Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Các mẹ ơi, em nghĩ nên lập thêm 1 hội " các bà mẹ sinh con tháng 1/2015 " nữa nhỉ , để tiện việc trao đổi kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc bé, như em đây tập 1 nên nhiều cái chẳng biết hỏi ai.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Báo cáo các mẹ sáng nay 6h em dậy đi vệ sinh thấy ra huyết báo. Em tắm rửa, gọi cho bác sỹ, bác sỹ bảo 9h qua phòng khám khám, em yên tâm ngủ thêm giấc nữa vì chưa đau gì. Đến khám bsy bảo vè ăn uống nghỉ ngơi chiều 4h nhập viện. Bây giờ gần 1h chiều, em đã xơi 2 bát cơm, đã bắt đầu có cơn đau nhưng còn cách nhau xa xa... hi vọng sẽ gọn gàng vượt cạn trong ngày hôm nay ạ!
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! oh thế là 2 mẹ con cũng sắp cán đích rồi đó, chúc thành công nhé
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! chúc các mẹ và các con mạnh khỏe nhé. bé ngựa cuối của năm 2014ddaaay
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Các chị ơi, em 35w đi xét nghiệm nước tiểu thấy bảo Glu +3, như thế này có phải là chỉ số đường cao ko ạ? (lần này đi khám phải chờ bác sỹ lâu quá nên em ra ăn tạm bát phở, các lần khác thì thường đi làm về chưa ăn gì là đến khám luôn). Các lần khám định kỳ trước đều xét nghiệm nước tiểu nhưng em chỉ thấy ghi: Glu : Normal. Như vậy thì có lo bị tiểu đường và cần xét nghiệm đường huyết ko ạ? (lúc 25W em có xét nghiệm máu + đường huyết thì thấy bs bảo bình thường) còn có mấy tuần nữa thôi mà bị thế này ko biết có sao ko ạ? Các mẹ có kn mách giúp em với nhé. Cảm ơn cm!
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! các mẹ gần đến ngày sinh có hiện tượng j ko ak? em dự sinh là 17/1 mà hôm nay vân chưa thấy dấu hiệu j, chỉ thấy đau lưng với thu thỏng đau bụng như đau bụng kinh thôi, bụng thì vẫn cao lắm. Hôm qua e đi SA thì can xi hóa độ 3 mất rồi!!! Em lo lắm, ko biết có nên mổ luô ko.hjc
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Hic ở đây có mẹ nào bán chè vằng or biết ai bán k chỉ cho mình với. Đẻ đứa đầu rõ lắm sữa còn bị cả áp xe nữa, đến đứa thứ 2 này ít sữa hẳn hic hic
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! chúc các chị các bạn mẹ tròn con vuông, khỏe mạnh!! em đng 37 tuần và em bé trộm vía đang đc 3,4kg ,bsi bảo to sợ e khó đẻ, mà mấy hôm nay e lại bị trĩ nhẹ , bôi thuốc với uống diếp cá cũngthấy đỡ , ko bit có đẻ thường đc ko ạ
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Em biết có chị này bán nè mn ơi: sđt là 0912847939 - chị Tỉnh. Em hay mua thuốc nam với mật ong của chị này, chị ấy lấy từ Điện Biên.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Có chị nào như em ko? Em đang ở tuần 37 mà đau lưng kinh khủng .Ngồi 1 tý là ko chịu nổi.Cả ngày phải nằm trên giường.Liệu có phải là dấu hiệu sắp sinh ko nhỉ?
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! tớ cũng đang muốn mua cao chè vằng đây. Đứa đầu có sữa non rất sớm, đứa này sắp 40w rồi mà chưa thấy gì cả. Lo phết.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! bạn nên nhập viện luôn để bác si theo dõi cho yên tâm nhé, quá ngày sinh nhiều quá cũng ko tốt, mà lại can xi hóa độ 3 rồi. Tớ dự sinh 25.1 nhưng mai cũng nhập viện đây, chắc sáng 22.1 mổ.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Mẹ này giống e, mai e cũng nhập viện, sáng 22 thì mổ!
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! C ơi ! E ăn uống tả bủ xiểng nên nhiều sữa lắm ! E uống thuốc chà vằng tam thất Lavana pshn kê, uống cao chè vằng, sữa ông thọ, nước lá bồ công anh. C hỏi mua của c Hongnga01 cũng hay vào topic nhà mình ấy. E mua lá tắm giao đỏ, cao chè vằng của c ấy vs nhờ c ấy tắm luôn cho bé nữa
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Bé nhà tớ bị vàng da phải vào viện chiếu đèn tận 5 ngày đây. Các mẹ mới sinh lưu ý nếu thấy con có biểu hiện vàng da nên cho vào viện khám càng sớm càng tốt, đừng chần chừ chờ theo dõi như mình đến lúc da con vàng quá mới cho vào viện chiếu lâu cả mẹ cả con đều mệt
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Nghe các mẹ nhiều sữa mà ham quá, m thì ít sữa, đứa đầu cũng vậy. Cu nhà m ti mẹ chán chê xong vẫn còn xơi thêm 1 bình 60ml. Hnay bạn ý tròn 3 tuần, 1 tuần nay ngày nào cũng dậy quấy đêm làm m oải quá.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! nhà này giống mình thế. Mẹ ít sữa, hôm qua mua máy hút sữa về để kích sữa, uống đủ thể loại, lá chè vằng, sữa, ăn móng giò, con vẫn ko đủ sữa bú. Trộm vía con gái háu ăn nên cứ tu sữa ngoài 60ml 1 mạch rồi ti mẹ tiếp chán chê mới lăn ra ngủ. Đêm bú mẹ là cứ hấm hứt vì chưa đủ no.
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Các mẹ sinh xong tinh thần phải thoải mái, hút sữa hoặc cho con ti nhiều là sữa sẽ về ào ạt thui
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! Mình cũng giống mẹ nó sữa cũng ít mà mình tia sữa còn bị trống cứ sữa về là nó chảy ướt hết người đến lúc con ti thì lại chẳng có sữa. Bé nhà mình được 11 ngày ngày nào cũng chiên đấu với bạn ấy từ 1 giờ đêm đến 5 giờ sáng
Ðề: Mời các mẹ săn được ngựa vàng tháng 1/2015 vào đây chia sẻ nhé! M cũng có máy hút sữa này, nhưng m thấy hút ra đc ít hơn cho bú và vắt bằng tay.