Nhà mình được cái 2 vc đều khoái cái món bún đậu mắm tôm mà cứ mỗi lần ăn lại ra cửa hàng mua mắm về chưng để ăn nhưng ăn vị mắm ko được ngon như ở quán. Cả nhà cho hỏi địa chỉ mắm tôm ở Hà Nội ngon nhất để mua về dùng ăn dần. Thanks !
nhiều mẹ trên này bán mắm tôm tím cũng đông khách đấy bác e thì có đứa bạn ở thanh hóa cứ 1 năm nó gửi cho 3 lit măm tôm ăn ngon lắm,,, mùi thơm và có vị ngon lắm
Nhà e lại ít ăn, bún đậu cũng mắm thường thôi. Ở quê thì mẹ hay mua nhiều về ăn dần, mắm đặc chứ không phải pha loãng rồi như trên này.
thấy có mn đăng mắm tôm mắm tép trên này đó mn tìm xem nhưng mình thì lại ko ăn mắm tôm bao giờ thế mới đau chứ
Mình cũng nghe trên đó nổi tiếng mà ngại đi xa. Tính mua ít mắm tép về chưng thịt, chắc tìm gần nhà hoặc ra siêu thị có thì mua cho nhanh.
ui, e đây bác, phần tử suốt ngày ăn mắm tép trưng thịt cứ đi đâu thấy cũng mua về trưng với thịt, nhưng k ngon bác nhé trong siêu thị cũng k ngon đâu,,,chỉ lên hàng bè e mới thấy ngon,,,đúng vị mắm tép thoai
Ô vậy í hả. Ko biết họ bán giá cả thế nào, mình mua về để lâu chắc cũng được nhỉ? Mà chia sẻ cách làm thịt chưng mắm tép của mn đi, kết mn ở khoản nội trợ lắm í hjhj. Htrc mình dùng tép tươi theo 1 hướng dẫn trên mạng nên ko có mùi vị đặc trưng gì cả.
M ở NĐ đây, mn có nhu cầu m nhờ cô mình lấy hộ cho, anh trai mình học trên trường toàn mọi người nhờ lấy hộ thôi
e k nhớ giá chai lavie là 50-55k í nghĩa là nửa lít mn ạ, họ cứ đóng sẵn chai nửa lít 1 chai ấy, cứ mua để thoải mái ạ mắm tôm thì e có người cho, còn mắm tép e mua mấy lần trên đấy ở thấy ngon thôi, chứ chợ mễ trì nhà e, chợ hà động, chợ láng và siêu thị e mua đều k thấy ngon chỗ mùi k thơm, chỗ mặn tóa khó xơi lắm em làm rất đơn giản thui thịt xay là thịt nạc vai có chút mỡ mn nhé,,, e phi thơm hành củ lên( nhiều mẹ thích cho riềng và sả) e thì e k cho với dầu ăn rồi cho thịt vào đảo đều khi nào thì chín hơi hơi vàng thui( lưu ý thịt k cho gia vị nhé tí vị mặn của mắm vào là đủ rồi)... vàng quá thịt bị khô ợ mắm tép mình đổ ra 1 cái bát 2 lạng thịt chắc 1 bát con mắm tép cho tẹo đường nè, ớt băm nè quấy đều tay rồi cho vào thịt khi nào thấy thịt và mắm quyện lại thì bỏ ra xơi thôi, bác còn ăn mì chính giống em thì cho vào tí nhé, thấy vị sẽ êm hơn ạ,,,còn mắm tép mà mặn thì bác cho nhiều đường 1 chút sẽ ngon hơn
Mình cũng thích nấu nướng đơn giản vì tính dễ ăn quá . Hôm học trên mạng cũng có riềng sả, cho nhiều quá toàn mùi riềng, ck bảo ăn như thịt chó Lại phải tìm đường lên đó mua về làm thôi. Cảm ơn mn đã chia sẻ nhé
hihi, có tí riềng thì thơm cơ mà mình làm để ăn lâu dài e thấy k cho riềng cũng vẫn ngon,hihi, mn lên mua thử xem,,,cũng có mấy mẹ trên này bán cơ mà e chưa có dịp ủng hộ nên cũng k dám đánh giá chất lượng thế nào mưa, rét có ít mắm tép chưng thịt,,, hoặc nồi cá kho thì tuyệt vời bác nhể
Cá kho mình thích nhưng ck lại ko ăn. Có món thịt chưng này thì ăn. Khổ lắm nhiều khi phải theo ck. Nay lại ko biết ăn gì đây
hihi, những người phụ nữ khéo léo thì mới chiều chồng chiều con bác ợ tối mát giời e thích ăn thịt băm nè, đậu rán xốt cà chua cay cay cho tí hay lá hay bác làm trứng rán thịt ấy ăn cũng ngon trứng rán thịt ở quê e cho hành lá và lá lốt thái mỏng ăn thơm ngon nhắm... tối nay e ăn thịt sụn rim mắm với canh canh muống nấu sấu thôi
Có vẻ món trứng rán thịt được hihi, các món xốt ck ko ăn . Mình cũng thích cho lá lốt, thơm nhỉ. Món xương sườn rim nhà mình cũng hay ăn còn thịt sụn có lần mua về hôi sau ko dám mua.
trứng rán thịt đê bác, làm tí nước chấm ớt quất thì ngon, hehe à làm tí dưa góp dưa chuột muối ấy, ngâm muối cẩn thận gọt vỏ ăn là oki cho đỡ ngấy e mua thịt cũng sợ nhất thịt hôi, nghĩ sợ mấy ngày luôn....