Vịt Nấu Măng Đắng Cực Ngon

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhahangxom.com, 29/4/2020.

  1. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18

    Vịt nấu măng đắng là món ăn sang chảnh, chứ bình thường măng đắng chỉ cần luộc lên, chấm mắm hoặc muối vừng đã ngon rồi. Tuy vậy, cách chế biến cũng không có gì là quá khó khăn, bạn chỉ cần…

    Nguyên liệu:
    • Măng đắng: 3 lạng
    • Thịt vịt: 5 lạng
    • Mùi tàu, hành lá, hành khô, mắm, muối, mỳ chính…
    THỰC HIỆN: (Xem thêm video)

    Bước 1: Luộc qua măng cho nó bớt độc và thái khúc vừa ăn.

    Bước 2: Chặt vịt thành miếng, đem chiên lớp da cho bớt mỡ và có màu vàng đẹp hơn, khi chiên gần được thịt, bạn hãy bỏ vào vài củ hành để chiên cùng.

    Bước 3: Cho hành phi thơm, lần lượt bỏ măng, vịt vào xào cùng, nêm mắm muối đầy đủ và ướp trong vòng 15 phút trước khi cho nước đun sôi vào ninh (10-15 phút)

    Bỏ mùi tàu, hành lá, ớt… vào, tắt bếp là hoàn thành món ăn của mình.

    Món vịt nấu măng đắng ăn có vị ngọt thơm của thịt vịt, nhuận nhuận đắng của măng, rất kích thích vị giác nhé….

    Chúc các bạn thực hiện thành công.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhahangxom.com
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,344
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    mình lại không ăn được măng đắng, không làm được món này rồi
     
    nhahangxom.com thích bài này.
  3. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18
    Cũng hơi tiếc nhỉ, nếu thay bằng măng bình thường thì lại khác vị mất rồi.
     

Chia sẻ trang này