Re: Ðề: Du lịch Hàn Quốc - Điểm du lịch hấp dẫn ở Châu Á Hàn Quốc mùa hoa anh đào Nguồn: anhchomoinha
Ðề: Du lịch Hàn Quốc - Điểm du lịch hấp dẫn ở Châu Á Chào các mẹ Em chuẩn bị đi du lịch hàn quốc 6 ngày mà chưa có tí kinh nghiệm gì? Mà trong 6 ngày này e nên đi những đâu? ăn gì? Các mẹ tư vấn giúp e với
Ðề: Du lịch Hàn Quốc - Điểm du lịch hấp dẫn ở Châu Á cho e bon chen tí ạ Em đang có ý định đi du lịch Hàn quốc tự túc. Vì có bạn đng học bên đó nên e muốn đi chơi cùng bạn, k muốn đi theo tour của các cty du lịch để mình còn chủ động về lịch trình. Em tìm hiểu về thủ tục làm visa thì thấy mông lung quá. Các mẹ có kinh nghiệm j về việc này thì share giúp e với ạ 1, Về chứng minh tài chính: trên website chỉ nói là cần chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, bất động sản... nhưng cụ thể giá trị là bao nhiêu? Có mẹ nào biết k ạ? Nếu e k có sổ tiết kiệm mà chỉ gửi vào tài khoản thanh toán của ngân hàng, rùi in cái sao kê thể hiện đang có đủ tiền trong tài khoản thì có đc k nhỉ? 2, Em thấy trong hồ sơ visa còn yêu cầu cả giấy nghỉ phép nữa, cơ quan e thì nghỉ là cứ nghỉ, làm cái email xin phép thui chứ k có giấy tờ j cả. hic hic. Vậy k có giấy nghỉ phép thì có sao k ạ? 3, Có mẹ nào biết cty nào có dịch vụ làm visa từ A - Z uy tín k ạ? Giới thiệu em với. Có dịch vụ mà giá cả phải chăng thì e làm luôn, khỏi phải nghĩ nữa. Nhờ các mẹ giúp đỡ. Cảm ơn các mẹ nhiều
Re: Ðề: Du lịch Hàn Quốc - Điểm du lịch hấp dẫn ở Châu Á - Chứng minh tài chính thì càng nhiều càng tốt mẹ nó ạ. Tối thiểu 100 triệu đồng. Nếu visa nộp ngoài Hà Nội thì sổ tiết kiệm cần có trước ngày đi tối thiểu 3 tháng. Trong Sài Gòn thì không cần. Về tài khoản thanh toán của ngân hàng nếu là đầu Hà Nội thì sẽ không được chấp nhận, còn trong Sài Gòn thì em chưa nộp với hình thức này bao giờ nên không rõ, khả năng không cao. - Giấy nghỉ phép có cũng được không có cũng không sao, cái này không bắt buộc.
Hiện tại về thủ tục visa Hàn Quốc, các mẹ ở Hà Nội khi nộp visa có 1 yêu cầu bắt buộc là sao kê tài khoản lương 3 tháng hoặc xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất từ công ty nhé. Cần thêm 1 giấy xác nhận công tác hoặc đơn xin nghỉ phép cho đi du lịch nữa.
DỰ BÁO HOA NỞ MÙA XUÂN Cám ơn những sứ giả của mùa xuân Theo như thông tin từ Cục dự báo Khí tượng thủy văn Hàn Quốc, ngày 17.3 những bông hoa Forsythia sẽ nở vàng những sườn núi tại đảo Jeju, báo hiệu mùa xuân về, cùng với đó là sắc hồng xao xuyến của hoa đỗ quyên. Đảo Jeju cũng là nơi cánh hoa anh đào bung nở sớm nhất - ngày 24/3. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Hàn Quốc ngày 25/3 Seoul - Đảo Jeju để khám phá khoảnh khắc giao mùa tuyệt vời này. Đảo Jeju là nơi hoa anh đào nở sớm nhất tại Hàn Quốc - 24/3. Bảng dự báo hoa nở - đỗ quyên (16/3 tại đảo Jeju) Loài hoa vàng Forsythia cũng bung nở sắc thắm đầu tiên trên đảo Jeju vào 17.3 Anh đào Anh đào Đỗ quyên khoe sắc Đỗ quyên Đỗ quyên Đỗ quyên Forsythia Forsythia vàng rực rỡ Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Hàn Quốc ngày 25/3 Seoul - Đảo Jeju để khám phá khoảnh khắc giao mùa tuyệt vời này. Liên hệ: 0946.729.043 Thông tin chi tiết tại: http://dulichhanquocgiare.vn/tour-han-quoc-mua-xuan-huyen-t…
Bạn ơi mình có thê tự xin visa để đi du lịch Hàn Quốc không, nếu được thủ tục thế nào bạn biết thì hướng dẫn giúp mình với .Cảm ơn bạn.
Chị có thể tự xin visa du lịch Hàn Quốc chị nhé. Hồ sơ chị chuẩn bị như sau ạ: * Các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa cho cá nhân tự tổ chức đi du lịch: (cá nhân tự đi). 1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành 2. 1 ảnh thẻ 4 x 6 nền trắng 3. 1 bản photo CMTND 4. Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động với đơn vị (nếu làm cơ quan tư nhân)/ hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu làm cơ quan nhà nước) + Xác nhận công việc + mức lương (bản gốc). Photo bảng lương 3 tháng hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản gốc) trong trường hợp trả lương qua tài khoản. Hoặc đăng ký kinh doanh có đứng tên (nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh) (bản photo có dấu đỏ công chứng), kèm theo sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng./ hoặc quyết định nghỉ hưu (bản photo có dấu đỏ công chứng), trẻ em phải có thẻ học sinh, sinh viên. 5. Chứng minh tài chính: - Sổ tiết kiệm (bản gốc hoặc bản photo rõ nét cả 2 mặt) trị giá tối thiểu 100tr, kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng ngày gần nhất (bản gốc). Sổ tiết kiệm phải có kỳ hạn 3 tháng. Kèm theo các giấy tờ tài sản liên quan khác (nhà đất, xe hơi, bất động sản…) (bản sao công chứng). Hoặc Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 100tr đã gửi được ít nhất 3 tháng (bản gốc hoặc bản photo rõ nét 2 mặt), kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng ngày gần nhất (bản gốc). Trường hợp khách hàng đã có visa Mỹ, Úc, Âu, Nhật Bản trong vòng 2 năm trở lại (24 tháng) được miễn chứng minh tài chính, nhưng vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu. 6. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng. 7. Đơn xin nghỉ phép: Nếu là nhóm đồng nghiệp cùng công ty đi cùng nhau thì ưu tiên đơn xin nghỉ phép cho cả nhóm. 8. Form khai visa 9. Lịch trình chuyến đi 10. Booking vé máy bay + Booking khách sạn.
Đi Hàn Quốc bây giờ có nhiều tour giá rẻ lắm mn . Bay Vietjet tour chỉ từ 11,9tr thôi. Bên mình thì lại chuyên tour đi cả đảo Jeju, bay cả hàng không 5* nên giá mới hơi cao 1 chút Bạn tham khảo nhé, video cây nhà lá vườn
Có lẽ mình là người PR du lịch kém, nhưng cảnh sắc của Hàn Quốc theo mình còn thua xa 1 vài điểm ở Việt Nam mình, đặc biệt là không có nhiều bãi biển đẹp như Việt Nam. Nhưng họ làm du lịch, quảng bá cực tốt, đồng thời môi trường sạch đẹp + con người thân thiện nên du lịch đến đất nước của họ hiện nay rất phát triển
Mẹ nó ơi, mình nghỉ việc rồi mà cũng khong có sổ hưu thì phải làm thế nào, hoặc mẹ nó có biết chỗ nào làm dịch vụ xin visa uy tin khong chỉ cho mình với. Cảm ơn nhiều nhé.
Trường hợp của mẹ nó còn tùy thuộc vào 1 vài yếu tố khác: - Độ tuổi? - Hộ chiếu đã du lịch những nước nào? - Hộ khẩu ở đâu? - Đi với ai? - Nghề nghiệp hiện tại của mẹ nó có giấy tờ gì chứng minh hay không? Nếu không có thì ra phường xin đơn xác nhận là làm việc tự do mn ạ.
Mn cho e hỏi. Nếu như 1 người đi du lịch Hàn Quốc thì chi phí vào khoảng bao nhiêu nếu đi 4 ngày. Mình chỉ hỏi tiền vé máy bay và tiền ở thôi.
Mình vừa đi tháng 9 vừa rồi. Tiền vé máy bay mình mua trước khi đi 1 tháng nên tầm 7 (của vietjet) khứ hồi Tiền ở thì mình ko mất Tính tổng thiệt hại ko tính mua quà về thì tầm 12tr. (là ăn uống tá lả tứ tung)