Đã cho con gái đi khám chưa hả Momo? Cố gắng cho con uống nhiều nước nhé. Con ốm đã mệt, giúp việc có biểu hiện lười vào lúc này thì bực mình lắm nhỉ? Chúc em BA nhanh khỏe nhé!
@các bà chụp ảnh sen: Các bà rắn nhà mình chụp ảnh nhìn ai cũng duyên, xinh và tươi nhỉ? Nhìn ảnh thích thế. Tớ thì rất lười đi chụp ảnh vì tớ lên ảnh xấu lém hihi.
Hihi, do mình chụp thôi chứ nó biết quái gì tạo dáng với không tạo dáng. Chụp bọn này thì cứ cho chúng nó tự nhiên chơi đùa lăn lộn theo í chúng nó rồi mình lựa theo. Thời buổi kỹ thuật số nên mới xông xênh làm liền cả trăm tấm để được 1 tấm đẹp chứ hồi xưa thì có mà chết tiền phim
Tất nhiên là bố mẹ lựa theo chụp nhưng em ý vẫn có cái gì đó đặt biệt (chắc là gen nghệ sĩ của bố mẹ) và được bộc lộ rất tự nhiên. Chắc chắn là khi em ý khoảng 2 tuổi mày sẽ thấy em ý biết cách tạo dáng hơn những bé cùng tuổi.
@Trà: nghệ thuật đánh bắt xa bờ hơi bị giỏi, ai cũng biết vậy mà nghe vẫn sướng. Cố lên, sắp được 2 sao rồi nhé
@Thuỷ: Bà Thuỷ chụp hơi bị xinh, có mấy kiểu té nước trông lãng mạn nhỉ, áo dài cũng đẹp, mà nhìn bà giống hệt thằng Cua nhé, cái mặt tròn tròn như trẻ con ý...
Ảnh này của Ngọc xinh thế. Chiếc áo màu hồng này hợp với hoa sen hơn là áo màu tím. Trông xinh và tươi
Em Hải Anh xinh nhỉ, "stylish" quá, đúng phong cách của mẹ MA. Tớ thích ảnh trẻ con để đen trắng lắm nhé, nhà tôi cũng có một ảnh phóng to của Bon đen trắng cười tươi, trông yêu lắm.
Chủ yếu là do mẹ em HA chụp ảnh có nghề nên bắt được đúng lúc diễn mà không diễn của em ý. Chứ như bọn mình, em ý có diễn nữa mà ko biết chụp thì cũng ko có ảnh đẹp đâu ! Con gái yêu quá, Minh Anh nhỉ!