nàng ơi ngưỡng mộ cái sự quyết tâm của nhà nàng lắm nhé. Cố gắng lên nhé mọi cố gắng đều được quả ngọt mà
Ngưỡng mộ mn quá đấy. Liều, nhưng mà liều được tớ ủng hộ. Nhà tớ mua nhà khi 2 vc cũng có đúng 80tr thôi, tổng giá trị căn nhà đến khi về ở là 800tr, đi vay khoảng 600. Haizzzzzzz Nhưng may mắn là ở chỗ toàn vay của anh em bạn bè và không mất lãi. Mua nhà ông bà nội cho 10tr, bà ngoại cho 20tr (vì đôi bên nhà tớ k có nên con cái toàn tự lập thôi). Vừa chuyển đến nhà mới thì có bầu và sau đó 2 tháng vợ bị nghỉ việc ở công ty cũ vì phòng giải tán không hoạt động nữa. Giờ đang đi làm tạm đến lúc dự sinh với mức lương đủ tiền mua sữa hàng tháng và tiêu vặt cho mẹ Kế hoạch trả nợ vẫn còn rất dài dài nhưng luôn cố gắng tiết kiệm và trả những khoản cần thiết trước Nếu không có biến cố và chỗ định đầu tư làm ăn không ukie thì cuối năm nay tớ cũng có thể gạch được 2-3 người ra khỏi danh sách vay xiền rùi. Các mẹ cố lên MN có 200-300m là quá tốt để xúc tiến rồi
Mẹ nó cố lên tí nữa mua ở dưới Yên Nghĩa ấy, e cũng mới mua dưới đó 1 mảnh 40m giá hơn 400m, sang tên sổ đỏ.
Mẹ nó có nghị lực phi thường ghê, nhưng mua được cái nhà của chính mình vui quá là quên hết khó nhọc luôn ý
Không biết nội dung này mình/em viết có phải là quảng cáo không, nhưng thực sự tiêu đề của topic khiến mình/em rất quan tâm. Vì đã được tư vấn nhiều thành viên, diễn đàn lamchame về vay vốn ngân hàng, thì mình/em thấy nhu cầu từ 300 trđ -1 tỷ đồng để mua căn hộ, nhà đất là rất nhiều. Tức là khi tài chính có khoảng 200tr -300 tr, thì nhu cầu vay thêm khoảng 300 trđ - 1 tỷ đồng để tìm mua 1 căn hộ dự án, 1 mảnh đất ưng ý, 1 ngôi nhà nhỏ xinh, v.v là hoàn toàn có, thậm chí là nhiều!!! Hy vọng được tư vấn tới những thành viên của diễn đàn đang quan tâm đến nhu cầu vay này!!! Đang tích lũy được khoảng 400 trđ, mà lại rất thích dự án Hồ Gươm Plaza Hà Đồng (vì gần nhà), nên chắc em cũng phải vận động phụ huynh, bạn bè hỗ trợ thêm 1 chút, rồi vay ngân hàng khoảng tầm 600, 700trđ, mua 1 căn . Mua rồi trả góp đúng là có động lực tiết kiệm, tích lũy hơn!!!
Bây giờ mà chờ tiền có một cục để vác đi màu nhà thì quá khó, nên em nghĩ mua rồi trả dần, ăn ít tiêu ít đi mất mấy năm bù lại có cái nhà chui ra chui vào ..