chị giờ bao nhiêu tuần, em ngày mai bước sang tuần 39 em đang cầu trời không sinh sớm, chứ sinh bây giờ lạnh quán sợ em bé không chịu được lạnh.
M cũng còn tuần nữa là đến ngày dự sinh. Sáng qua ra nhựa chuối rồi mà đến bgio vẫn chưa có cơn đau. Cứ thấy sốt ruột các mẹ ah. Chiều m vào viện đo máy monitor thì cơn co nhẹ và chưa mở phân nào, lại đi về. Mẹ caihoaxanh đã có dấu hiệu gì chưa? Cũng mong trời ấm lên chút cho con đỡ lạnh
Hi, thế hả mn. Vậy m cũng yên tâm hơn rồi May mà tối qua mưa gió m ko phi vào viện nếu ko thì chết rét ^^
Uh, m cũng như thế, thỉnh thoảng e bé thúc đầu xuống nhói buốt ko đi được ý! Hi, e bé đang tìm đường ra đấy, lúc nào đến lúc sẽ gặp đc con iu thôi! Chúc cả nhà mẹ tròn con vuông nhé!
Sáng nay m lại ra tiếp nhựa chuối nâu, có mẹ nào ra nhựa chuối mấy lần như thế ko nhỉ? Lần trước m chỉ ra máu báo buổi sáng hôm trước thì sáng hôm sau đẻ. Lần này ra nhựa chuối mấy lần cách mấy hôm nên chả hiểu thế nào.
C tròn 38 tuần giờ đang bước sang tuần 39, hic hic! Trời lạnh thế này nếu đi đẻ khổ cả mẹ cả con và cả người đưa đi nữa! :-(
hôm nay em là tuần 39 đây chị, em cũng đang mong sinh đúng ngày vừa đỡ bị lạnh và vừa không bị sát tết quá em lo mẹ em lại không giúp được
em trước nhựa chuối ra hơn 2 tuần mà ngày nào cũng ra thế mà cuối cùng pải ra máu báo mới đẻ đấy c ah
Ui, lâu thế cơ hả mn! Thế thì vẫn yên tâm chờ rồi. Hi, làm trưa nay m đã tắm gội sẵn sàng đi đẻ :--)))
Van chua nghi a em oi?. Nghi thui. O nha nghi ngoi may hom ma di sinh. Sinh xong met va dau lung lam lam ay
Chac vai hom nua sinh day e a. Chi truoc khi sinh 2 ngay dau kk. Cam giac di ko noi ay. Chac e be tut xuong duoi.