Chọn bsy có tốt hay k thì mình k pít chỉ nghe nói bsy Huệ đỡ mát tay, tốt tính, vết khâu đẹp.. Thế nên mình chọn thôi.
Tầm 34_35 tuần thì bạn đến làm hss. Sẽ XN máu, siêu âm, đo điện tim. Gần đến ngày sinh mình llac vs bsy Huệ nhờ a ý. Lúc này mình có đưa pbi nhưng bsy k nhận. Đến lúc đau đẻ thì gọi cho bsy rồi nhập viện. Vào lại XN máu vs siêu âm lại và làm giấy yêu cầu bsy. Có vậy thôi. Hoặc bạn có thể liên hệ vs bsy Huệ trc khi làm hss xem có cần làm hss k vì đến lúc đẻ vẫn phải làm lại XN vs SA thì cần j làm hss trc nhỉ
Em chưa chị ak, em bầu 22 tuần nhưng đang phân vân xem sinh ở quê hay ở viện 198. Chi phí như thế này thì em vẫn lo được, sinh lần đầu nên lo lắng đủ thứ c ak. Ak chị có biết nếu sinh mổ thì chi phí cao hơn nhiều không ạ.
thêm 2tr tiền chọn bs hả chị ? nếu k chọn bs thì đẻ thuờg k Bh mất nhiều tiền k c nhỉ ? e đẻ đứa đầu nên chả có tý kinh nghiệm j (
bệnh viện này thì thoáng, hôm trước mình mới vào thăm bác nằm ở đây thấy khá ít bệnh nhân, bv cũng thoáng
Em chuẩn bị sinh ở viện 198 vì nghe các mẹ feedback tốt quá ạ. Các mẹ cho em hỏi khi đi sinh thì mang những gì đi theo? Em có hỏi BS Huệ thì anh ấy bảo viện này cho bé mặc đồ của nhà luôn, không cho mặc đồ bệnh viện, vậy em đẻ mổ thì phải mang nhiều đồ tã lót cho bé không cm nhỉ?
Mình 37w rồi, bs Huệ bảo không cần vào viện làm hồ sơ sinh, ý là anh ấy "bảo kê" được cho mình =))). Các mẹ sinh rồi cho xin ít kinh nghiệm vụ Lót tay bsi với. Mình thì theo anh Huệ rồi, xác định vào chọn gói dv chỉ định a Huệ mổ cho. Vậy đi phong bì trước sinh hay khi sinh xong rồi? và đi bao nhiêu? Đi ekip đỡ thì đi riêng với bsi hay đưa chung luôn? Giúp với cm ơi
mình vừa gặp 1 bạn cũng sinh 198 dc 1 tháng xong. nó ko chọn bác sĩ nhưng cũng dc bác sĩ huệ làm cho từ đầu tới cuối. lót tay có 1tr đưa cho bs. nằm hôm trước hôm sau về, có bảo hiểm nhưng vượt tuyến, viện phí hết có hơn 600k.
Ra tết e ck mình sinh ở đây mình sẽ vào chia sẻ với bạn chi phí sinh mổ nhé, cứ ytam chờ đến ngày sinh đi
Bạn vào gg tìm có hết ý mà, cũng đơn giản thui, chủ yếu là tã, chăn ủ, sữa, bình sữa... Vde này vào gg rất sẵn
Có gì chị chia sẻ giúp em nhé. Tết này e được 32 tuần rồi c ak. Mà hình như ở 198 là làm hồ sơ sinh từ 34-36 tuần hay sao ấy c nhỉ.
OK, k cần làm hss sớm đâu, lúc sinh vào làm cũng dc, mình làm hss trc đến lúc đau bụng vẫn phải đi làm lại