Còn ai nữa ko , lên tiếng để bổ sung vào danh sách ọp nào!!! Tôi chả ọp được, chúc các bà vui vẻ, ọp ẹp bàn được nhiều ý tưởng hay cho chuồng nhá!
Em thông báo với chị là hàng vừa về đến tay em ạ, bỏ ra mời mọi người ăn rồi. Cay quá chị ơi làm sao cho đỡ cay ạ hu hu. Em mang về nhà quả này BMC em cho em ăn thay cơm cả tuần mất. Chắc mang sang bố mẹ đẻ. Tháng này mình mua 2 bên gia đình mỗi cụ 1 thùng bia, hôm nay mới vác mồi về he he he. Bia thì hết mất roài, chắc lại vác thùng nữa về để mình ngồi nhâm nhi đánh chén với chỗ thịt trâu nhỉ hi hi cho chồng lác mắt
Không nghiện nhưng có xem. Chỉ buổi đêm không xem thôi. Ông ấy không "thác loạn" như tôi đâu he he he. Nhà tôi được cái là bố chồng rất hay đầu độc con cái, có rượu vang ông rót cho cả nhà, hồi tôi bầu ông cũng bảo uống không sao hết. Bây giờ có bia cũng bảo tôi uống. Nên cả nhà tôi bia rượu kinh lắm ha ha ha (các bà nghe thấy tôi tả choáng nhỉ)
Lấy chày đập rồi đem giũ sạch ớt ở thịt đi!! Thịt trâu ng ta vừa ăn vừa xuýt xoa mới ngon chớ!! Ăn ko cay còn ra cái gì???
bà này giống tôi nhiều thứ nhỉ. Nhà tôi được cái cả nhà, 2vc và ông bà nội ngoại 2 bên đều dân nhậu hết, mỗi tôi và mẹ đẻ tửu lượng hơi kém hơn nhưng độ nhiệt tình máu lửa thì ko thiếu, nhất là mấy vụ mồi nhậu :mrgreen::drinkers::drinkers::drinkers:
không biết còn bà nào vào nữa không nhỉ. Tôi cứ đóng cửa chuồng cái đã nhé (cẩn thận vẫn hơn mà). Chúc các bà ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhá.
ơ ơ ơ...30-06 là SN con zai tui...các bà chúc mừng Sn,coi như khai trương nhà mới nhá!hĩ hĩ hĩ hĩ...đừng có để SN con zai tui bị lãng quên,bị chốt hạ ở chuồng cũ...hu hu hu hu...riêng tầng 2 nhớ để cho tui 1 gian mở hàng nhá!ah,hum đấy tui canh để còm men sớm...hê hê hê
bà cho uống Nan đi...nhạt phèo ah!sữa tôi lại ngọt...cứ uống Nan là thằng Bean khóc inh ỏi...tôi đổi sữa S26,ngọt lắm,cu cậu uống tì tì
Èo, nhà mình còn đông vui nhỉ? Túm lại là mong bà Bầu vì giờ cũng chưa biết off ở đâu. Tôi còn mong off nhà bà Bầu để còn tiện mang quần áo cũ đến luôn.