chị gửi link cả quyển kia rồi đấy em, họ có hướng dẫn cụ thể theo từng giai đoạn đấy, mình cứ thế làm theo thôi, hihi.
Em không biết có phải nghén không nhưng cũng không ăn được gì. Hic, ăn gì cũng thấy chán, em đang sợ thiếu chất đây.
Nếu vậy chắc chắn em phải uống thêm thuốc để bổ sung dưỡng chất cũng như các vitamin cần thiết. Em đã uống thuốc gì chưa?
Em chưa uống thuốc gì cả, thấy một số mẹ nói phải uống bổ sung sắt, canxi,...mà em tham khảo trên mạng thấy nhiều thông tin và nhiều loại thuốc quá trời.
Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Be Birth đang được các mẹ bàn tán sôi nổi ngay trong topic này này.
Mình cũng đang dùng Be Birth này. Thích nhất là không bị táo mà thuốc còn chia theo các giai đoạn nữa, rất tiện.
Mình mua ở nhà thuốc gần nhà. Giá 350k thì phải. Hôm đó mua cùng nhiều loại thuốc khác nữa nên cũng k nhớ lắm, nhưng tầm tiền đó