Em đang muốn mở hàng ăn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Bố Tèo, 23/9/2015.

  1. Bố Tèo

    Bố Tèo Thanh niên nghiêm túc

    Tham gia:
    7/11/2014
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    91
    Điểm thành tích:
    28
    Chào các mẹ ... Hiện tại nhà em đang làm hàng ăn .. nhưng cái món Phở thì bi giờ nhiều quá rồi .. em với bạn đang định mở 1 cửa hàng ăn .. các mẹ xem bây giờ làm món Bún hay bánh đa cua hay Phở là chuẩn nhất ạ ... sắp sang đông rồi mở hy vọng là ổn ạ ...
    thiết kế biển bạt như nào thì bắt mắt và thu hút nhỉ ... các mẹ cho em xin ý kiến với ạ.......
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bố Tèo
    Đang tải...


  2. hutju19

    hutju19 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    2/3/2013
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    18
    Em năm vừa rồi cũng mở hàng ăn, mất hết hơn 200tr. Anh cân nhắc nhé, hàng ăn mấy tháng đầu vắng khách, trường kỳ chịu đựng phải 3-6 tháng vất vã lắm.
     
  3. Bố Tèo

    Bố Tèo Thanh niên nghiêm túc

    Tham gia:
    7/11/2014
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    91
    Điểm thành tích:
    28
    bạn mở hàng ăn gì mà sao vốn lớn thế ...
     
  4. hutju19

    hutju19 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    2/3/2013
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    18
    Em bán bún thịt nướng, cơm. Ban đầu chỉ có 30 40tr thôi. Từ từ nó phát sinh đủ thứ.
     
  5. Bố Tèo

    Bố Tèo Thanh niên nghiêm túc

    Tham gia:
    7/11/2014
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    91
    Điểm thành tích:
    28
    phát sinh từ 3-40 mà tới tận hơn 200tr mà b mới tỉnh á... nhà mình 2 quán phở và cơm rang ... mới mở 1 quán cũng mà mới có mấy chục gần 100 thui mà .. giờ cũng ổn r .. k ngờ đấy .. hình như mn chưa có nghề hay k có kinh nghiệm mới nhảy vào làm hàng ăn đúng k ...
     
  6. hutju19

    hutju19 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    2/3/2013
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    28
    Điểm thành tích:
    18
    Dạ đúng rồi ạ!
     
  7. tosedo

    tosedo Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    27/9/2014
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    67
    Điểm thành tích:
    28
    hàng ăn hơi bị kén khách đấy, nấu ăn không ngon hoặc vệ sinh bẩn thì khách sẽ không quay lại nữa. Biết nấu ăn ngon thì hãy mở còn không thì phải thuê người nấu
     
  8. TokyoNhat

    TokyoNhat Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    12/6/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    19
    Điểm thành tích:
    8
    Bạn nên mở quán nẩu nướng, vì sắp sang mùa đông thì sẽ phù hợp. Mình đang thi công 1 nhà hàng nướng 2 tầng, nếu vốn ít thì đầu tư ban đầu ít thôi. Bạn cần setup thực đơn, tính toán chi phí sửa sang quán, đầu tư bếp, bàn ghế, nên trang trí bắt mắt 1 tí thì sẽ thu hút khách. Nếu bạn chưa có ai tư vấn và thi công thì liên hệ với mình qua số đt bên dưới mình sẽ tư vấn từ A-Z cho bạn.
     
  9. Bố Tèo

    Bố Tèo Thanh niên nghiêm túc

    Tham gia:
    7/11/2014
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    91
    Điểm thành tích:
    28
    Mình thì cũng muốn làm tí lẩu nướng ccas loại .. Nhưng đang băn khoăn cái món vịt vs thỏ quê . Có mẹ nào có chút ý tươrng về biển bạt khác khác chút cho lạ mắt và bắt mắt chút cho mình xin ít kinh nghiệm chút
     
  10. TokyoNhat

    TokyoNhat Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    12/6/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    19
    Điểm thành tích:
    8
    Bên mình chuyên trang trí nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn cần tìm đơn vị trang trí biển hiệu thì có thể liên hệ bên mình nhé. SĐT mình ở dưới
     
  11. Lawyers ANVLaw

    Lawyers ANVLaw Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    26/9/2015
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Hi hi có được hay không được thì chỉ bạn mới có thể trả lời được câu hỏi này thôi :)
     
  12. Bố Tèo

    Bố Tèo Thanh niên nghiêm túc

    Tham gia:
    7/11/2014
    Bài viết:
    477
    Đã được thích:
    91
    Điểm thành tích:
    28
    mình biết là do mình .. thế nên mình mới post vào mục kinh nghiệm kinh doanh để mn đã qua thì cho mình xin ý kiến để tiếp thu , sai sót ở đâu để rút kinh nghiệm.. nếu nói như bạn thì tạo ra diễn đàn thảo luận và mục kinh nghiệm kinh doanh làm gì chứ... :(
     
  13. Lawyers ANVLaw

    Lawyers ANVLaw Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    26/9/2015
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Thì bạn đúng còn ý của mình ở chỗ này cũng nhẹ nhành thôi mà bạn hihi
     
  14. Linh cafe

    Linh cafe Thành viên chính thức

    Tham gia:
    17/3/2015
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    48
    Điểm thành tích:
    28
    Ý kiến cá nhân mình thấy mở hàng ăn là rất hay, đương nhiên bạn phải nấu ngon thì mới có khách và có khách hàng trung thành, có thể ban đầu hơi khó khăn nhưng đồ ăn ngon mọi người sẽ quay lại. Nhưng quán ăn thì địa điểm quyết định một nửa thành công. Thời buổi kẹt đường
    K ai đi xa để ăn đc một món ngon cả nhất là các món bún bánh ( hay ăn theo địa lý ở đâu ăn đó cho gần, thuận tiện).
     
  15. thanhnd

    thanhnd Thành viên chính thức

    Tham gia:
    22/7/2011
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    51
    Điểm thành tích:
    28
    Bố tèo hỏi sai nơi rồi, câu này bố tèo nên đến hỏi khách hàng mục tiêu, xem văn hóa nơi bt định đặt cửa hàng có nhu cầu về mảng này hay có thói quen ăn những thứ đó, hay khiếu sành ăn của họ ntn. Nếu họ là người trẻ, sành, thì khả năng họ thay đổi thói quen ăn uống là cực kỳ dễ dàng.

    Chúc Bố Tèo thành công!
     
  16. Trà Xanh Xuất Nhật

    Trà Xanh Xuất Nhật Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    7/10/2015
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    8
    Em có chút góp ý là mình nên mở quán Phở/ Cơm rang ở gần những quán Bia or gần những khu trọ sinh viên, vì về đông sinh viên thường rất lười nên hay ra ngoài ăn nhiều ^^
     
  17. thanhtuyennguyen610

    thanhtuyennguyen610 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/10/2015
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    127
    Điểm thành tích:
    83
    chuẩn luôn ạ. Quán cơm/ phở gần sv hoặc công nhân thì quá chuẩn ạ, hơn nữa mở quán quan trọng nhất là địa điểm. em có anh bạn mở quán bia mà không có khách đóng tiền nhà nửa năm + chi phí hao hụt khi thanh lý đồ dùng lỗ mất gần trăm đấy ạ
     

Chia sẻ trang này