Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Cảm ơn mẹ Tittom nhiều nhé, mình đã oder được mẹ Cún rồi. Chanh đào là quan trọng nhất đã có rồi, bây giờ chợt ngớ người vì ở nhà chỉ toàn là mật ong đểu. Mẹ Tittom dùng loại mật ong gì vậy, có tốt không, có biết ở đâu bán mật ong tốt không? Mua phải mật ong đểu thì uổng phí chỗ chanh đào đó lắm.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Năm ngoái tớ dùng Mật ong sữa chúa mua ở CH giới thiệu sản phẩm của Hội nuôi ong VN (trên phố Thành Công) thấy OK nên năm nay tớ lại mua loại này. Đúng là bg mua mật ong chẳng biết tin ai mẹ nó ạ. Theo cách thử mật ong mà mẹ tớ hướng dẫn là nhỏ 1 giọt mật ong vào cốc nước nếu nó vẫn tròn vo rơi xuống đáy cốc là mật ong tốt hoặc cách khác là nhỏ 1 giọt vào vải, nghiêng tấm vải nếu nó lăn đi thì mật ong tốt, còn nếu nó ngấm ngay vào vải là mật ong ko tốt. Tớ cũng thử với loại tớ mua (thử theo cách 1) thì thấy mật ong tan luôn. Hihi, chứng tỏ ko tốt nhưng vì tớ đã để thử 1 chai từ năm ngoái ko thấy bị đóng đường, mà mật ong chanh đào tớ làm dùng vẫn hiệu quả với lại chỗ đấy cũng uy tín, địa chỉ sản xuất rõ ràng nên tớ vẫn mua. Mẹ nó cân nhắc nhé!
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! C.Tú dạo này im hơi lặng tiếng quá đấy nhé! Ảnh avatar chụp đẹp thế c ơi?
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Khoe với các mẹ mẻ chanh đào được cô bạn ưu ái alo đầu tiên khi có hàng. Ôi, sao mà quả nó lại to, chín mọng, thích mắt thế cơ chứ. Nó còn to hơn cả loại chanh to đùng bán ngoài chợ, em chẳng biết phải tả nó to bằng cỡ nào nữa. Khen cho nhà cô bán chanh khéo trồng. Mật ong xịn nhờ bạn đặt mua rồi, mai có hàng là bắt tay vào làm luôn Nhớ lời bạn dặn là chanh đào phải ngâm cả quả mới có hiệu quả tốt nhất nên em ko cắt ra nữa, lấy tạm cái ảnh cũ vậy
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Mẹ Ỉn mua đc mẻ chanh đẹp quá, chanh mẹ c mua chưa già lắm nên màu ko đc đẹp. E ơi, cái đoạn in đậm ấy, cô bạn e đã dùng chưa. Năm ngoái c ngâm 2 loại, 1 loại để nguyên quả & 1 loại xay nát, cái lọ xay nát dùng hiệu quả hơn nhiều e ạ, mỗi tội ngại gạn bã mỗi khi cho bé uống thôi.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Đợt đầu năm em đến nhà Cún chơi thấy Cún chỉ cái bình thủy tinh to đùng ngâm chanh đào toàn để nguyên quả. Sau đó Cún chắt cho em nước chanh đào từ cái lọ đấy mà. Đợt 2 mẹ con em ho lấy ra uống thấy tốt ghê
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Hihi, chị vẫn lượn tàu ngầm hàng ngày đấy. Hôm trước có làm thạch lục sắc ăn sinh nhật con gái. Xơi xong mới nhớ chưa chụp ảnh báo cáo e. Chả hiểu bột thạch của chị thế nào mà chị làm 10g bột thạch với 100g nước mà hơi bị mềm, cắt ra nó cứ bị chảy nước í.Cả nhà vẫn động viên, may thế. Đang định hỏi em kinh nghiệm đấy. Vừa nãy hóng hớt đã kịp mua 2kg chanh đào rồi. Thanks e nhé!
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! A a, cái vụ thạch c ktra lại xem có phải lúc nấu c để đun sôi lâu & khuấy đảo nhiều ko? Có 1 hôm e có bạn đến chơi, e làm thạch vẫn theo tỷ lệ như mọi khi nhưng nhờ cô bạn đứng trông bếp, bạn ấy cứ đun sôi mãi (xong bảo khuấy mỏi cả tay) đến lúc thạch cắt ra cũng bị nước. Hay là tại thế nhỉ, nguyên liệu cùng 1 tay e đong mà e nấu thì khác, bạn e nấu thì khác.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Các mẹ cho em hỏi...món chè hạt lựu xíu nha Em cũng lấy cái tô cho bột năng (khô) và củ năng vào nhưng bột bám vào ít lắm, kodày như mấy chị Mấy chị chỉ giúp e làm sai hay thiếu bứớc nào ? thanks các mẹ
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! He he, chị gái toàn tàu ngầm. Cho em hỏi là chị làm thế nào mà để được cái avartar to thế, ai chụp mà đẹp quá cơ
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! em xin phép chủ toppic chị tittom nhờ sự giúp đỡ của chị, các mẹ đã liên hệ em mua chanh đào nên em xin phép đưa địa chỉ toppic chanh đào cho các mẹ dễ tìm và liên hệ, em cảm ơn chủ toppic ạ. http://www.lamchame.com/forum/showt...ào-vị-thuốc-tự-nhiên-an-toàn-cho-gia-đình-bạn
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! chị tittom ơi, em thấy ảnh chị chụp còn các quả sao chị ko dùng ạ, nhà em cũng ngâm từ 1/10/2009 bây giờ ăn quả chanh mùi vị như ăn xí muội ý ạ. mà cũng rất tốt ko thua gì nước chanh đào
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! TitTom ơi cho chị hỏi hôm trước thấy em bảo chợ nào trong SG bán nhiều đồ làm bánh mà Ong Vàng cũng không là gì là chợ nào thế , cụ thể là chỗ nào chị muốn mua mấy thứ lặt vặt , thanks em !!!
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Chị ơi . Ở ngoài này có tên gọi nào khác cho loại bột báng này ko chị ? Sao em hỏi mấy chợ nhà quê ở khu nhà em , hàng nào cg ko có . Buồn ghê . Hic . Ah thì ra bột đậu xanh Nguyên Hương chị ko mua ở HN . Em lại mắc cái bệnh thần tượng chị quá đâm ra cứ thấy nguyên liệu chị mua loại j là em phải tìm mua đúng loại đó Vậy mai em đi mua loại khác dùng tạm vậy , rùi nhờ người quen ở Hải Dương mua bột Nguyên Hương sau . Em cảm ơn chị nhé .
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Mẹ Tittom ơi cho mình hỏi một chút. Mình nhìn qua thì thấy chanh đào có màu hồng còn chanh thường có màu trắng, vậy chanh đào khác chanh thường ở điểm nào mà sao ai cũng chỉ ngâm chanh đào với mật ong mà không ngâm chanh thường với mật ong? Chanh đào tốt hơn chanh thường như thế nào nhỉ?
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! E mua ở chợ Bến Thành c ạ. E ko nhớ tên sạp nhưng e nhớ khu vực & hướng: C đi theo cổng Lê Thánh Tôn vào, qua hết dãy hàng hoa quả thì rẽ tay trái, đi thẳng vào bên trong là nhìn thấy hàng đấy nằm ở bên phải. Đây là hàng bán vật dụng, đồ nghề làm bánh. Còn nguyên liệu thì c hỏi họ sạp Châu Muội (cũng gần gần sạp bán vật dụng) c ạ.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! C có dùng e ạ, tối hôm kia tiện làm mẻ chanh mới, c chắt hết nước ở cái lọ cũ vào chai để dành cho bé, còn phần quả c cho thêm mật ong vào xay để người lớn dùng, hihi, bg ở nhà toàn thấy chanh là chanh, sau 3 tháng thì sẽ phân phát cho mng trong nhà. Chanh của e đẹp thật, nhìn màu sắc rõ ngon. Hẹn năm sau c order nhé!
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! vâng, em cảm ơn chị ạ.................................
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Tittom ơi, chị hỏi tí là ở sạp này có bán dụng cụ làm thạch rau câu nổi và khuôn thạch bánh trung thu không? Cảm ơn em nhé.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Có rất rất nhiều ạ. E khuân khuôn bánh trung thu từ hàng này về mà (khuôn gỗ, khuôn nhựa đủ kiểu ý), khuôn thạch thì nhiều vô kể c ạ.