Cách chế thịt lợn chiên chao rất đơn giản, nhưng mang lại cảm giác lạ miệng, thịt lợn sau khi chiên không ngán, có vị mặn thú vị từ chao, ăn kèm với rau sống, dưa leo ngon tuyệt. NGUYÊN LIỆU: Thịt lợn: 3-4 lạng. Chao: 2 miếng. Hành khô, chanh tươi, mì chính: vừa đủ. Rau sống: sà lách, mùi, húng đất, dưa chuột… THỰC HIỆN: Bước 1: Sơ chế và làm sạch thịt lợn, cắt miếng vừa ăn, ướp với mì chính, hành khô trong 15 phút trước khi ướp với 2 miếng chao. Bước 2: Cho thịt lên chảo, chiên vàng 4 mặt là có thể chén được rồi… Bước 3: Thịt sau khi chiên có thể ăn không cần chấm hoặc cuộn với rau sống, chấm nước mắm tỏi, ớt, chanh (nước mắm nhạt). Chúc các bác thực hiện thành công.
Review Liệu Collagen 82X Có Thật Là Lựa Chọn Hàng Đầu https://cuahangthaoduoc.com/nhieu-tuoi-uong-collagen-82x-uong-82x-loai-nao
Khả năng là vậy rất cao. Nhưng với mỗi món ăn, chao sẽ có hương vị khác nhau. Rất đáng để thử bạn nhé.