thằng cu nhà mình tên SIMBA đc 19 tháng, nói tốt lắm, nhưng chỉ được 2 từ còn luyen thuyên thì thôi rồi ,suốt ngày. Ah mà cu cậu khó tính, và côc cằn lắm, chỉ thích đánh, cắn, cấu mọi ng thôi,Làm sao trị đc cái thói xấu này cho cu cậu nhỉ.
Úi hôm nay em mới mò mẫm vào đây và phát hiện ra mấy người quen bên clb heo vàng tháng 9 bên WTT , các mẹ cho mẹ con em đăng ký một chân bên này nhé
Hihi, thế bên WTT, nick của mẹ Huy Anh là gì thế nhỉ? Chả thấy có avatar nên khôgn nhận ra người quen.
Có hội hay thế này mà hn mò mẫm mới biết . Cho mình tham gia với nhé! TS Bé : Nguyễn Tuấn Anh Nguyên but gọi là Ỉn chua .Sinh 10/9/2007. Hiện tại được 7 răng (hơi ít) 14.5kg , 80cm. Mong được làm quen với các ỉn khác.
Oài, cái CLB Lợn Vàng này đông kinh? Mẹ cháu mới tham gia diễn đàn, cũng bon chen vào đây tí! Cháu cũng có tí Đinh Hợi mà, cháu sinh 5/01/09, trước Tết nên vẫn là ĐH vét nhé!
Nhà Heo vắng vẻ quá ta. Chắc các mẹ còn đang mải mê đi chúc tết? Chúc cả nhà ta 1 năm mới mạnh khỏe, an khang thinh vượng. Các con khỏi hết bệnh tật, luôn luôn ngoan ngoãn, hay ăn chóng nhớn!!!
Trời ạ giờ e mới bít có hội lợn hay quá,cho e tham gia với.Trích ngang đây ạ: Tên,tuổi mẹ:Nhung,1982 tên con gáihương Anh,2-10-2007 Được cái hồi e sinh cháu thì trộm vía là 4,5kg nhưng đến giờ là hơn 1 tuổi mà chỉ 11kg thôi.E chào all mọi người!
hihihi, cảm ơn cô nhé. Chúc mẹ cháu và gia đình năm mới mạnh khỏe. @All: cả nhà đi đâu hết rồi sao chẳng ai về nhà thế???
Mẹ con nhà cháu hôm nay cung xin tham gia hôi các bác nhé. Mẹ cháu sinh năm 83, còn cháu tên Anh Huy - sinh ngày 15-09-07, ở nhà cháu gọi là Bill . Rất vui được làm quen với các mẹ trong hội
Cho mình nhập hội với. Bé nhà mình tên là Nguyễn Khôi Nguyên sinh ngày 1/12/2007. Tên ở nhà của cháu là Ỉn con thông minh. Rất mong được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các mẹ và ỉn con khác
Chúc mừng các heo mới gia nhập hội Heo vàng. MeMiu: trông Miu yêu ghê,tết có đi chơi được nhiều ko,Bill về quê nên ko đi đâu được cả,lại còn ngoài vùng phủ sóng nữa chứ.
Chúc mừng năm mới đại gia đình nhà heo vàng nhé. Chúc sức khỏe và hành phúc các con hay ăn chóng lớn. Chào đón tất cả các thành viên mới đến với nhà heo nhé.
Tết cũng đi nhiều chị ạ. Về 2 quê rồi đi chúc tết họ hàng ở HN. Nhà chị năm nay mới về quê ăn tết hay những năm trước cũng về?