Kể đi mẹ nó ơi. có rất nhiều điều mà ng trần mình k định nghĩa đc, rất cần có sự sẻ chia để biết đc cs của những ng ở thế giới bên kia.
Chị ơi em cũng bị lưu thai khi bé nhà em được 12 tuần và một lần bỏ đốt khi được 5 tuần, mỗi ngày rằm hay mùng một em đều kêu để các linh hồn về hưởng hương hoa. Nhưng có một điều là gđ chồng em lại không cho đốt vàng mã vì các cụ nói giờ theo tư tưởng của Bác là phải tiết kiệm, chỉ cúng tiền thật thôi chứ không được đốt mã, lãng phí lại bị các cụ phạt. Còn nhà đẻ em ở thì lại cúng cực kỳ nhiều tiền vàng cũng như mã. Em cũng không hiểu được là như thế nào nữa. Nên em chưa gửi gì như tiền vàng hay mã xuống cả do mua thì bà nội lại nói. Không biết có sao không nhỉ?? Em cũng tin vào thế giới tâm linh vì nhà đẻ em cũng có nhiều chuyện để kể lắm. Đúng là nhiều điều khiến mình khôgn tin cũng phải tin. Khỉ nào rảnh em sẽ kể chuyện nhà em cho cả nhà nghe.
nghe mẹ nì nói vậy thì tụi các sinh linh bé nhỏ của chúng ta duá.càng đáng trách hơn khi nhiều người sinh con song rồi ném bé vào sọt rác.đáng nguyền rủa. Nam mô a di Phò Phò cầu siêu cho tất cả các bé bất hạnh kiếp sau gặp được gd tốt
ngày trước thì e ko tin, nhưng từ ngày em đi gọi vong các cụ về thì em thấy đúng là không tin không dc các chị à.
Mình thấy nhà mẹ này chu đáo và nghĩ trước nghĩ sau tình cảm quá, nghĩ lại thấy xấu hổ cho mình. Nhà mình cũng vô thần vô thánh và chẳng biết gì, ngày trước con bé đầu nhà mình được 5 tháng mình cũng bị vỡ kế hoạch, ngày đó nghĩ là vỡ kế hoạch thì bỏ thôi chứ cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Vậy là bỏ mất con, sau này khi có điều kiên lên mạng nhiều, nghe các mẹ tâm sự, đọc những kinh nghiệm hay thấy mình vô tâm và thờ ơ quá. Nhiều lúc cũng thấy ân hận vô cùng nhưng cũng không biết phải làm gì, mình cũng đã lên chùa ghi danh để cầu siêu cho bé nhưng cũng không biết tên chỉ ghi "trần nguyễn vô danh", bây giờ mỗi lần lên chùa mình có nên cầu siêu cho bé không hay cứ để bé nhẹ nhàng siêu thoát hả các mẹ?
Mẹ em cũng bị sẩy và nạo thai cũng phải 4-5 thai rồi nhưng đi xem thì chỉ có 1 bé trai là theo mẹ em phù hộ thôi còn mấy thai kia ko thấy gì chắc siêu hết cả rồi. Đôi khi mình ko đặt tên cho bé thì các cụ nhà mình đã đặt cho rồi con cháu máu mủ trong gia đình mà, như hôm đi gọi hồn ông nội em bảo là có cậu ĐỎ ở đây này cả nhả ngơ ngác ko biết là ai sợ nhầm nhưng khi lên thì xưng danh là con của ai, đợt đáy cô em có thai được 6 tháng rồi bị viêm da vào viện tiêm nhiều kháng sinh bs và gd khuyên nên bỏ cái thai đó sợ sau này sinh ra ko toàn vẹn lên mới bỏ, lúc nên bé cứ khóc trách móc bố mẹ sao bỏ con, con sinh ra con vẫn làm người sao lại bỏ con, kêu gào thảm thiết, ko chịu về cứ đòi bằng được gặp mẹ, mọi người ở đấy phải nịnh mãi mới chịu đi.
Topic này hay quá, cho mình hỏi có ai đã từng đi học cảm xạ ở số 1 Đông Tác, chưa, khóa họa trong bao lâu và học phí là bao nhiu vậy, học xong có thể làm đc những gì ?
E gái mình cũng bị sẩy 1 lần 14-15tuần k biết có phải cầu siêu tâm linh cho bé k ,nó cũng chả biết j mà làm ,mẹ nào chỉ giúp mình với,đứa bạn mình lấy chông mãi k có ngày trước cũng có bầu bỏ 1 lần rồi..đi gọi hồn thì thấy đứa con bị bỏ ấy vẫn theo ,thế là xin nó mang e về cho mẹ ,nó còn cáu lắm ấy trách moc sợ lắm..xin mãi làm lễ thì sau đó đã đẻ đc 1 bé trai yêu lám ấy nên mình rất tin.
Đồng chí vào link mà tớ để dưới cùng ý là có đầy đủ. Tớ thấy nhiều mẹ đã đọc sách này rồi nên chẳng cóp nữa.
mình thấy bảo ở số 1 đông các gọi hồn đúng dã man hồn về tự nhập vào ng nhà gọi thôi...nhưng phải đi dông nguoì nhà mìnhh đã từng đến đó gọi rôì đúng lắm..và cái đúng ở đây là tự ng nhà mình nhập vào ng nhà mình mà nói ra chứ ko phải thày nào nói cả.... môĩ tôị đnăg ký lâu đấy....ai muốn thì đến đó xem đi..chuẩn ko cần chỉnh...còn xem bói thì có mấy chỗ mình thấy cũng đúng lắm... mẹ nào muốn xin số đt thì mình cho...có mấy cô mấy câụ ở hà nôị...chuẩn lắm..nhưng phải goi dt trước vì đông lắm....
nghe chuyện thấy hay nhưng mà sợ, em thì hóng hớt lắm muốn nghe những câu chuyện về tâm linh lắm khổ nỗi yếu bóng vía nên chẳng đi xem hay gọi hồn bao giờ cả. Sợ lại lo nghĩ.hic
Tốt nhất là lên chùa đăng ký làm lễ cầu siêu cho bé, nhà chùa sẽ hướng dẫn làm cụ thể. Nhưng tớ thấy sư thầy nói là nên làm trong khoảng thất tuần là linh nghiệm vì thời gian này bé dễ được siêu thoát . Tớ cũng có 1 đốt bị lưu thai, khoảng 12 tuần, thực ra khi biết bị lưu thai tớ đã xác định sẽ làm lễ cầu siêu cho bé. Sau đấy tớ đăng ký làm lễ ở chùa thì nhà chùa xếp lịch hẹn 3 tuần nữa. Sau vì vào viện làm thủ thuật thì tớ đến chỗ bác thầy thuốc đông y quen bốc mấy thang thuốc uống cho sạch tử cung, bác này không nhìn được vong nhưng cảm nhận được (cái này thì tớ biết từ xưa vì tớ quen bác y mà) tớ vào đến nhà thì bác ý bảo tự nhiên thấy người rất mệt, thậm chí còn không muốn bắt mạch cho tớ. Sau khi hỏi chuyện thì bác ý bảo có lẽ con vẫn theo tớ. Lúc đấy nghe tớ không thấy sợ mà thấy thương con lắm, chỉ mong đến ngày làm lễ cho con siêu thoát thôi. Quay lại nói đến chuyện tìm chùa làm lễ cầu siêu cho con, không biết thế nào mà tớ đi đến 6 -7 chùa đều không được, mỗi chùa một lý do khác nhau mà toàn lý do khách quan cả. Cuối cùng thì đến chùa Thần Quang thì mọi việc suôn sẻ và tớ nghĩ thôi thì cũng là cái duyên với nhà chùa. Xong sau này hay vào chùa thắp hương mới biết Chùa Thần Quang nổi tiếng cầu siêu ở HN, mọi người làm lễ ở đây rất đông. Hôm nay vào đọc TP này hơi cảm thấy nặng lòng, cầu chúc cho các bé con được siêu thoát.
Mình lại tiếp tục hầu chuyện các bạn nhé. Vào thời gian cuối năm ngoái( AL), chỉ còn khoảng 3tuần nữa là Tết rồi. Bác (tức anh trai bố đẻ mình) vốn đã rất ốm yếu thì đột nhiên ngã bệnh nặng hơn, nằm liệt giường, ko ăn, ko ngủ được, ko thể tự đi vệ sinh, phải đóng bỉm thì các bạn biết bác ốm ntn rồi. cả nhà ai cũng vô cùng lo lắng sợ bác ko qua khỏi cái Tết. Bệnh viện cũng đã trả lời có khối u trong phổi. nhưng bác tuổi cao sức yếu, nếu sử dụng những phương án chữa trị mạnh sẽ ko chịu nổi nên khuyên gd đón bác về. Mọi ng trong nhà bảo mình đi xem thử xem thế nào vì đợt trước bà nội mình mất mình cũng đã đi xem rất rất đúng( mình sẽ kể sau nhé). Mình đi xem thì đc biết là bà mình mất vào đúng giờ trùng, mộ của bà mới đắp nhưng bị sụt lún, động mổ tổ của dòng họ và động Long mạch nhà bác ở nên bác sẽ ko qua khỏi năm nay, mà sẽ đi vào ngày cùng tháng tận của năm. Mình có hỏi là có cách nào cứu vãn ko thì bà bói nói là chỉ nhờ vào phúc ấm tổ tiên, nhờ bà tổ cô đội sổ đi xin, còn ng dương thì phải cúng tạ Tổ tiên, tạ Long mạch, làm lễ bắt trùng...may ra cứu đc, nhưng vì sát ngày qua srồi, nếu biết sớm thì còn hi vọng chứ có làm những lễ đó cũng để an ủi Tâm linh mà thôi, chưa chắc qua khỏi. Nhà mình đưa ra phương án bàn bạc là còn nước còn tát, kể cả lĩnh vực tâm linh. và kéo nhau đi tận BG gọi bà nội mình về. khi bà lên ai cũng khóc vì giọng giống quá, bà mới mất đc nửa năm nên mọi ng ai cũng còn nhớ giọng nói của bà, thậm chí từng cử chỉ nắn túi áo mà lúc bà còn sống vẫn làm, giống lắm. Bà kể bà đi vào giờ Trùng, nên xuống ấy bị trùng bắt giữ, tra khảo đau đớn lắm, bắt phải khai Tên mội người trong thân trong nhà. bà lúc ấy ko chịu đựng nổi nên phải khai nhưng bà biết bác cả nhà mình ốm yếu cũng lâu rồi nên bà khai mỗi tên bác thôi, bà thương các cháu còn trẻ khỏe ko nỡ khai tên. bà còn nói là bà có lên tận bv thăm bác, bác nằm ở phòng này phòng này, bác bị 1 cái u sừng ở ngay phổi nên yếu lắm. Dặn con cháu những người vốn đc bà khi sống yêu quý nhất phải cẩn thận...nhà mình cũng gọi cụ Tổ cô lên cầu xin cứu mạng bácm cụ chỉ dạy cặn kẽ cách cúng bái ntn, và đích thân cụ sẽ đội sổ đi xin đổi tên cho bác trong sổ NAm tào vì chưa cận số phải chết oan uổng quá. Còn về phần nhà mình vẫn dấu bác mọi chuyện sợ bác lo lắng, mọi ng chuẩn bị lễ Tạ lăng của dòng họ, tạ mộ của bà mội và lập đàn cắt trùng, yểm bùa bắt trùng...nhà mình làm hôm 27 Têt, 28 cắt sốt, đúng 29 Têt bác mình ngồi dậy ăn uống, tiếp khách, đọc văn khấn cúng cơm Tất niên... Đến thời điểm này đã gần nửa năm thì bác mình vẫn như bt như chưa có chuyện gì xảy ra.
Mình ko khuyên các bạn điều gì cả vvì mỗi ng 1 suy nghĩ, 1 lòng tin, mình chỉ kể chuyện có thật của gđ mình để các bạn đọc và tư suy ngẫm mà thôi. Có Tâm sẽ có Phúc các bạn ạ
Chuyện đốt vàng mã, mình sẽ kể vào 1 câu chuyện lần sau nhé. bạn muốn nghe thì thỉnh thoảng vào top nhé
Doc bai cua chi so qua. Em cung tin vao tam linh nhung rat so khomg dam di xem hay goi hon. Co lan di xem boi, co bao em chan lam, the la so.
Hồn về mà kêu khóc quá thường là do xa ng thân lâu ko ai hỏi tới đấy, Vong hồn cũng buồn cũng cô đơn như ng trần mình vậy thôi. ngta thường nói câu " chiều như chiều vong", gọi vong về mà ăn nói ko cẩn thận làm phật ý là vong đi luôn ấy chứ, nên dù đi xem bói hay đi gọi vong, phải có lòng tin, thì hãy nên đi, khi ấy mới chuẩn xác nhất