Chúc một ngày đẹp trời để các mẹ và con xinh đẹp có những tấm ảnh tuyệt vời. @ S: tớ đang xem PRision break đấy, nhưng bằng tiếng Anh và vừa xem vừa trông hai đứa nên không được tập trung lắm, nhưng mà hay nhỉ, tớ chưa xem hết season 1.
Uh tớ thấy season 1 và 4 là hay nhất, tớ còn mấy tập cuối của s4 nữa thôi, thương anh Mike lắm hix...
chào các bà, tôi mới đi công tác về tối hôm qua, mệt gần chết, tốn tiền nhưng được việc. và còn một thu hoạch nho nhỏ nữa là tuy ko làm gì nhưng có 1 em 80 chết lăn long lóc, cứ đòi: mai đừng bay về vn, đổi vé bay về quảng châu, em mời ăn cơm, hôm sau về hn.tiền vé tiền ks em lo hết. Hí hí, thế mới biết cái "hidden charm" của mình nó mạnh mẽ thế nào
Chào cả nhà, sáng nay không nóng nên các nàng đi chụp ảnh ko bị toát mồ hôi và nheo mắt. Hà Nội nóng điên đảo nhỉ.
Hí hí, thích thế, mụ này có duyên với phi công trẻ nhỉ, , đúng là có hidden charm có khác. THế đã làm lành với ox chưa?
Eo ơi, mới xem mà đã thấy mê anh này rồi, hic. Nghe nói anh ấy cuối phim bị chết à, chán thế. À, lại còn bảo ngoài đời anh này bị gay nữa, hic. Tan nát bao trái tim non nớt, mong manh dễ vỡ.
Vào hóng ảnh sen nào. @Phương: thích thế mà ko ở lại, chạy về HN tranh thủ "nóng" làm lành với chồng à
Mà cái thành phố HN duyên vãi, 7 ngày nóng & cắt điện liên tục dân tình chửi bới om sòm thì đến ngày thứ 8 mới ra cái lệnh gửi thằng TGĐ đờ-lờ HN là cấm ko cắt diện của dân nữa
hai vợ chồng tớ làm lành sau hôm tớ đi 1 hôm. chat qua net. Đúng là mình có duyên với phi công trẻ thật hí hí. Nhớ con bỏ xừ, lại mệt, với cả phải rắc tí thính, để dành lần sau nếu có dịp sang, em ý còn hớn hở đón tiếp chứ hí hí. Hôm qua 1 nháy rồi.
Hí hí tớ vừa từ đầm sen về, tranh thủ đi chợ mua đồ để chồng đạo diễn còn vợ lên ngồi phòng điều hòa chờ.......
Thả được 1 câu rất ngắn ngọn rồi chuồn thế à? Phải tường thuật lại cho các bạn hóng chứ. Thèm đi lắm nhưng vướng 2 cái đuôi nên hẹn dịp khác, chỉ trốn được giờ công ty thôi :yawinkle::yawinkle::yawinkle:
em ý chết lăn lóc, còn Phương có bị say nắng k? em này người Trung Của à???? Thật à Giang? Lần đầu tiên tớ nghe tin anh ý bị gay đấy, mà tớ nghĩ ứ phải đâu, chả qua cứ đồn thổi vớ vỉn thế. Tường thuật bằng mồm trước đi Lola, hồi hộp hóng ảnh các bạn quá, hôm nay toàn người mẫu dáng chuẩn của HR: Lola, Dương, Hương. Lên ảnh chắc nét như sony ý nhỉ???
Dòng đỏ trên hợp với ý tớ thế Hoa ạ, hôm nào chốn giờ công ty đi chụp Hoa nhé, ngày nghỉ ứ đi dc, tiếc
Mình ngồi hóng ảnh đây, mặc dù đang nóng như rang ý. Ngồi một mình ca bài "Ước gì... em về form một ngày", hic. ](*,) Bạn nào có ảnh chụp up lên đi cho bà con ngắm với!