mới đầu tháng mà thấy nhiều người gặp chuyện quá đi. mẹ mình cũng ngã xe. rồi đi làm cũng thủng săm các kiểu. chúc mọi người vượt qua tháng đen đủi này thật bình an nha.
Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ạ. Tháng này em kiêng cử nhiều thứ lắm. Mình làm bên lĩnh vực kinh doanh thì càng thận trọng
Ui đúng là tháng cô hồn, hôm nay mình gặp ngay phải cô hồn. Mua thanh lý váy trên này, mẹ đó bảo mua 1.2tr, thanh lý 250, và cuối cùng là giảm 1 nửa. Mình bảo mua 1 cái, mẹ đó còn xúi mình mua 2. Mình hẹn 5 lần 7 lượt đến xem váy thì toàn bảo k có nhà và nhận ship cho. Lúc nhận váy mình k xem, trả tiền luôn, về mở ra thì.... Chắc mẹ đó mua mới giá chỉ 120k. Coi như của đi thay người cho đỡ ức chế.
Mai mình đi làm sẽ trở theo bình gas cho nó may mắn hơn bật lửa Có mẹ nào chơi luôn tên lửa cho máu không ạ?
tháng cô hồn nên cẩn thận có kiêng có lành Thiết kế web chuyên nghiệp vs | Thiet ke web chuyen nghiep vs