mình nghĩ mình là người rất chắc dạ...nên ổn... còn với trẻ nhỏ...mình nghĩ cứ cho uống truyền thống thôi... đừng thử những thứ mới... nhỡ đi ngoài thì tội con... - mình đã thủ... và sắp 1 ngày rồi...ko vấn đề gì nhé...hihi...
Chỗ trung tâm của bác có đào tạo nhân viên pha chế không? nhà hàng bên mình đang cần tuyển 1 số lượng 5 bạn. Có thì giới thiệu nhé bạn!
vâng. đồ này nhà em vẫn hay dạy cho pha chế. các pha chế đi pha cho khách uống không sao cả. nếu có vấn đề gì thì chắc là bị mấy nghìn người đến ăn vạ rồi ạ
Mật ong được biết đến không chỉ là một loại nguyên liệu để làm đẹp mà còn rất tốt cho sức khỏe là một phương thuốc chữa bệnh hữu hiệu từ ngàn xưa. Trà táo mật ong Nguyên liệu: - 1 quả táo - 2 túi lọc trà - Mật ong nguyên chất. Cách làm: - Bước 1: Rửa sạch táo, để nguyên vỏ, thái hạt lựu (nên để nguyên vỏ vì vỏ táo chứa rất nhiều vitamin. - Bước 2: Ðun 500ml nước với 100ml mật ong trên bếp ( luu ý: đun lửa vừa). Khi nước sôi thì tắt bếp, thả trà túi lọc vào và để ngâm chừng 5 phút là được. - Bước 3: Thả táo vào khấy đều và để nguội. Nếu bạn muốn uống lạnh, thêm một vài viên đá lạnh vào. Nước cam ép mật ong Nguyên liệu: - 2 quả cam - 30ml mật ong - 1 ít vỏ cam thái nhuyễn - Đá viên tinh khiết Cách làm: - Bước 1: Cam rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt đôi quả cam, lấy bỏ hạt rồi ép lấy nước. - Bước 2: Lấy 1 quả cam khác cắt một khoanh mỏng để trang trí, phần còn lại lột bỏ lớp vỏ lụa bên ngoài, tách rời ra từng múi cam, bỏ hạt. - Bước 3: Cắt cam thành hạt lựu lớn. - Bước 4: Cho nước cam, mật ong, cam cắt hạt lựu, đá viên vào bình lắc, lắc đều tay. Trà bưởi mật ong: Trà bưởi mật ong là sự kết hợp tuyệt vời, là thức uống ngon, bổ dưỡng và giảm béo bụng hiệu quả.Trà bưởi mật ong còn giúp cơ thể thanh nhiệt và giải khát trong mùa nắng nóng. Nguyên liệu: - Mật ong nguyên chất - Bưởi - Đường phèn - Một chút muối Cách làm: - Bước 1: Rửa sạch bưởi, dùng khăn lau lớp vỏ bên ngoài cho khô. Dùng muối ăn chà xát khắp bề mặt quả bưởi, lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần sau đó lại dùng khăn lau sạch lớp vỏ bên ngoài. Làm như vậy để vỏ bưởi không bị đắng. - Bước 2: Bóc múi bưởi để lấy tép, sau đó ép lấy nước, lọc bỏ hạt và bã, để riêng. - Bước 3: Tách vỏ bưởi thành 2 phần, lọc bỏ phần cùi trắng bên trong, chỉ để lại phần vỏ bưởi cứng màu vàng bên ngoài. Thái vỏ bưởi thành sợi càng mỏng càng tốt rồi ngâm vỏ bưởi trong nước muối một tiếng. - Bước 4: Trút phần vỏ bưởi vừa cắt vào một nồi nhỏ, đổ nước xấp bề mặt rồi đun sôi, dùng đũa đảo nhẹ cho vỏ bưởi chín đều rồi hạ nhỏ lửa. Sau khoảng nửa giờ, bạn sẽ thấy bề mặt nước nổi lên rất nhiều váng và nhớt. Đây chính là tinh dầu từ vỏ bưởi thoát ra trong quá trình đun. - Bước 5: Đợi nước trong nồi cạn bớt thì đổ nước ép bưởi vào. Tiếp tục đun đến khi nước trong nồi bắt đầu sánh lại thì thêm đường. Khi nồi nước chuyển sang màu vàng nhạt và bắt đầu keo lại thì tắt lửa. Chờ nhiệt độ trong nồi giảm xuống khoảng 50 độ C thì đổ mật ong vào, đảo đều, đợi nguội rồi đổ ra bình hoặc lọ, cất trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Khi dùng bạn chỉ cần cho 1-2 thìa nước bưởi vào cốc, thêm chút nước và mật ong, khuấy đều và thêm đá là có ngay thức uống thơm ngon rồi.
Nhìn mấy món đồ uống thấy ngon thế nhỉ , cơ mà làm lại mất công , ra quán gọi anh ơi cho em 1 sinh tố bơ là xog thui ạ hjhj