Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Mai HC thời tiết cứ như hum nay là ổn các bà nhể. He he.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Hôm nay đi HC vội vội vàng vàng, ko dám lượn lờ vào đâu cả. Vì ở nhà chỉ có mỗi Sâu với bố nó, mà bố thì ngủ tít mù vì cả đêm xem đá bóng. Kết thúc nhìn lại toàn đồ ăn nhà chị Hanh's food + trứng gà, bánh trái các loại. Và mấy thứ của nhà mụ Mily (Ga-In xấu xí...)
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) bà đi lúc nào thế ? sáng tôi cũng lượn mà chả gặp bà , tôi cũng mua đc nhiều thứ phết . Hí tôi chả để ý bà Jun bán rượu ,hnay đi mới bít may quá bà ý bán tôi mua lun chứ cũng tính là sẽ phải ra ngoài mua để biếu mấy người @ Jun : 1,2 hôm nữa nhớ chuyển lên nhà cho tôi đấy nhé, 0936009969 lúc nào đến thì alo cho tôi @ zin: thanh-kiu bà cái băng đô cho Hươu nhé, xinh ơi là xinh ý @ Gai-in: trời ơi vế oánh thử son,đẹp mê li bà ạ hihi mà lần nào mua cũng đc quà khuyến mại. Sướng mà sao Cún lại mua đc cái dây đeo cổ đẹp long lanh ở chỗ bà nhỉ? sao tôi ra có thấy bà bán phụ kiện gì đâu, thấy mỗi mp và q.áo thôi mà
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Cả nhà mình đi hội chợ vui nhỉ, sang tuần tôi về nhà nên sáng nay tranh thủ đi chúc tết cùng xã trước.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) có đấy chứ nhưng nó treo ở cái cây dù hehehe nhìn mãi mới thấy, hôm nay tôi cũng ôm đồ ăn về là chính hihihihi nhìn mẹ bà trẻ và ăn diện quá, sống phải như thế chứ ihhihihi
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) shin là thằng cu nhé ihhihihihi...........................
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) nghe bà kể mà thèm quá, hôm nào đi được ới tôi nhé hiihihi, qua ôm ít đồ về hahaha
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) hahaha đọc cái này cười vỡ bụng hihihihihi, ước gì được như cô ý
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) các bà rộn ràng sắm Tết ghê. Thèm quá. Tôi vừa lặn 1 tuần ở nhà chồng. Hum nay đi làm mà cảm giác lười ơi là lười nè.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Bà nói về việc đi du lịch bụi, đi du lịch bụi kiểu gì thế? Chi phí và lịch trình thế nào vậy bà?
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Mà các bà ơi, sinh con năm tới, năm Tân Mão í, tốt hay thế nào hả các bà?
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Nghe quả này hay đấy. Giờ thì khó chứ sang năm cưới xong là tôi rủ chồng tôi đi rùi chúng ta tổ chức 1 vụ nhỉ.Tôi có ông chú hay sang đó lấy hàng,có gì nhờ ông ý tìm cho cách đi rẻ.=))
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Chuẩn k cần chỉnh. Tôi đi 4 hôm, khuân vìa 2 valy.Còn phải đổi valy to cho ông chú k thì k đủ mà đựng=))
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Ôi tao đọc comment của mày mà cười chết thôi, vợ chồng nhà mày đều có máu côn bebe.=))
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Tại mắt bà còn dán vào MP với quần áo, Phụ kiện tôi có ít thôi, lúc cún đến là treo ở cái ô sau thì bầy ở bàn ý.)
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Bà nào bán rượu đấy? Tôi đang có nhu cầu, giới thiệu tôi với.
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) lần đầu đi hội chợ nên tìm mãi chả thấy các gian hàng của hội Trâu nhà mình đâu để ghé vào. Lần sau fai đánh dấu trên cái bản đồ...
Ðề: Hội Ất Sửu 85 đê! Ăn chơi nhưng vẫn ngoan hiền (tầng II) Chào các bà, nàng này định làm chú Mèo hả?