Cách Làm Trứng Gà Rán Xốp Mềm Như Bánh Bông Lan

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhahangxom.com, 2/7/2019.

  1. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18

    Trứng gà rán thì ai cũng làm được, nhưng rán để xốp, mềm như Bánh bông lan thì cũng phải có chiêu đấy các bác nhé… món này trẻ em cực thích.

    Ăn có quả trứng gà rán thôi, mà cho ta cảm giác được chén cả con gà… chung quy cũng chỉ tại… cái lá chanh.

    Tin được không? Thế mới lạ.

    NGUYÊN LIỆU:
    • Trứng gà: ít nhiều tùy bạn
    • Lá chanh: 3 lá
    • Hành tím, mắm, muối, mỳ chính.
    THỰC HIỆN: (Xem thêm video)
    Bước 1: Trứng gà cho vừa lượng mắm, muối, mỳ chính, sau đó đánh thật đều.
    Bước 2: Các bác cho dầu vào chảo, nhiều dầu hơn những lần rán trước một chút, sau đó cho hành tím vào phi thơm.
    Bước 3: Khi hành bắt đầu vàng, các bác từ từ cho trứng vào. Kết quả bất ngờ phải không nào?

    Chú ý: Nhiều dầu và chảo thật nóng là cách để làm trứng gà rán xốp mềm các bác nhé.

    Nếu các bác còn thắc mắc vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới hoặc bấm vào đây để gửi đề xuất món ăn cho Nhà hàng xóm nhé.

    Hoặc vui lòng kết nối với Nhà hàng xóm qua các kênh:
    [+] Youtube: https://www.youtube.com/NhaHangXom
    [+] Facebook: https://www.facebook.com/NhaHangXomChannel
    [+] Website: https://nhahangxom.com
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhahangxom.com
    Đang tải...


  2. hongnhunghuongduong

    hongnhunghuongduong Thành viên tập sự

    Tham gia:
    17/6/2019
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    mình hay cho thêm 1 chút muối trước khi đánh trứng
     
  3. hien nguyenn

    hien nguyenn Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    5/4/2019
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    63
    Điểm thành tích:
    28
    Cảm ơn chia sẻ của bạn, mình cũng hay làm tứng rán mà cũng không có để ý đến điều đó, h mới biết mẹo này.
     
  4. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Mình cũng thử rất nhiều cách, kể cả đầu bếp chuyên nghiệp mách... kết quả có khác, nhưng đúng nhất vẫn là đủ lượng dầu và lửa như cách này, giờ rán trứng mà không mềm ăn mất hứng, hi...
    Mình sẽ thử cách của bạn nhé.
     
  5. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Hi, rán trứng nghe rất bình thường phải không bạn. Nhưng rán mềm xốp như một số nhà hàng thì không phải ai cũng làm tốt. Nên nhiều khi đi ăn hàng vẫn cứ khen ngon.
    Bạn thử làm nhé. Cho nhiều dầu chút, đánh trứng kỹ và đợi dầu nóng già lên hãy cho vào, cho từ từ là ok.
     
  6. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,352
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    sao mình cũng làm như này mà thấy cũng bình thường nhỉ
     

Chia sẻ trang này