Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Ôi, tớ tạm khóa sổ ca chiều. Tối về các bạn buôn tiếp nhé
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) tở mở hàng ca tối nhé. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ. SÁng sớm mai tớ có cuộc họp lúc 7h, nhục quá đi mất
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) tớ cũng mở hàng nữa.Hôm nay nhà tớ cúng rằm xong xuôi nhẹ cả người! Cả năm có ngày rằm thangứ 7 mà lo ngay ngáy
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Trà ơi Chíp viết có đẹp không? Sơn nhà tớ viết xấu lắm, được cái tính toán rất nhanh bù lại
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Mụ này khao đi có túi mới và găng tay cho AX rồi. Cả bà Hạnh nữa khao luôn thể đi.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chào cả nhà, chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ! Tôi bị lây đau mắt của Hân. Con thì sắp khỏi rồi, mẹ lại bị lây. Cả nhà tôi phải nhỏ thuốc mắt để phòng lây rồi. Quân thì đêm qua sốt, sáng nay phát hiện ra họng sưng đỏ, lại phải mua kháng sinh cho uống rồi.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Khổ thân bà , nhà tôi đợt trước cũng bị đau mắt phải lây cả nhà rồi mới hết. Chúc mấy mẹ con mau khỏe nhé.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chúc mẹ con nhà bà mau khỏe, tối qua em tôi đưa cho bà nó bảo chị ý lấy đồ rồi lên luôn, tôi lại nghĩ bà bận hóa ra con ốm . Cố lên việc nhà , việc nước mệt thật.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) >>Hường - thuha0305: Lần tới ọp ấy cố gắng tham gia nhé. Tranh thủ ra mắt các mem cũ. Hì hì. >>Phương: Khổ thế, cố gắng giữ cho Quân không thì nó lại lây đau mắt. Bà My Ken cũng bị lây đau mắt của Ken nghỉ làm mất 1 tuần.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) @Các mẹ có con đi nhà trẻ. Chịu khó mua lọ nước muối 0.9% nhỏ dự phòng cho cả nhà đi, ko lại mất 1 tháng trời loanh quanh ở nhà trông con, trông mình vì mắt đỏ đấy.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Offline tháng 7 Thời gian: 11h30 ngày 28/7/2010 Địa điểm: Nhà hàng Cafe des Arts - số 11B ngõ Bảo Khánh * Thành phần tham gia 1. Bình Lola 2. Bình Mộc 3. Hạnh cò vịt 4. Trà 5. Dương Mưa rào 6. Minh Anh 7. Phương 8. Hồng 9. Minh Sếu 10. Ngọc Bin 11. Thủy S 12. An Về sau có thêm Thủy X đến buôn chứ không ăn. Hôm đấy ăn rất ngon và no, tổng thiệt hại hết 185K/1 người. Hi hi. * Ảnh http://www.lamchame.com/forum/showt...ơi-có-tổ-chức-(HR-2010)&p=3134596#post3134596 http://www.lamchame.com/forum/showt...ơi-có-tổ-chức-(HR-2010)&p=3134970#post3134970
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) >>ALL: Tớ post lại DS các gia đình tham gia offline Tết thiếu nhi. Gia đình nào chưa đóng tiền, vui lòng nộp sớm cho Thủy X để BTC còn thanh toán cho các bạn đã ứng tiền cho buổi offline này. Bạn nào đã nộp mà chưa có tên trong DS vui lòng thông báo lại cho Ngọc Bin hoặc Thủy X để bọn tớ kiểm tra. Thanks. * DS tham gia offline Tết thiếu nhi và DS đóng tiền offline. Bôi đỏ là những gia đình đã đóng tiền. Số tiền: 25K/ 1 gia đình Nộp tiền cho Thủy X. 1. Ngọc Bin 2. Bình Mộc 3. Hạnh cò vịt 4. Phương Hân Hân 5. Hoa chíp còi 6. Thủy X 7. Thủy S 8. Thoa 9. Hằng Kevin 10. Bình Lola 11. Minh Anh 2B 12. thanhthuong 13. An 14. Trang 15. metram 16. Minh bon 17. Huyền Búp 18. Tintin04 19. Giang cà chua 20. Hồng 21. Minh Sếu 22. Thương Zinzon 23. Mẹ Sóc xinh 24. Hương nhím thỏ 25. Hà 26. hienhanh 27. Thu tom 28. Huyền civil 29. Trà 30. Thanh 31. momo
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Tớ post lại DS các gia đình tham gia offline Tết thiếu nhi. Gia đình nào chưa đóng tiền, vui lòng nộp sớm cho Thủy X để BTC còn thanh toán cho các bạn đã ứng tiền cho buổi offline này. Bạn nào đã nộp mà chưa có tên trong DS vui lòng thông báo lại cho Ngọc Bin hoặc Thủy X để bọn tớ kiểm tra. Thanks. * DS tham gia offline Tết thiếu nhi và DS đóng tiền offline. Bôi đỏ là những gia đình đã đóng tiền. Số tiền: 25K/ 1 gia đình Nộp tiền cho Thủy X. 1. Ngọc Bin 2. Bình Mộc 3. Hạnh cò vịt 4. Phương Hân Hân 5. Hoa chíp còi 6. Thủy X 7. Thủy S 8. Thoa 9. Hằng Kevin 10. Bình Lola 11. Minh Anh 2B 12. thanhthuong 13. An 14. Trang 15. metram Ơ tớ gửi Bình "mecumoc" đóng hộ vào buổi off trước rồi mà , để tớ hỏi lại Bình vậy. 16. Minh bon 17. Huyền Búp 18. Tintin04 19. Giang cà chua 20. Hồng 21. Minh Sếu 22. Thương Zinzon 23. Mẹ Sóc xinh 24. Hương nhím thỏ 25. Hà 26. hienhanh 27. Thu tom 28. Huyền civil 29. Trà 30. Thanh 31. momo
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Nhà mình cũng có sản phẩm này, mình cho con mình dùng từ bé bạn ạ.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Cám ơn Hội trưởng , hôm nào off báo mình với nhé , tranh thủ được là đi luôn mình cũng rất muốn ra mắt mọi người và giao lưu các bạn , nhưng buổi off là buổi trưa lên mình rất khó đi vì mình con nhỏ hàng họ xách tay của mình và mấy bạn lại chủ yếu nhập xuất vào buổi trưa (từ 11h đến 1h) nên trùng ngày hàng về thì thật khó, nếu vào buổi chiều và tối thì ok ngay.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Bà Phương thời gian gần đây thấy lu bu lắm việc thế nhỉ, hết công việc rồi lại đến con ốm. Mệt thật đấy, mẹ thì người nhỏ bé xinh xinh mà cứ như chong chóng í. Thôi cố lên nhé!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) @Ngọc: Tớ nộp 25K hộ Trang hôm ở nhà Hoa ý, Ngọc check lại giùm tớ nhé. Tks ấy nhiều.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) chào các bà, cảm ơn các bà đã hỏi thăm và động viên. Hân thì mắt đã có vẻ khỏi nhưng lại sốt vì viêm họng, tôi sáng nay mới bị 1 mắt thì giờ đã sang hai mắt rồi. Quân vẫn sôt,nghẹt mũi, đồng thời mắt cũng hơi kéo rỉ, sợ bị lây rồi, nhưng tôi đã tra thuốc mắt từ hôm qua nên hi vọng nếu có bị lây thì cũng ko nặng. Nhưng mà tương lai là tuần sau có thể phải nghỉ học rồi. Chán quá, ốm cả 3 mẹ con!