Con e năm sau mới học cấp 2, nhưng e muốn tìm hiểu từ bây giờ để chuẩn bị kinh phí đầu tư cho con, xin các mẹ cho e kinh nghiệm trường cấp 2 dân lập nào tốt trong số các trường sau: 1. Đoàn Thị Điểm 2. Marie Curie 3. Lomonoxop 4. Lương Thế Vinh Tks các mẹ, mong các mẹ giúp đỡ.
E cũng đã xác định chuẩn bị tiền cho con học rồi, nhưng mà chưa biết chọn trường nào cho con vì e chưa có kình nghiệm chọn trường cấp 2, mong mẹ nào có con học cấp 2 mấy trường này rồi cho e chút nhận xét.
mẹ nó nên tìm hiểu trường nào không phải học thêm nhưng phần lớn các trường công ngày học 1 buổi và ít nhất tuần 3 buổi học thêm
Vâng, e cũng muốn tìm trường cho con học thêm ít thôi, quan trọng trên lớp học sinh lĩnh hội kiến thức thật vững chắc rồi về nhà sẽ tự làm thêm bài tập để nâng cao trình độ.
có mẹ nào đã cho con học cấp 2 tạ quang bửu (ĐHBK) chưa cho em xin tí kinh nghiệm với???? cám ơn các mẹ nhiều nhiều
Mỗi trường một đặc điểm mẹ nó ạ, sang năm con tớ cũng vào cấp 2 nên đã ngâm cứu kha khá, chia sẻ với mẹ nó: 1. Đoàn Thị Điểm: chú trọng tiếng Anh, thiên về chuyên các môn xã hội; hoạt động ngoại khoá phong phú. 2. Marie Curie: trước đây cũng rất tốt nhưng từ khi chuyển về trường mới, học phí cao thì trường này như kiểu dành riêng cho con nhà giàu í, chưa thấy có đánh giá về chất lượng học từ hồi ấy. 3. Lomonoxop: không nên nhé, chị gái tớ phải xin chuyển cho con ra 4. Lương thế Vinh: nổi tiếng về kỷ luât nghiêm, phong trào học tập thì tốt (ctr học khá nặng) nhưng các hoạt động ngoại khoá rất ít, ko đc trú trọng. 5. mẹ nó tham khảo thêm Ac si met ở Trung Kính, con nhà em chồng tớ vừa vào học trường này, ko biết chất lượng thế nào vì cũng là trường mới mở
Theo quan điểm của em, thì mẹ nó nên định hướng cho bé theo môi trường gì thì mới nên chọn trường đó. Mẹ Cu Kéo phân tích khá chính xác và thực chất khi em dạy thì em thấy HS ở cả 4 trường này chất lượng khá đồng đều nhau, chỉ khác nhau nhiều về hoạt động xã hội. Trường Archimedes mới thành lập được khoảng 3 năm nhưng rất chú trọng phát triển cả chất lượng giáo dục và ngoại khóa (em đọc thông tin thấy bảo trường có thành viên BGH là giáo viên trường Ams). Khung cảnh sư phạm em thấy cũng rất đẹp. Ngoài ra, nếu các mẹ muốn con chú trọng nhiều vào chất lượng học tập thì có thể nghiên cứu trường Cầu Giấy. Em phải công nhận học sinh học ở đây đạt rất nhiều thành tích, chương trình học nặng và yêu cầu HS phải có tính chủ động rất cao.
Cám ơn mẹ cu Kéo nhé, thông tin of mẹ cu Kéo rất bổ ích và chi tiết như vậy mình sẽ dễ định hướng chọn trường cho con hơn