Trợ thủ chăm con mùa dịch của các mẹ là gì ạ? Của em thì là hộp sữa Similac Sữa công thức mà tốt lắm, thế nên mạnh dạn chia sẻ cho các mẹ. Mùa dịch mà, chọn sữa cho con không chỉ quan tâm có tăng cân không, có cao lên không, có dễ uống không hay có mát không nữa. Mà mùa dịch e là e cứ chú trọng thêm đến miễn dịch có tốt không Similac thì bạn nhà e uống từ bé rồi chứ không phải giờ mới uống, giờ thì đang uống Similac Eye-Q Plus 4. Vẫn như trước, bé uống sữa này riêng khoản tiêu hóa e không bao giờ lo, táo bón là tránh xa mẹ con em hàng trăm ki lô mét. Vi dưỡng chất nhiều, cân tăng đều, giờ trên 2 tuổi rồi thì chững rồi, không tăng như trước nhưng cũng cứ đủ tiêu chuẩn, trông chân tay rắn chắc, chạy uỵch uỵch cả ngày không biết mệt Về trí não thì thấy cũng phát triển tốt, DHA, Lutein đủ cả, 2 tuổi mà biết đủ điều, xong lúc nào cũng hỏi những câu xoắn não, kiểu như "tại sao quạt lại thổi ra gió", "tại sao bếp ga lại có lửa" này kia Mà đặc biệt là sữa con em uống có HMO, theo như em tìm hiểu thì sữa này là sct đầu tiên có HMO ở Việt Nam đấy. Từ trước đến giờ con em ít ốm lắm, em cho ra ngoài chạy nhảy suốt. Giờ mùa dịch cứ đều đều cho con uống 3 cốc 1 ngày cho nó tăng đề kháng, con khỏe là nguy cơ mắc bệnh ít hơn, mình cũng yên tâm bao nhiêu. Dịch dã thì cứ chú ý chế độ ăn uống, cho con rửa tay xà bông thường xuyên, không ra ngoài, cho ăn uống thêm sữa chua, uống nhiều nước, bs vitamin C, và giờ là chờ đợi Việt Nam chiến thắng đại dịch nữa thôi pk các mẹ (^^^)
tầm tuổi này là phát triển trí não mạnh này, nghe nói muốn con thông minh cũng phải chú ý dinh dưỡng vs giấc ngủ giai đoạn này đó.
Mình nghe mọi người khen sữa Similac này nhiều lắm, thấy bảo bé uống có nhiều DHA, Omega 3 với chất Lutein là thông minh lắm đúng không các mẹ?
Bạn nhà e uống Similac được tầm 1 năm mà thấy thay đổi nhiều lắm, giờ mới 2 tuổi mà cho học thẻ bài là nhớ hết tên các loài hoa rồi nhé :V
E chọn sữa này cũng 1 phần vì HMO đấy, sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe của bé mà. Có nhiều HMO cho bé đề kháng tốt, bé khỏe thì mới phát triển tốt được
Mấy chất này giúp phát triển trí não, mà sữa này có đủ cả đó mom, bé nhà mình uống cũng lanh lẹ lắm. Giờ được 3 tuổi mà biết tự lấy quần áo để mặc nữa kia
Bình thường chọn sữa đã mệt giờ lại còn phải cân nhắc coi sữa tăng đề kháng cho con không, làm mẹ mệt phết mom nhỉ