗ này mà đi picnic thì thích nhỉ
    [​IMG]
     
  9. chuotcontime

    chuotcontime Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    1/5/2009
    Bài viết:
    9,051
    Đã được thích:
    2,396
    Điểm thành tích:
    863
    Cám ơn bà đem đến cho cả nhà màu xanh mát mắt, tôi cũng đang nóng hết cả người đây, tìm giải pháp để sống chung với mất điện nào.......
     
  10. bon

    bon Thành viên hội rắn

    Tham gia:
    15/11/2005
    Bài viết:
    1,799
    Đã được thích:
    916
    Điểm thành tích:
    723
    Hạnh ơi, túi này chỉ đeo vai thôi chứ không đeo chéo được. Cái này tớ nhớ không nhầm thì cũng là 39.95$, giá cũng là 880K đấy Hạnh ạ, vật vã mãi mà vẫn chưa quyết được à?
     
    Bô-bô thích bài này.
  11. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    >>momo: Tớ đồng ý với Ngọc và một số bạn khác như Bình Mộc hay bon là mỗi nhà mỗi cảnh và thói quen, lối sống khác nhau nên mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Nhưng tớ chỉ băn khoăn một điều, đó là trước khi public đoạn chat giữa ấy và Hạnh thì ấy đã hỏi qua ý kiến Hạnh chưa? Vì tớ nghĩ chat hay private message là việc trao đổi thông tin giữa hai người vì vậy trước khi public cũng nên hỏi ý kiến người kia. Tất nhiên là cũng có những trường hợp ngoại lệ nhưng trong trường hợp của ấy và Hạnh thì tớ nghĩ là nên có sự hỏi ý kiến trước.

    Còn nếu ấy đã hỏi ý kiến Hạnh rồi mới post lên thì tớ không có ý kiến gì nữa cả.


    >>ALL: Chúc cả nhà một ngày làm việc vui vẻ.
     
  12. Bô-bô

    Bô-bô i ♥ HR

    Tham gia:
    11/9/2007
    Bài viết:
    2,023
    Đã được thích:
    1,355
    Điểm thành tích:
    863
    27 độ ăn thua gì Bình, tối qua lúc đầu tớ để 22 dộ và quạt gió high-power, chả xi nhê gì, 1 tiếng sau nhiệt kế trogn phòng vẫn chỉ 30 độ. Chắc tại mình đi làm cả ngày nóng quá, đồ đạc hấp thụ hết nhiệt nên bật điều hòa lạnh nó xả hết vào đồ đạc hay sao í. Tớ thì chỉ lo bạn HA bị lạnh nên chả ngủ được, vừa nằm tay vừa nắm cái điều khiến. Đến 3 rưỡi sáng, nhiệt kế trong phòng chỉ 28 độ thì tớ chỉnh lại quạt gió trung bình & nhiệt độ trên điều hòa là 25 độ. Mình thì vẫn thấy nóng nhưng con ngủ không trằn trọc nên tớ nghĩ là ổn. Xong rồi mệt quá thiếp đi đến 6 rưỡi, may là nhiệt độ trong phòng vẫn đc 28 độ.
    tớ thì sáng nay đi làm 2 mắt đang díp hết lại rồi :(
     
  13. mebekevin

    mebekevin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    28/12/2008
    Bài viết:
    5,220
    Đã được thích:
    1,581
    Điểm thành tích:
    863
    Tớ vào điểm danh để cả nhà biết tớ đang SỐNG MÒN trong NẮNG NÓNG heheh
    Chúc cả nhà một ngày mát mẻ :)
     
  14. Me_beBin

    Me_beBin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    8/2/2006
    Bài viết:
    5,040
    Đã được thích:
    3,351
    Điểm thành tích:
    2,063
    Giá mà mình được nằm dài trên bãi cỏ này thì thích nhỉ :rock:


    Nhà tớ ngày hôm qua không bị mất điện, sáng nay cũng chưa thấy cắt. Hy vọng là không bị mất điện không thì khổ thân em Tom ở nhà.
     
  15. mebekevin

    mebekevin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    28/12/2008
    Bài viết:
    5,220
    Đã được thích:
    1,581
    Điểm thành tích:
    863
    Câu chuyện thứ 1

    Trong giờ học, cô giáo bảo cả lớp. Các em hảy viết một đoạn văn tả về chân trời.

    Học sinh nhốn nháọ - Cô giáo trời đâu có chân đâu cô?

    Cô giáo giải thích: Không, chân trời là nơi cuối trời, nhìn như là đất và trời gặp nhaụ Các em ra biển củng thấy nước và biễn cuối trời đụng nhau đó. Gọi là chân trời, thực sự thì trời không có chân. Các em nói đúng

    Cu Ti giơ tay lên nói: Thưa cô trời có chân ạ.

    Cô giáo hỏi: Tại sao em nói vậy?

    Cu Tí trả lời: Thưa cô tối qua em nghe ba em nói “Trời ơi, giang chân raaaaaaaa!”

    Cô giáo: “Ý ..E”
     
  16. mẹ Chíp còi

    mẹ Chíp còi Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    17/3/2008
    Bài viết:
    1,559
    Đã được thích:
    570
    Điểm thành tích:
    723
    Hic, chưa vô địch bằng nhà tớ. Mọi khi để 30 độ rồi vẫn đắp chăn mỏng, nhưng hôm qua 17 độ, quạt gió ĐH và quạt trần high-power mà mồ hôi vẫn dính. Vì phòng tôi ở tầng 3 nên hứng hết nắng từ 3-4 phía. Đến 6g30 sáng thì phòng mới mát được 1 tý thì phải dậy rồi :(.
     
  17. Mẹ Sóc xinh

    Mẹ Sóc xinh Đang cai nghiện, ná!

    Tham gia:
    3/8/2007
    Bài viết:
    4,502
    Đã được thích:
    1,514
    Điểm thành tích:
    863
    Trời ơi nóng quá, tớ vào điểm danh cái. Nhà tớ toàn bật điều hòa trước khi mọi người lên phòng 2 tiếng để mát phòng. Nhiệt độ luôn để 28 độ, chế độ Cool thôi. Phòng mát rượi. Mỗi tội đêm qua mất điện gần 1h, cả nhà chúi đầu vào cái quạt tích điện, hic.

    À, quạt tích điện nhà tớ là loại này này:

    http://www.vatgia.com/4823/198299/sunca-sf-292a.html

    Tớ đang định đi mua thêm cái đèn pin nữa đây vì thấy nó tiện quá. To và hơn thỏi son, cầm đi đâu cũng tiện mà vùng sáng thì rộng. Lúc mất điện mới thấy hết sự tiện lợi của nó. =D>

    @ vụ osin của Ngọc: Tớ chia sẻ với Ngọc vì tớ cũng thấy có NGV thì đúng là mình có nhiều thời gian cho bản thân hơn và vợ chồng đỡ căng thẳng hơn nhiều. Chứ đi làm về mệt mỏi, rồi đánh vật với con cái, cơm nước, trời thì nóng như thế này, vợ chồng cứ nhìn nhau như chỉ muốn đánh nhau ý, mệt mỏi lắm. Chẳng có thời gian để nghỉ, chứ đừng nói đến chăm sóc bản thân. Giờ tớ thấy tớ đang sướng đây, enjoy cái đã, :p :p :rock:.
     
  18. mebekevin

    mebekevin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    28/12/2008
    Bài viết:
    5,220
    Đã được thích:
    1,581
    Điểm thành tích:
    863
    Câu chuyện thứ 2
    Ba từ
    - Thưa ngài, bí mật cho sự thành công của ngài là gì vậy? - một phóng viên hỏi một chủ nhà băng.

    - Ba từ.

    - Thế thưa ngài, ba từ là gì vậy?

    - Quyết định đúng.

    - Thế làm thế nào ngài có những quyết định đúng đắn?

    - Hai từ.

    - Là gì vậy?

    - Kinh nghiệm.

    - Thế làm sao ngài có kinh nghiệm?

    - Ba từ.

    - Thưa ngài, ba từ nào?

    - Quyết định sai.
     
  19. haniapp76

    haniapp76 Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    23/5/2006
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    272
    Điểm thành tích:
    103
    Giá kể, nên góp ý với nhau thẳng thắn thì hay hơn đừng trích bút đoạn chát với nhau lên trên này để phản ảnh thì tớ thấy hơi nặng nề.
    Cũng chỉ là quan điểm sống thôi mà, đôi khi đã nghĩ là bạn bè thân thiết hứng lên mình cũng chát vô tội vạ. Liệu có nghĩ đến 1 ngày nó cũng nằm chình ình trên này khi có ai đó không cùng quan điểm.
     
  20. momo

    momo Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    20/4/2007
    Bài viết:
    5,050
    Đã được thích:
    1,903
    Điểm thành tích:
    863
    @Ngoc Bin: đoạn quote đó là public chat, ko phải private chat, mọi người đều đọc đc, nên tớ nghĩ là ko vấn đề gì. Hạnh cũng thẳng tính giống tớ nên Hạnh chắc ko ngại đâu, vì đoạn đó ko có gì nhạy cảm cả.

    @QA Sóc xinh: nhà tớ tối qua cũng mất điện 1 tiếng đồng hồ. Nhà có mỗi 1 cái quạt sạc yếu ơi là yếu, lại ko quay đc, nên mẹ nhừơng cho con gái. May bố nó ko về chứ ko thì nóng chết. Ở Hải Dương cũng thỉnh thoảng bị cắt điện nhưng ko bao giờ bị cắt buổi tối và đêm cả. Tớ vừa phải đặt mẹ bé Quick thêm 1 quạt sạc mai mơí lấy đc, vì mẹ í chỉ bán sau 6g30 tối, mà buổi tối thì ko ra khỏi nhà đc vì ko ai trông con cho.
     

Chia sẻ trang này