BA RỌI XÔNG KHÓI CUỘN PHÔ MAI- DỄ LÀM, DỄ ĂN, DỄ GHIỀN Lớp thịt xông khói tuyệt vời bọc với hai miếng sandwich kẹp đầy phô mai béo ngậy tan chảy khi đưa vào miệng tan chảy sẽ không cưỡng nổi. Nguyên liệu Ba rọi xông khói cắt lát 500g Bánh mì sandwich Phô mai lát Bơ Cách chế biến 1. Xếp các lát ba rọi hun khói sát vào nhau thành một mặt phẳng 2. Đặt hai miếng sandwich có kẹp phô mai lên trên ba rọi và cuộn lại 3. Cuộn thêm một dãi ba rọi theo hướng ngược lại sao cho ba rọi bọc kín miếng bánh mì 4. Đặt chảo, cho một ít bơ vào, đợi bơ tan chảy, nhẹ nhàng đặt phần thịt ba rọi xông khói cuộn vào, cho lữa thiệt nhỏ, chiên vàng hai mặt 5. Lấy bánh ra cho lên trên giấy thấm dầu và thưởng thức Khi thưởng thức lượng phô mai tan chảy ngay trong miệng lưỡi sẽ cảm nhận được vị béo ngậy hòa quyện với mùi xông khói đặc trưng của ba rọi, một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn gây nghiện cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nếu không có bánh mì bạn cũng có thể cuộn ba rọi trực tiếp với phô-mai nếu muốn tăng thêm độ béo. Một món ăn thật là tuyệt vời cho party cuối tuần đúng không nào !! Chúc các bạn thành công ^^
Món này dễ làm, nguyên liệu cũng k khó, bạn có thể chế biến tại gia nè ^^ Rất ngon. Coi chừng bị ghiền đó nhan! hihi
nhìn hình thế kia ai chịu nổi ạ ha ha ) nhưng em nghĩ bánh mỳ nên cắt cái vỏ ngoài đi, chỉ để ruột thôi ạ
hihihi, oh, mình làm mấy lần dồi, khá ngon !! nên để ráo dầu rồi hãy ăn nha !! Vì ba rọi có lớp mỡ béo cộng với phô mai thơm và dai. Tuyệt vời