cái món này này là đặc sản ở Nghệ An mình, nấu theo kiểu Nghệ An quê mình nà. ăn vào những ngày trời man mát thì tuyệt vời. Thêm món bánh tráng Đô Lương chấm cùng nước ốc giả cầy thì ngon nhắm ý. nước này có thể ăn cùng bún, và chấm rau sống nữa...chẹp chẹp. em lên bác gu gồ sợt với cả youtube để học hỏi thêm mà hok tìm được bí quyết nào cả...nhớ lại cách nấu hồi xưa của 1 ông anh mà nấu vẫn chưa đậm đà bằng (giờ mất liên lạc rùi nên hok biết hỏi ai) (
em k biết làm nhưng e nghĩ là mn nấu như giả cầy, thay vì thịt lợn thì dùng ốc, vẫn gia vị như giềng mẻ, nghệ, tương cho vào.
Cái này bạn có thể tìm kiếm, ngâm cứu thêm trong góc Nội trợ, Mẹo vặt! Bạn để ý đăng đúng mục không là bị MOD xóa bài, band nick nhé!