Các mẹ có cách ngâm sấu ngon, măng ngon đi ạ E thì chỉ biết muốn ngâm sấu ko bị teo teo chắc là vấn đề nhiều mẹ muốn biết Like e đi e chia sẻ hihi
Hì mắng ngâm ngon mn nên thái lát mỏng ngâm nước muối 1 ngày B2. Rửa sạch nhiều lần nước sạch B3. Mn luộc qua, rồi để ráo nước B4. cho vào lọ xếp xen kẽ tỏi, ớt, đổ giấm Thương 1 kg măng gần 2 chai dấm, 7 củ tỏi, 2k ớt M thường hay làm vậy măng giòn ngon Đơn giản Nếu mn muốn ăn nhanh cho chút đường Không biêta có mn có cách làm ngon hơn không
Cuối tuần này mình cũng làm ngay sấu mới được, làm giữa vụ sấu mới ngon, để xấu già hay non làm ko ngon tẹo nào.
C mua sấu, gọt vỏ, ngâm muối loãng, rửa sạch, chần qua nước sôi, để nguội ráo nước, xếp sấu xen kẽ đường gừng, để qua đêm đường tan, vớt sấu riêng, đun nước đường gừng sôi, để nguội rồi cho sấu vào, rồi măm, hi, cách làm của e nhưu thế
Làm như vậy nhueng muốn qua sấu ko bị teo, M nên đập qua sấu, tạo những vết rỗng ý,tí e chụp qua sấu e ngâm, cắn qua sấu ra ăn đã lắm
Đun nước đường sôi già vào ạ,khi đường sôi thì đun khoảng 5p nhé lửa nho ạ Và lo,và sấu phải thật ráo
Hì anh ssấu nhà e ngâm đây nè,ngon lắm ngày ở nhà trông con mở ra mở vào đang mùa sấu các mẹ tránh thủ đi
Phải viết nhiều mới đăng đc ảnh ạ Sấu e ngâm đây ạ,mẻ đầu 2 cân bị lỗi,nên chưa như ý ah,sấu ngâm ngon,cần đun sôi đường, 5p thì sẽ ko bị váng ạ, Hình ảnh sâu e ngâm 1 tuần đây
Buồn quá, em ngâm sao sấu nó lên màng! Em đã vụng, cố gắng lấy bao nhiêu động lực mới làm dc mà giờ nó nổi màng, buồn muốn khóc luôn!