Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! giống nhau nhỉ, các bé dê này có vẻ còn nghịch hơn cả bé ngựa mn ạ, bướng lắm í, nhà mình thì cũng chỉ tò mò thôi, còn con nào cũng iu hết í
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! Mình thấy kq Double test cũng ổn rồi nên ko làm Triple Test nữa đâu. Để 18w đi siêu âm kiểm tra thôi. Mấy hôm nay có vẻ đỡ nghén hơn 1 tí rồi nhưng mà mình bắt đầu bị đau người rồi. Đi lại 1 tẹo là cũng thấy mệt, ngồi xe máy lâu lâu là thấy mỏi lắm.
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! các mẹ cho đăng ký hộ bà xã được không, bà xã mình dự sinh ngày 16.6 hihi. Các mẹ chia sẻ kinh nghiệm để mình chăn sóc vợ với
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! E cũng đang định ra đh y làm nhưng ko biết t7 họ có làm ko nữa
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! Mn cho e hỏi giá làm triptest ở ĐH Y bao nhiêu thế ? Mình làm ở Medlatec nhưng thấy ko yên tâm tẹo nào.
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! các mẹ cho hỏi đi siêu âm dị tật ở đâu uy tín ạ? mình lo quá nên phải tìm chỗ nào siêu âm uy tín. chi phí hết bao nhiêu vậy các mẹ?
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! Ở HN thì bs Cường đc tôn như là thần thánh vụ siêu âm dị tật ý! Mình trót uống thuốc lúc 5w, từ người nhà đến bs khám cho mình đều tư vấn đến siêu âm chỗ bs Cường lúc 12w để phát hiện sớm dị tật. Bs Cường chỉ nhận siêu âm các mốc 12,18, 22, 32w thôi. Nghĩa là từ lúc gọi đt đặt lịch hẹn đã phải nói rõ thai bao nhiêu tuần rồi. Giá 500K mỗi lần vì là siêu âm 4D mà, siêu âm rất kỹ, nhiều chỉ số.
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! Mình cũng bị đau người chứ. Kiểu mỏi mỏi, nằm xuống là ko muốn dậy. Hqua vừa xem mấy clip hướng dẫn tập thể dục cho bà bầu để thực hành đây.
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! Hi cả nhà, giờ em mới biết bài này hihi, lâu lắm mới vào làmchame. Các mẹ cho em nhập hội với nhé Em cũng dê con tháng 6 đây ạ, hôm trước đi khám dự là 10/6 sinh. Mà em mới có bé đầu chẳng biết gì các mẹ ạ
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! mn qua bác sỹ Thực - bv Laõ Khoa cũng đc mà. 250k/lần. bác siêu âm cũng kỹ lắm
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! Nhà mình tò mò thôj. Vì con so nên gái traj gì cũng happy hết. Nhưng biết cụ thể thì zui zui sao ý. ^^
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! Dạo này bụng em căng tức quá các mẹ ơi. Ăn mà không tiêu đc. Không biết tại sao nữa (
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! mẹ nso xem có dự ứng thức ăn gì ko? có thể tại thức ăn thôi, mẹ cháu thay đổi là hết ngay à, chúc các mẹ bầu và các bé Dê nhà mình luôn mạnh khỏe!
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! à, các chị ơi, tầm này đã uống nước dừa đc chưa? hay là fai để đến tháng thứ 4 ah?
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! có mẹ nào 14t mà vẫn nghén k? mình thỉnh thoảng vẫn nghén, người cứ bải hoải, bụng thì đầy, chỉ muốn nôn sạch thôi í, tv là giờ ăn tốt hơn 1 tí, nhưng mình vẫn chưa tăng cân, mà tay chân còn nhỏ đi í, cân thì vẫn thế có mẹ nào giống mình k?
Ðề: Hội Dê con tháng 6/2015 đây ạ !!!! Mình cũng 14w mà chưa tăng cân nè. Mình ko nghén nhưng vẫn giữ mức ăn như bình thường, chỉ uống thêm sữa bầu và vitamin thôi. Đứa thứ 3 rồi nên kinh nghiệm đầy mình. Từ tuần 28 mới bắt đầu tăng cường tẩm bổ để tăng cân cho con. Giờ cân nặng vẫn như cũ nhưng ai nhìn mặt cũng bảo gầy thế, mặt quắt thế!