Giờ mới rảnh tay vào tổng kết cái nào ! Năm nay , nhà tôi 2 vợ chồng lên được 2 cái chức bé tí , chồng trưởng phòng, vợ phó phòng . Chức thì lên 1 tí , tiền thì xuống mấy tí . Trước chả phải mời ai , bây giờ đi với phòng chả lẽ để các em nó giả xiền mang tiếng . Cho nên , càng ngày càng thấy mình thiếu tiền . Cái được nhất của nhà tôi là cục cưng Cún con càng lớn càng ngoan , càng đáng yêu . Các bà chúc mừng tôi cái nhé !
Gối này tớ nhờ may rồi mình mua xốp đổ vào. Vỏ gối có kích thước là 1,8m x 1,5m. Mua 2 kg xốp giá mỗi ký là 75k. Tổng cái này là 400k. Gối này tớ đặt may có ruột riêng vỏ riêng (giống cái gối í) nên lột ra giặt thoải mái Thủy ạ. @Ngọc: nhìn cái phần stick wedding của Ngọc mới thấy bề dày lịch sử gia đình mình còn kém xa Ngọc nhỉ .
@bình: nhà Bình cũng cầu kỳ, chịu khó nhỉ, còn mua xốp về để đổ vào nữa, đợt mình cũng thấy có topic làm cái gối này, trông cũng đẹp, nhưng mà nhà mình chật, chẳng biết để chỗ nào nên không đặt. @all: Chồng tôi gần Tết nhờ ông chú trên Yên Minh (HG) mua được mật ong rừng, loại bạc hà ý, chất lượng đảm bảo mà giá lại rẻ hơn vì vào được tận nhà dân lấy, xách về được 20 lít, ưu tiên cho HR mình. Nếu sắp tới chồng mình còn ở trên đó có thể sẽ bán thêm cái này, nhưng nếu bán thì giá sẽ cao hơn vì không nhờ xách tay được, mà mua số lượng nhiều nên phải mua của nơi buôn chứ không mua được của nhà dân nữa. Thế nên đợt này chỉ share cho các bà HR thôi nhé, giá là 180K/lít, mình sẽ thửa chai 1 lít để rót ra sẵn cho mọi người. Hiện tại đã có nhà Lola, Lương, lúc trước có Trà đặt rồi, các bà cần thì ới tôi nhé, chỉ trong vòng 20 lít thôi. Không thông báo rộng rãi bên ngoài vì nếu sau này bán tôi sẽ lập topic sau, và giá sẽ khác hơn tùy theo lúc bán. Còn vụ thớt thì hôm trước nịnh chồng rồi là sẽ cố gắng mang về trước Tết để các bà dùng Tết nhé. Mai là tất niên rồi, có off mini một phát không nhỉ
Nhà Bon quên tớ à? Tớ cũng đặt 1 lít mật ong. >>Bình Mộc: Thâm niên của tớ cũng chỉ ở mức trung bình thôi chứ còn phải chạy theo các "đại gia" Thủy S, An, Hiền Hạnh hay Sếu dài dài. Hì hì.
Xin chào cả nhà Rắn! Chúc mỗi thành viên trong nhà Rắn một năm mới an lành .nhiều niềm vui,nhiều tiếng cười nha.
Hi all Sau ba ngày đi Simacai về thấy các bà buôn bán ác quá đến bây giờ mới có thời gian vào đọc. Tôi cũng tổng kết năm 2008 tý nào. Xem ra năm nay nhà tớ thất thu nhiều thứ. -Tiền thì cứ đi ra ầm ầm "ko biết có liên quan đến việc năm nay chồng tôi là sao thái bạch ko nhỉ???". - Công việc của chồng cũng chán ko đc như ý muốn. - Việc của mình thì vẫn thế chẳng có gì mới mẻ. - Đc cái tiêu nhiều nên năm nay cũng lát đc sàn gỗ (Ko đc sàn gỗ tự nhiên như nhà Mộc đâu) và đổi đc cái tủ lạnh khác. - Hai nhóc đc cái ngoan, nghịch thì ko ai bằng nhưng vẫn lười ăn quá (đã cho dùng đủ loại thuốc bổ mà vẫn thấy lười ăn thế) => chấm hết Sang năm 2009 chúc cả nhà luôn mạnh khỏe và cầu đc ước thấy, nhà Rắn luôn buôn may bán đắt và có thêm nhiều người bước vào con đường kinh doanh nhé. Chúc các con luôn ngoan ngoãn khỏe mạnh và biết vâng lời bố mẹ. À còn nhà nào mong có em bé thì sẽ toại nguyện như ý muốn nữa chứ nhỉ.
Hi Hương, kết quả đi Simacai của bà thế nào? kể cho bọn tôi nghe đi. Cả nhà ơi năm nay Đinh Tỵ (nữ) bọn mình là sao La Hầu đấy: Chủ hoạn nạn và bệnh tật mất của: Xấu. Nói để biết mà tránh thôi nhé cả nhà nhỉ. Cũng không nên lấy đó làm lo lắng.
Bọn tôi đi 3 ngày nhưng chỉ có 1 ngày đc di đến các trường học trong xã vì mất hai ngày vừa đi vừa về. Nói là xã chứ thực tế đi vào sâu trong bản. Ở đấy về cơ sở hạ tầng thì đc nhà nước tài chợ nên thấy cũng ổn nhưng nói thật có đi đến tận nơi mới biết học sinh ở đó quá khổ. Thời tiết lạnh đến 10 độ mà trẻ em mặc phong phanh 1 manh áo, nhiều bé vì rét quá mà đổ máu cam, nhìn thương lắm. Đa số học sinh ở đây là học bán chú vì từ nhà đến trường đi bộ cũng hết 1 ngày đường. Chỉ khi nào hết lương thực thì sẽ phải về nhà lấy. Nhìn lại mới thấy con mình sao mà sướng thế. Gửi mọi người đường link để xem hình nhé, tuy ko đầy đủ nhưng cũng sơ lược qua tình hình http://http://ttol.vtc.vn/
Tớ cũng xem nhiều vụ nghèo mà xót xa cho con nhà mình. Chúng nó thiệt thòi vì không biết thế nào là thiếu thốn Tớ dự định hè này (lúc con nhận thức được nhiều hơn rồi) sẽ cho đến thăm hoặc ở kiểu Home Stay với các bạn ở trại trẻ mồ côi hoặc gia đình nghèo để con biết quý trọng những gì mình đang có. Hiện tại thì đang hướng dẫn con cách tiết kiệm tiền. Khi nào bổ lợn ra thì sẽ hướng dẫn cách tiêu tiền và chi vào những việc có ý nghĩa. Hy vọng và mong đến hè lắm ý
Cũng đú 1 cái xem mình là "gái có chồng" được bao lâu rồi nào Nốt ngày mai là mình bước sang tuổi 32 , nghĩ mà buồn. Chả mấy chốc, HR lại lên mạng để rủ nhau sáng mai có đi tập dưỡng sinh ở khu trung tâm không nhỉ
Chết cười với bà Trà, đợi đến lúc lên mạng rủ nhau đi tập dưỡng sinh thì còn lâu lắm. À, ấy bắt đầu cho Chíp tiết kiệm tiền từ khi nào? ALL: Tớ đang ở cơ quan, có một mình tớ thôi, buồn thiu à.
@Trà: hồi gì Trà hay Minh Sếu phổ biến cái VCF (thay cho bcs) cho hội Rắn ấy nhỉ? Hôm qua tớ mới lôi ra dùng thấy ok lắm, không có cảm giác vướng víu như bcs. Bà nào còn mà không dùng thì cho tớ cái nhỉ?? Cái này mua ở hiệu thuốc hay shop người lớn có ko?
Vừa vác 2 bình sữa vừa ấy, thấy thế nào í nhỉ? Cai sữa xong cái là biết tay nhau ngay. Với lại dạo này trời mát, rồi con bé nó lại ngủ ngoan nữa... Hehe