Ui cao nhỉ, con nhà m học chậm nên ng dạy cg vất vả mà còn phải đến tận nhà m nữa. Nhiều lúc m thấy áp lực về việc học hành của con hơn cả việc đi làm. Khổ nỗi bố mẹ chả dạy đc con nên phải cố gắng cày cuốc cho con đi học thêm thôi. Con thứ 2 nhà m mới lên lớp 6 cg phải đi học thêm suốt. Hôm qua con gái than thở về chuyện đi học thêm suốt tuần chả đc nghỉ. Nhìn lịch học dày đặc của 2 con mà thương con quá nhưng không biết phải làm sao. Phải cố để còn vào cấp 3 cả nhà ạ.
Tho em, giá gia sư SV thì khoảng 150 - 200k/2h, còn giáo viên thì 200 - 300k/2h, nhưng cũng nên tùy vào khả năng và sự nhiệt tình của gia sư nữa, quan trọng nhất là họ có cũng cấp cho bé nhà mình cái tư duy cần có để xử lý bài tập không, hay là suốt ngày chỉ giao bài xong chữa cho bé
Bé mới lớp 6, mẹ đừng tạo áp lực học tập cho con quá ạ. Nếu con học tốt trên lớp thì em nghĩ cũng không cần học thêm nhiều toán, lý, hóa vội. Thay vào đó mẹ cho con tham gia các câu lạc bộ hoặc học Kỹ năng sống, tiếng Anh thì sẽ tốt hơn ạ.
M cg biết vậy nhưng vì cháu nhà m học không giỏi nên phải đi học thêm văn , toán, anh theo các bạn. Cháu đang học cả võ wohsu nữa, hồi hè cháu cg đc chọn đi thi thành phố nên giờ không nỡ bỏ. Anh lớn cg học cả võ. Giờ bận học trùng lịch nên tuần chỉ đi đc 1 buôi từ 6 h-8h tối, m bảo nếu mệt quá thì nghỉ nhưng anh chàng vẫn thích đi.
Hix, tốn kém quá các mẹ nhỉ? Nhà mình thì cố gắng cho con đi học tại lớp, hoặc học thêm theo nhóm tại nhà cô thôi, ko thuê gia sư. Bố mẹ cũng cố gắng đọc theo sách của con, tìm hiểu kỹ hơn để có thể kèm con nếu cần thiết. Cũng may cả bố và mẹ đều học Sư phạm ra.
Có khi mình cũng phải tranh thủ đi làm gia sư. chỉ cần dậy 2 tiếng đồng hồ bằng mình đi làm 8 tiếng vàng ngọc ở Cty rồi.
Thứ 1: Chị nên xem gia sư đó dạy có tốt chất lượng không,con mình có hiểu hay không đã rồi mới đến tiền Thứ 2: em thấy giá trung bình là 150k-200k tùy theo mỗi gia sư yêu cầu,nếu họ có khả năng làm được con của chị chăm học,và có nhiều thành tích thì thêm vài ba chục nữa động viên gia sư cũng không đáng là bao đâu ạ
Năm 2012 e dạy đã là 100/2 tiếng rồi. Giờ phải hơn 100k/1b các bạn sv mới dạy. Còn cô giáo thì cao hơn ạ.
Mình cho con học ở trung tâm , lớp dưới 10 bạn thầy cô giáo trường chuyên, học phí 130k/2h. Giáo viên tận tâm, kèm từng bạn một, bạn cần mình cho thông tin
nói chung còn tuỳ nhiều thứ, tuỳ khu vực nữa mà n quan trọng là cô trò có hợp tác đc vs nhau ko, trẻ con nó phải thích cô và "sợ" co thì mới học dc chứ k thích ko dc mà thích quá cũng ko xong, ngày xưa thời sinh viên mình gia sư 4 năm, có bạn lấy chỉ 50k, có bạn lại 100-150k, n đôi khi bạn 50k lại thích dạy hơn!
Chi dang tim gia su day chi be con hoc lop 2. Nha tai Phung Chi Kien , Cau Giay. Co nhu cau day thi goi dien cho chi: 01232152345 Thanks e