Mẹ bé thử lụa chọn học ở ispeaking đi ạ, em thấy chất lượng ở trung tâm khá chất lượng, giáo viên hầu hết là người nước ngoài, hướng dẫn các con rất tỉ mỉ và cẩn thận, đặc biệt là ở 4 kĩ năng các con được rèn luyện qua các buổi học, giáo trình em thấy được phân loại theo trình độ hợp lý , không nặng lý thuyết mà trọng tâm là thực hành là nhiều hơn. Cơ sở vật chất hiện đại, mà giá cảm em đánh giá là phải chăng, phù hợp với các gia đình cơ bản hiện đại Có điều, các bạn trợ giảng ở trung tâm còn trẻ nên việc quản lý các con em thấy còn gặp nhiều khó khăn, chưa hiểu tâm lý các bé lắm
Mình thì chia sẻ với Mẹ nó qua con mình, mình cũng đã cho con học các trung tâm và nói tóm lại không hiệu quả so với đồng tiền bỏ ra. Cuối cùng mình chọn phương án tìm các thầy cô giáo có tiếng để kèm lớp 6-8 bạn. Học phí rẻ hơn và chất lượng đảm bảo.
Chào bạn. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì hãy học bên LINGO CONNECTOR bạn nhé. Con mình học ở đây rất tốt ạ Link web đây ạ https://lingoconnector.edu.vn/
Theo mình cho con học kids up của công ty kids sun Việt Nam. kids up là chương trình giáo dục sớm,các bài tập phát triển cân bằng 2 bán cầu não; giáo trình của nước ngoài học song ngữ, việt anh dành cho trẻ 2 đến 12 tuổi, giáo trình bám sát chương trình giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo, tiết kiệm thời gian đưa đón, chi phí rẻ 30 lần trung tâm, trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ toán học, âm nhạc, tiếp cận môi trường xung quanh tốt hơn cái gì cũng hơn. Tránh xa mọi hệ lụy mặt trái của internet . Bạn cho con học thử: B1. truy cập CHPlay từ điện thoại hoặc lpad; nhận cài đặt kids up Montessor online về máy. B2.Mở ứng dụng kisd up B3. Tại góc phải trên màn hình nhấn " Giỏ hàng" nhấp vào Mở khóa chương trình , nhập mã kích hoạt..... Mọi thông tin liên hề SĐT 0969732289
Em xin lỗi Bác! Lâu lắm EM không vào diễn đàn. Đến cả năm trời rồi mới vào lại. Con Em học chỗ Cô Thư ở Đội Cấn, con học và thi rồi được 7.0 vượt kỳ vọng, Em cũng đang chuẩn bị cho nhóc thứ 2 sang Cô học luôn.
Cứ cho học thử thôi bạn ơi! Nói chung cũng nên cho con tiếp xúc sớm với IELTS, Con mình có chứng chỉ IELTS sớm thành ra có rất nhiều lựa chọn trường. Nhất là khi đã có chứng chỉ con sẽ không phải bận tậm nhiều nữa mà dành thời gian cho các môn học khác.
Xin lỗi là mình thi thoảng mới vào diễn đàn. học Cô Thư Đặng ở Đội Cấn ổn đó bạn. Bạn cứ tìm hiểu thêm đi, ngoài ra còn quan trọng nhà bạn ở đâu. Chứ con đi học xa thì vất lắm, vì các con đi học trên lớp, mình đi làm đưa đón phải tiện cơ. Như mình cho con học ở Đội Cấn mà nhà ở Royal city mỗi lần đưa con đi học rất vất luôn. Nhưng may mắn là Cô rất có tâm và nghiêm khắc nên mình yên tâm, và chịu khó vất vả tý vậy.
Vì con cái thì xa cũng OK mà bạn! Mình cũng ở Trung Hòa Nhân Chính mà cũng ra Chùa Láng, rồi đứa thứ 2 học ở Đội Cấn, gần Ngọc Hà chạy tung trời lên luôn ý!
Nhà Em cũng thế, chiều đón con là đến giờ học thêm. Toán + Văn + Ngoại ngữ. Mình còn vất như thế thì bọn nhóc nó còn vất hơn Bác nhỉ?
Em cũng đang tìm trung tâm tiếng anh cho bé lớp 3 nhà e mà mn giới thiệu trung tâm EDUPIA nhiều quá thấy bảo tốt mà e chưa biết ra sao mum thử tìm hiểu trung tâm ấy xem
Học được chỗ nào uy tín cho con sẽ yên tâm, ba mẹ tìm chỗ nào đóng tiền theo khóa cho con học yên tâm. SG học bên anh ngữ ILI sẽ rất tốt, con được học với môi trường 100% giáo viên nước ngoài, học phí ok ạ
Thầy bên anh ngữ ILI so Cute cả nhà. HCM ACE chọn anh ngữ ILI đồng hành chắc chắn là quyết định không bao giờ sai lầm.Cùng tìm hiểu kỹ cả nhà nha, nhớ đừng tin bao đậu.