Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) vào quét nhà, pha trà sẵn mời các bác vô tám chuyện nhóe cuối tuần nè mình đi chụp ảnh cưới mà vẫn đang phân vận vụ địa điểm, ai chụp nhiều rồi xin cho biết mấy chỗ nào hay hay chụp đẹp với
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Đi về nhà mấy hôm, có mang quà cho tụi tôi k thế?
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) E hèm, bà tưởng có mỗi hôm nay bà hơi lắm chiện tý thôi à? Tôi là tôi nhận diện bà lâu rồi. hehe. Tình hình là như này, để tớ thống kê cho cả nhà nhé (tại mụ này dài dòng quá): - Thứ nhất: Có nhiều mem đang xôn xao đòi off - Thứ hai: Cũng có nhiều mem đang xôn xao rằng sao dạo này tình hình buôn bán nhà mình ế ẩm thế. Tóm lại, hihi, tớ chẳng biết lý do của nhân tố thứ 2, chỉ đoán rằng, các nàng về cuối năm, ai cũng bận việc ở cơ quan, hoặc lo chuẩn bị cưới, nên ít vào. Còn vụ off, tớ ủng hộ nhiệt tình. Các nàng cứ lên kế hoạch đi, bàn bạc tích cực vào, là sẽ thấy tinh thần off lên ngay ý mà.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) ồ, hóa ra có bà này cũng chưa lập gia đình giống mình. có gì cho tôi học hỏi kinh nghiệm nhá
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Bà xem bên Webtretho đã có bài xin kinh nghiệm này rùi đó. Mỗi người một nơi phù hợp bà ạ.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Chụt, đúng là Vịt của mình. Túm lại thế giúp mình đỡ chạy hết trang này đến trang khác. Quả thực hum trước hum sau chạy vào đã chẳng biết comment lần cuối của mình bị rơi vào tận đẩu tận đâu rồi. Các mem mới nhìu quá. Hik.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) okiessss cuối tuần này đi chụp, xem tình hình thế nào, đang háo hức quá có gì cần chia sẻ kinh nghiệm sẽ chia sẻ nhiều nhiều cảm ơn bác nhé, tẹo tôi coi xem thế nào, đang phân vân quá, căn bản chỗ nào cũng muốn chụp ý chứ đúng là tham quá, mà k kham nổi
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Theo thiển ý của tôi, có lẽ cữ chụp trong phòng. Vì tôi đi chụp ở ngoài về, lăn quay ra. Mệt phờ râu. Cuối cùng, giờ album để trong góc nhà, thi thoảng mới có dịp phủi bụi... Hic, xin lỗi các bà nếu tôi làm các bà cụt hứng. Nhưng thực tình là tôi cũng thấy tiếc $ ghê. Tôi chụp ở chỗ Thanh Hằng - Chợ Hôm ý ạ!
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) thienfu ơi, mày tha hương cố quốc, giờ mới thèm ló mặt vào nói chiện với tao đấy nhé. Cứ liệu cái thần hồn. Nghe dân tình xôn xao chưa, liệu đợt tới này, tổ chức off, mày có cố gắng đóng góp cái mẹt mày vào cho hội thưởng thức k? Cố gắng lên off phát đê cho tao đc nhìn mặt mày, chứ lần trước tao bị hụt rồi, chỉ nghe giang hồ đồn thổi là mày xinh xắn thôi. :mrgreen:
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) hihi, tôi chưa có kinh nghiệm trong vụ này, nên k biết thế nào. Nhg tôi thấy trên diễn đàn nhà mình có bác Minh chụp ảnh cưới cũng đẹp lắm, mà giá cũng hợp lý. Các bà nghiên cứu thử xem sao.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) hihi, tôi chưa có kinh nghiệm trong vụ này, nên k biết thế nào. Nhg tôi thấy trên diễn đàn nhà mình có bác Minh chụp ảnh cưới cũng đẹp lắm, mà giá cũng hợp lý. Các bà nghiên cứu thử xem sao.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Tôi đang có ý định chụp ảnh cưới ngoài trời bên xác máy bay, nghe bà nói tôi cũng suy nghĩ quá, cân nhắc lại
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Chào các bà, vụ ọp ẹp nhà mình đến đâu rùi nhỉ
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Bà định chụp ảnh cưới à, tui thấy ở HN có mấy chỗ bạn tui chụp lên hay phết như Bến HQ ở HỒ tây chụp trên thuyền rùi chinh nom như biển ý, Bờ hồ chụp áo dài đẹp, Bãi Sông hồng, tui thì rất thích bạn bè chụp cho nếu có đứa bạn đưa mà chụp cưới cùng thì đi thuê váy cũng san sẻ ra, chụp vậy vui ko mệt lắm mà quan trọng mùa này mùa cưới nhiều nơi chụp bị ghép đôi rồi chụp nhanh ẩu, bà xem thêm bên wed TT ý bên đó các bạn ý nói chi tiết lắm
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Tôi nghĩ cảnh đi từ 8g sáng đến trang điểm, 5, 6 giờ tối tôi được mò về đến nhà. Hic!
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Thì cả đời mới có 1 lần đi chụp ảnh cưới, phải chịu khó chứ biết làm sao bà. Mấy đứa bạn tôi cũng thế. Đã thế, trưa chúng nó còn chẳng kịp ăn gì ý, tranh thủ nắng đẹp là xông ra chụp mà.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Con khỉ, khéo mồm thế làm tao phải bấm "Cám ơn" ngay lập tức. Tao cũng sốt ruột lém, ló mặt lên được 1 lần rồi sau đó ngồi xem bọn Trâu nó ầm ầm ăn chơi ọp ẹp. Tao hóng hớt tiếp, đi được là nhảy vào ngay, dân tình ở nơi xa xôi nhỡ ko đi được thì bọn mày thông cảm. Nói trước cho dễ mày ạ.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Thế là bà chắc sau kỷ niệm chục năm ngày cưới là hãi ko đi chụp đâu nhỉ.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) cảm ơn mẹ sâu đóng góp ý kiến giùm mình nhé, lúc đầu định chụp trong phòng, nhưng mà nghe cả nhà xôn xao quá, nào là ai cũng chụp ngoài trời, có mình mình chụp trong phòng vừa xấu vừa lạc lõng, biết là tốn nhiều xiền như đành theo phong trào vậy may quá tôi đăng kí được gói bên ảnh viện Thanh Nga, gói cũng vừa túi tiềnchứ k thì k biết sao nữa, đợt này đang thất nghiệp chán quá cơ cảm ơn bà nhé. xác máy bay ở đâu hả bác, mình đang phân vân địa điểm chụp quá nhiều địa điểm mà sợ k biết có chọn được chỗ nào k, chỗ nào cũng muốn chụp:-(