hi chào cả nhà em là yến hay gọi jesmine (ai thik gọi kiểu nào,e chìu kiểu đó) e mới tham gia vào diễn đàn,có j k biết,mn bỏ qua nha e vào trang diễn đàn tham gia để học hỏi kinh nghiệm làm cha mẹ(mặc dù vẫn chưa có gđ) và bán hàng online, hàng xách tay của Nhật, a c nào mê hàng nhật thì có j ủng hộ e, mn đều biết chất lượng of hàng nhật, e k cần phải nói nhiều, đúng k ah..... đây là trang web của e, ai thik gì thì pm cho e nha mn : http://xachtayjapan.net/ số đt của e - 0907.694.511
Rất vui được làm quen với bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì các vấn đề bệnh hô hấp trẻ em bạn qua đặt câu hỏi tại: Tư vấn phòng và trị bệnh hô hấp trẻ em nhé. Chúng tôi sẽ nhiệt tình trả lời các câu hỏi của bạn .
Ý mình là nếu như mình thích 1 sản phẩm nội địa bên Nhật và có thể xách tay về Việt Nam thì bạn order dùm mình dc chứ ???