Ðề: Trồng rau tại gia Mẹ nó ơi, mẹ nó lấy đầu tiên mà tớ chưa chia cho ai hết nên tớ cân hơi hụt, mẹ nó thông cảm nhé!!! tớ cứ thấy áy náy quá mẹ nó ạ
Ðề: Trồng rau tại gia Hì,hàng chưa về được đến tay em chị ạ,chỉ thấy thông báo là đã lấy được hàng rùi chị ạ.Không phải lăn tăn vì thừa thiếu tí chút đâu chị nhé.CHị có phải buôn bán gì đâu nhỉ. Cảm ơn chi nhận hộ bọn em lại mất công cân đo đong đếm nữa chứ
Ðề: Trồng rau tại gia Mình được nghỉ thứ 7, CN. Nếu cần mình sẽ gửi lại cho vì chỗ mình một số phải đi làm ngày thứ 7 vì quyết toán mà
Ðề: Trồng rau tại gia Oh, chị ơi, vậy c ko cần để ở cty đâu. Có khi CN e đi qua Ngoại Thương thì e lấy ở đó cho tiện cũng được c ah. Thanks c!
Ðề: Trồng rau tại gia Ôm là ôm thế nào chị . C để sẵn cho e 1 túi, chiều CN e qua lấy c nhá. Thanks c!
Ðề: Trồng rau tại gia Hi, cả nhà cho em tham gia với nhé, cũng có chút kinh nghiệm muốn share với cả nhà đây. VÀ vào học hỏi thêm của mọi ngiời nữa. Tí em khoe vườn nhà em nhé. Được cái nhà em bên này rộng lắm, trồng thoải mái. Cách này không biết có mẹ nào có chưa, em tự làm đồ bón cho cây: EM có sẵn 1 cái thùng to, để ngoài vườn. Rồi tất cả đồ ăn, trừ thịt cá ra nhé, vì nó thúi lắm. (Cuộng rau, vỏ trứng, trái cây bỏ đi, ........ ) cho vào cái thùng đó. Để nó mục ra, có giun, rồi lấy cái đó và bỏ giun vào bón vào đất cho cây. Đất mà có giun là tất tốt. Phân của giun là thức ăn tốt nhất cho giun, và nó còn làm tơi đất ra nữa. Bón cái đó vào tốt lắm, cây lên xanh mướt.
Ðề: Trồng rau tại gia Em cũng vào đây hả. Nhà bên đó trồng rau thoải mái thích nhỉ. muối nhà em dạo này lớn quá.
Ðề: Trồng rau tại gia Bạn ơi, khoảng 2h 15 tớ qua nhé, tớ chuẩn bị sẵn tiền lẻ rùi, thank bạn nhiều lắm ý.
Ðề: Trồng rau tại gia Nhà em ý ở bển rộng nên để ra ngoài cổng chắc không thấy mùi, nhà mình để có khi hàng xóm lại sang ( chả thấy cái icon nào cả ????????????
Ðề: Trồng rau tại gia Em thấy trồng trọt là em vào, vì em cũng khoái trồng... he he he... Muối sắp 3 tuổi rồi đó chị. Nhanh nhỉ... Cái này dễ mà, tớ cứ để 1 cái tô to bên cạnh chỗ rửa bát đĩa, cắt rau quả gì là cho vào đó luôn, cuối ngày ông nàh tớ mang ra cái thùng đó đổ. Để mấy tuần là ông ý đem bón cây. he he he... tớ chỉ việc có cắt rau vào đó thôi, còn ông nàh tớ làm hết... ha ha ha... Chịu khó gì đâu... EM quên mất. Đúng là làm cái này cần có vườn rộng. Vườn nhà em hơn 3ha mà, Vườn hàng xóm cũng rộng thế, trồng cây um tùm, chả nhìn thấy nhau đâu. Nên không bị chửi,.... hí hí hí... Tết này có được gặp mẹ con chị không nhỉ...
Ðề: Trồng rau tại gia Hạt đậu mẹ Đạt gửi từ Lào cai xuống cho các mẹ, bao nhiều một cân í, bạn liên lạc với mẹ Nghé ọ lấy về trồng thử xem.
Ðề: Trồng rau tại gia quá sạch chứ sao lại không bạn, chỉ bón dưới đất thôi mà, nơi nào có giun là đất rất tơi xốp, rau cỏ mọc nhanh lắm, nhưng làm như chị Muối thì phải có vườn rộng để chứ mùi lắm
Ðề: Trồng rau tại gia Em bây giờ mới tập tành trồng rau, các chị cho em hỏi rau muống thì trồng như thế nào ạ? mình có phải ngâm hạt giống trước khi trồng không hay chỉ cần gieo vào đất là xong ạ?
Ðề: Trồng rau tại gia CÔng nhận đấy, rau sạch lắm bạn ạ, vì cái đồ bón này là tự nhiên, không hóa chất, có giun là tốt chứ không phải bẩn đâu. Bên Úc này còn có dịch vụ bán giun đấy. Họ làm giun như thế để bán, mà giun tốt nhất là làm từ nấm đấy. Cực tuyệt, cứ nhìn thấy giun trong đất là mừng nhé, đừng giết chúng nó nhé. CHị cũng trồng rau muống nè, chị ngâm hạt qua đêm, xong sáng hôm sau mới đem ra trồng, lên tốt lắm em ạ.