Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Trời ạ, từ trưa đến giờ mới có 2 posts thế mà mình nghĩ phải thêm mấy trang rồi. Bà X supper soi quá, tranh thủ có mấy phút buổi trưa vào nhà nên trong 1 phút ko suy nghĩ đánh nhầm. Thôi Lói tiếng Việt cho dễ hiểu "Bốn ngàn năm trăm đồng chẵn" nhá. Ổn chưa?
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Hôm nay chạy te tua giờ mới vào điểm danh, thấy các bà khỏe quà mà tôi thèm quá. @: Hà Cún: Chúc mừng SN bà nhé, chúc thêm 1 tuổi sẽ có nhiều niềm vui và nhiều điều mới mẻ, chẳng hạn sang năm mới sẽ có 1 cô công chúa nhỏ chào đời, hay tự tậu cho mình 1 căn nhà xinh xinh (ước mơ của tớ đấy hihi) hoặc làm chủ 1 khách sạn.... và quan trọng hơn là sẽ đc chồng con thương yêu hết mực. HAPPYBIRTHDAY
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Hương ơi, hôm trước tôi cũng mua quầ zara ở NBK đối diện quán bánh đa cá rô ý, tôi về còn gọi khoe với Ngọc cơ. Bà thử ra xem có còn ko nhé, tôi ko nhớ nó là số bao nhiêu NBK
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chúc mừng sn bà Hà Cún nhé! ( ko có bà Hương vào chúc chắc cũgn không biết hi hi?
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chào cả nhà, chúc ngày cuối năm thật mãn nguyện nhé! Nghe các bạn kể được tặng quà, nhận quà, hồi hộp bóc quà mà tớ cũng vui lắm, hồi hộp nữa. Và đúng là bạn nào tặng quà Bình Mộc bốc được ý, hồi hộp, thú vị nhỉ (u)
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chúc mừng sinh nhật Hà Cún, chúc bà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và nhanh sản xuất cho Cún một em bé
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chúc mừng sinh nhật Hà. Chúc Hà sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc Hà năm tới sẽ gia nhập hội perfect nhé.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chúc mừng sinmh nhật Hà ! Chúc Hà kinh doanh phát đạt mở nhiều chuỗi nhà hàng cà phê ăn nhanh để bọn tớ có chỗ off!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chúc mừng sinh nhật bạn Hà kều nhé. Chúc sang tuổi mới có nhiều tin vui cho các bạn nhé. Chúc quán cafe luôn đông khách
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) @các bạn có nhu cầu quần leg Zara: Ngay chiều hôm đó tớ đã lượn NBK để mua theo đặt hàng của mọi người. NBK thông báo hết hàng, tớ alô cho Hà để hỏi địa chỉ CH mà Hà đã mua, được Hà chỉ dẫn tận tình nên dù cũng muộn giờ đón con, nhưng tớ vẫn quyết đi mua Sau khi lượn 1 vòng theo chỉ dẫn không thấy CH, tớ tự nhủ, chắc tại mình đi nhanh quá, nên qua mất rồi. Tớ lại vòng lại ( đường đó là đường 1 chiều nhé, nên đi rất chi là lòng vòng) một lần nữa, vẫn không thấy cái CH mà bạn Hả tả đâu, tớ lại tự nhủ, hay là nó nằm ở TXS mà Hà nhớ nhầm, nên tớ lại vòng 1 phát TXS. Cũng chả thấy đâu, nên tớ đành đi về, tạm gác lại việc mua Leg mà trong lòng vẫn canh cánh. Trưa hôm sau, tớ đi về nhà như thường lệ, gần đến ngã 4 Lê Văn Hưu, nhìn sang bên trái, tớ thấy có 1 CH giống với Hà tả, tớ tạt vào đó hỏi và trúng phóc luôn. Chết ặc ặc với mụ Hà, mụ ý chỉ cho mình thừa hẳn 1 ngã 4, đã thế lại còn nhắc đi nhắc lại là đối diện cái hàng bánh giò :axe::axe::axe::axe: Và bây giờ mới đến phần hồi hộp nhất! Tớ vào CH, sau khi săm soi 1 hồi thì phát hiện ra quần đó có 2 loại, loại cũ thì chất dày, đẹp nhưng ít, còn quần mới (tức là hàng lấy thêm của CH) thì nhiều nhưng chất mỏng và không đẹp bằng). Tớ lấy luôn 2 cái S và M và nhặt thêm khoảng 5 cái khác, dặn em bán hàng cất hết mấy cái chất dày cho chị để chiều chị lấy (vì lúc đó không đủ tiền :-k ) Và vì máu quá, nên lúc về tạt qua nhà mụ Hoa, ném cho cái size M để mặc thử, còn mình thì ôm cái S. Về nhà, mặc cho em Nấm nhìn mẹ một cách tha thiết, mẹ cứ phải thử cái quần đã. Nhưng than ôi, cái quần size S đó, tớ chỉ mặc đến ngang đùi là không cách nào kéo lên thêm được nữa ](*,) KHoảng nửa tiếng sau, mụ Hoa cũng í ới thông báo "không kéo lên nổi" và thế là hội ý trong chớp nhoáng rồi quyết định, chiều sẽ tụ tập và ọp ẹp mini để đổi quần :finga::finga::finga: CHiều đến, sau khi đón con rồi tớ vòng lại (vì nó ở gần CQ tớ mà) và đã gặp được các bạn trong hội mua quần Leg, vào CH oanh tạc một hồi, cuối cùng tớ vừa với size L (còn duy nhất 1 cái), mụ Hạnh và mụ Bình mặc được size M, mụ Hoa thì không thể bon chen nổi size nào nên đi chọn giầy Và kết quả là sau khi chọn xong thì ra cổng nhà thờ lót dạ vài bát ốc luộc, trứng cút lộn với vài chục nem chua rán, buôn chuyện tá lả, đến gần 7h mới đứng dậy để chia tay nhau :Cuoi Túm lại tình hình là như thế nhé, nếu các bạn có ý định mua quần Leg thì ra CH đó, nhưng kể cả với quần loại mỏng hơn thì size L cũng khá là bé (Hoa Chíp còi mặc chật). Nếu các bạn quá mê thì theo tớ nên đến tận CH để thử và lấy. Vì CH đó mới về thêm quần này, nên cũng còn khá nhiều. Tớ đã báo cáo xong
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) @AN: Năm ngoái tớ cũng bầu mà chả được An tặng cho đôi bốt nào, hic, tớ buồn lắm ý Năm nay, tớ mới bầu xong đấy An ạ
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) @Bình Mộc: Món quà của Bình công nhận là độc đáo nhỉ, mà lúc đó tớ đã đề nghị các bạn chụp ảnh với món quà để khoe, thế mà mải buôn lại quên mất.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) @Hà: Chúc mừng sinh nhật út Hà Chúc Hà sang tuổi mới thêm niềm vui bằng việc tòi ra cô công chúa (với ai thì ai cũng biết là ai rồi đấy), tiền chất đầy ngăn tủ, tủ chất đầy bằng khen và hoa điểm 10 của con giai!
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chao ca nha, to hom nay chien dau not, mai len duong di choi ve que anh ban o Bac Giang dan dum 2 ngay day hi hi
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Chào cả nhà, tớ vào điểm danh Tớ cũng mong nhìn thấy món quà của Bình Mộc Tớ là yêu nhất mấy em gấu bông đấy. Đề nghị Bình chụp ảnh gấu bông cho bọn tớ xem nhé
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) @Trà: bà quăng lưới kinh quá đấy, định bắt thêm mấy ông sao thế? @Hà: chúc mừng sinh nhật mụ nhé ! Hihi, thấy mụ càng ngày càng trẻ đẹp phơi phới ra đấy, đang đà làm thêm công chúa đi nhé cho nó xinh thêm )
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2010) Ngày mai ltheo thông lệ Hội rắn lại lên tầng nhỉ? Chúc mừng năm mới Tân Mão. Chúc mừng Hội Rắn 2011.