Trứng gà rán thì ai cũng làm được, nhưng rán để xốp, mềm như Bánh bông lan thì cũng phải có chiêu đấy các bác nhé… món này trẻ em cực thích. Ăn có quả trứng gà rán thôi, mà cho ta cảm giác được chén cả con gà… chung quy cũng chỉ tại… cái lá chanh. Tin được không? Thế mới lạ. NGUYÊN LIỆU: Trứng gà: ít nhiều tùy bạn Lá chanh: 3 lá Hành tím, mắm, muối, mỳ chính. THỰC HIỆN: (Xem thêm video) Bước 1: Trứng gà cho vừa lượng mắm, muối, mỳ chính, sau đó đánh thật đều. Bước 2: Các bác cho dầu vào chảo, nhiều dầu hơn những lần rán trước một chút, sau đó cho hành tím vào phi thơm. Bước 3: Khi hành bắt đầu vàng, các bác từ từ cho trứng vào. Kết quả bất ngờ phải không nào? Chú ý: Nhiều dầu và chảo thật nóng là cách để làm trứng gà rán xốp mềm các bác nhé. Nếu các bác còn thắc mắc vui lòng gửi thông tin vào mục Bình luận bên dưới hoặc bấm vào đây để gửi đề xuất món ăn cho Nhà hàng xóm nhé. Hoặc vui lòng kết nối với Nhà hàng xóm qua các kênh: [+] Youtube: https://www.youtube.com/NhaHangXom [+] Facebook: https://www.facebook.com/NhaHangXomChannel [+] Website: https://nhahangxom.com
Cảm ơn chia sẻ của bạn, mình cũng hay làm tứng rán mà cũng không có để ý đến điều đó, h mới biết mẹo này.
Mình cũng thử rất nhiều cách, kể cả đầu bếp chuyên nghiệp mách... kết quả có khác, nhưng đúng nhất vẫn là đủ lượng dầu và lửa như cách này, giờ rán trứng mà không mềm ăn mất hứng, hi... Mình sẽ thử cách của bạn nhé.
Hi, rán trứng nghe rất bình thường phải không bạn. Nhưng rán mềm xốp như một số nhà hàng thì không phải ai cũng làm tốt. Nên nhiều khi đi ăn hàng vẫn cứ khen ngon. Bạn thử làm nhé. Cho nhiều dầu chút, đánh trứng kỹ và đợi dầu nóng già lên hãy cho vào, cho từ từ là ok.