Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! To mấy bà con nhỏ tôi có cái màn chụp cho bé mới lắm chưa dùng mấy nếu bà nào chưa mua thì tôi tặng nhé. Đề nghị có giải hoa hậu 2222 thì có á hậu nhé he he tôi hy sinh cho các bà còn lĩnh thưởng.
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Medaudo oi toi dang ky dc tang vay cua MetieuMinh nhé
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Con bị đi ngoài hả bà? Bà hay cho con uống men tiêu hóa nào?
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Ha ha ha tưởng các bà chờ 2221 thì send mà không phải à, Mình đỏ nhỉ. Thôi tôi đi cho các con ăn tiếp đây. Nguội hết cả thức ăn rồi mà mẹ vẫn còn bận 8888 với tranh giải.
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! tôi phải tranh thủ làm cái số 2222 mới đc
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Các bà đi thăm bố bà bầu cho tôi gửi lời hỏi thăm bác và chúc bác mau hồi phục với nhé.
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Chúc mừng bà cún bông nhé! Tuần sau tôi gửi giải thưởng cho bà! He he...
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Hnay tôi phải đi lên ông bà ngoại rồi, các bà hỏi thăm bác bố bà Bầu cho tôi nhé.
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Bà ôi, bà đã tặng bà nào cái màn chụp chưa? nếu chưa tặng cho ai thì tặng cho tôi nhá.
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! lội ngược dòng tới trang 218 đã toét mắt ra rồi
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Bố của bà Bầu nằm viện à? Bà nào đi thăm cho tôi gửi lời hỏi thăm với nhá
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Chào buổi sáng cả nhà.....................................
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! 12h tôi đi bà ah, ừa nếu stress hay mệt mỏi cách tốt nhất là vác con về quê nằm dài ở nhà chơi cho thảnh thơi
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Chưa, nhưng nhà tôi hơi xa bà đấy làm sao lấy đc bg. 14/8 bà có off ở nhà međauo k?
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Tranh thủ con zai ngủ nên vào buôn tý. Nếu là tôi thì tôi vẫn nhắn lại. Nội dung là :"Hãy để quá khứ ngủ yên anh ạ, em ko bao giờ dám đánh đổi quá khứ lấy hiện tại mà em đang có" . Hehe. các bà thông cảm, tính tôi hơi sến, bà nào từng đọc blog của tôi thi biết . Ko nên gặp khi đã biết trước được kết quả gặp nó sẽ ntn. Còn thi thoảng nhắn tin gọi điện hỏi han nhau để tâm hồn mình thăng hoa tý, để có động lực kiếm tiền cũng ko sao bà ạ. Nhưng chỉ là thi thoảng thôi, nên có khoảng cách chứ đừng có để cảm xúc mình đắm chìm vào đó ko thoát ra được mà ảnh hưởng đến gia đình thì hỏng bét. Tính tôi lãng mạn, bay bổng nhưng cũng sợ mấy vụ này lắm, ngày xưa chưa chồng thì ko sao chứ giờ chồng con rồi làm gì cũng phải nghĩ trước nghĩ sau. Chúc bà vượt qua cơn say nắng, hí hí!
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Nhà bà ở đâu? vì tôi có mấy việc phải đi, nhà bà ở đoạn nào tôi sẽ áng chừng đi đến nhà bà xin. Off ẹp tôi không dám chắc. Còn phụ thuộc bà ngoại có trông con cho không nữa vì con bé nhà tôi lười ăn, tôi toàn phải ép mà
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Chào các bà buổi sáng, hum qua ở nhà làm cỗ (giỗ ÔNg nội) mệt dã man như con ngan, hum nay thế tiu ốm oài, nhưng vẫn phải mò đi làm các pà ạ
Ðề: Tầng 5 - Hội gà 1981 - Tình thân, chân thành, nhân ái!! Ý tôi giống mụ này, đừng có mà quá đà mà ko kéo lại được Cố lên qua cơn say lại tỉnh như thường ý bà ạh hihihihi